ผู้หญิงอย่าหยุดสวย!! ศัลยกรรมแปลงโฉม จากสาวหน้าบ้านๆ เปลี่ยนมาสวยได้ขนาดนี้?

Home / Beauty Tip & Trick / ผู้หญิงอย่าหยุดสวย!! ศัลยกรรมแปลงโฉม จากสาวหน้าบ้านๆ เปลี่ยนมาสวยได้ขนาดนี้?

ก่อนหน้านี้เครื่องดื่ม JINRO SOJU ได้จัดแคมเปญที่ชื่อว่า Self & Shine By Jinro เพื่อมอบโอกาสให้ผู้หญิงไทยได้สวยดูดียิ่งขึ้น และ ยังช่วยแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าให้สาวๆกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง โดยกติกาการร่วมสนุกง่ายๆแค่ถ่ายรูปเซลฟีในมุมที่เป็นตัวเองมากที่สุด เพื่อลุ้นของรางวัลเป็นคอร์สศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลี โดยทีมแพทย์ผู้เชียวชาญ จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมแกรนด์ (GRAND PLASTIC SURGERY, KOREA) ซึ่งเป็นศัลยแพทย์มือหนึ่งในประเทศเกาหลี และมีทีมงาน เอเจนซี่มืออาชีพคอยดูแลอย่างใกล้ชิดในการศัลยกรรมครั้งนี้ คือ คุณออดี้ ณัชชารีย์ (AudiCinderlady)

ศัลยกรรมแปลงโฉม

สุดท้ายก็คัดเลือกจนได้ผู้ชนะที่จะไปอัพสวยถึงประเทศเกาหลี คือ คุณจี้ ณิชยาณัฏฐ์ ตั้งวินิจฉัย มาดูกันว่าส่วนที่เธอได้แปลงโฉมไปนั้นมีส่วนไหนบ้าง

ได้รับคำปรึกษาจากทีมคุณหมอโรงพยาบาลศัลยกรรมแกรนด์ (GRAND PLASTIC SURGERY,KOREA)

jinro

ศัลยกรรมแปลงโฉม

1. การแก้ไขจมูก เปลี่ยนซิลิโคนใหม่ตรงสันจมูกโดยใช้ผังผืดที่ขมับตัวเองห่อหุ้มซิลิโคน เพื่อที่จะได้รูปทรงจมูกโด่งเป็นธรรมชาติ และตกแต่งปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนจากใบหูตัวเอง ในกรณีจมูกของคุณจี้ คือเป็นจมูกที่ฐานจมูกใหญ่ และสั้น ซึ่งทางคุณหมอได้ทำการลดฐานจมูกให้เล็กลงและยืดจมูกให้ยาวขึ้น เพื่อทำให้หน้าคุณจี้ดูสวยและสมส่วนขึ้นกว่าเดิม

2. การทำตา ก่อนทำรูปทรงตาของคุณจี้ ด้านขวากับด้านซ้ายไม่เท่ากัน หัวตาตก และหนังตาอ่อนแรง ซึ่งทางคุณหมอทำตาสองชั้นใหม่ ปรับกล้ามเนื้อหนังตาให้มีแรงในการลืมตามากขึ้น และเปิดหัวตาให้ยกขึ้น เพื่อจะได้หัวตาดูไม่ตก รูปทรงตาโต และหวานขึ้น

3. การเติมไขมัน ก่อนทำหน้าของคุณจี้มีใบหน้าตอบและไม่มีมิติ เป้าหมายหลักของการเติมไขมันของครั้งนี้คือทำให้หน้ามีมิติขึ้น มีวอลลุ่มขึ้น และหวานขึ้นทางคุณหมอจึงเติมไขมันให้คุณจี้ ตรงหน้าผาก ขมับ ลูกส้ม ร่องแก้ม แก้ม และคาง กลายเป็นคุณจี้คนใหม่ ที่เปี่ยมด้วยความมั่นใจ และความสดใส

ศัลยกรรม

ศัลยกรรมแปลงโฉม

เรามาชมภาพหลังจากที่เธอแปลงโฉมแล้วสวยสุดๆ จนหลายคนต้องร้องว้าว!!

ศัลยกรรมแปลงโฉม

คุณจี้ ณิชยาณัฏฐ์ ตั้งวินิจฉัย

ศัลยกรรม

jinro-16

AFTER พร้อมใส่ชุดฮันบกเกาหลี

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของการทำศัลยกรรมที่ถือว่าประสบความสำเร็จในการทำให้พวกเธอดูดีและมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่ก็ยังมีสาวๆ อีกหลายคนที่ยังรู้สึกขาดความมั่นใจในตัวเอง เพราะฉะนั้นเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย!! ที่สำคัญก่อนจะตัดสินใจทำศัลยกรรมเราต้องศึกษาข้อมูลต่างๆให้ดีเสียก่อนนะคะ

ติดตามได้ที่ Facebook Jinro Soju Thailand

ขออนุญาตใช้เนื้อหา