สวยกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วล่ะ!! อัพเดทเทรนด์แต่งหน้า ชมพู่ อารยา พรมแดงเมืองคานส์ 2016

Home / Beauty Tip & Trick / สวยกว่านี้ก็นางฟ้าแล้วล่ะ!! อัพเดทเทรนด์แต่งหน้า ชมพู่ อารยา พรมแดงเมืองคานส์ 2016

…..กลับมาอีกครั้งสำหรับการเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016 ที่ทุกคนรอคอยชมแฟชั่นและเมคอัพสุดเริ่ดจากเหล่าดาราและเซเลบชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก งานนี้เมคอัพกูรูระดับแนวหน้าของเมืองไทย ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี

ชมพู่-อารยา

…..จึงมาอัพเดทเทรนด์แต่งหน้าในช่วงนี้ ให้สาวๆทุกคนสามารถเจิดจรัสระดับควีนได้ไม่ยาก ซึ่งลุคที่มาแรงสุดๆสำหรับปีนี้คือ Dazzling Temptation รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่จับตาบนพรมแดง” สวยเลอค่าระดับควีนได้ด้วย “ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซน์เนอร์ “คานส์ 2016 เรด คาร์เปท อิดิชั่น” รวม 4 ไอเทมเมคอัพสุดฮอตที่มา ครีเอทลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ เนรมิตความงามให้หญิงสาวทุกคนมีความสวยได้ดั่งควีนที่เจิดจรัสเปล่งประกายบนพรมแดง

chom 2

….ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี เมคอัพกูรูชื่อดังได้แนะนำเทรนด์การแต่งหน้าสำหรับลุคพรมแดงว่าควรเริ่มจากการเตรียมผิวหน้าของเราให้เนียนเรียบก่อน

  • ควรเลือกรองพื้นที่ให้การปกปิดระดับสูงสุดและติดทนนาน แต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาเพื่อให้ผิวเราดูกระจ่างใสเรียบเนีนยตลอดทั้งวัน อีกอย่างหนึ่งคือการที่ลงรองพื้นบนผิวจะเป็นตัวช่วยปกป้องผิวเราจากลมและแสงแดดที่เราต้องเผชิญอีกด้วย เมื่อได้ผิวเรียบเนียนตามที่ต้องการ
  • ดวงตาเทรนด์ตอนนี้จะไม่ได้เน้นสีสันจัดจ้าน ดวงตามากจะใช้เป็นโทนสีเทาอ่อนๆ แต่จะไปโดดเด่นตรงการกรีดอายไลน์เนอร์สีดำสนิทเพื่อให้ดูตาคม เฉี่ยว พร้อมกับขนตาเป็นแพหนาช่วยทำให้ตาดูหวานแต่ให้กลิ่นอายความเย้ายวนนิดๆ
  • ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของเรานั้นก็คือ ริมฝีปากสีชมพูฟูเชียเนื้อแมทท์ ที่เหมาะกับทุกสีผิวของผู้หญิงไทย ช่วยเพิ่มความสวยโดดเด่นเปล่งประกายในแบบฉบับของควีนออฟคานส์

ชมพู่ อารยา

chom 1

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

เมืองคานส์ 2016

เมืองคานส์ 2016

ภาพโดย Covinus

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา