Ernestine Shepherd Liu Yelin Lure Hsu เคล็ดลับ เคล็ดลับหน้าเด็ก

รวมพลคนโกงอายุ วัยหลัก 4 อัพ กับเคล็ดลับหน้าเด็ก ที่ต้องจดไปทำตามแล้วล่ะ!

Home / Beauty Tip & Trick / รวมพลคนโกงอายุ วัยหลัก 4 อัพ กับเคล็ดลับหน้าเด็ก ที่ต้องจดไปทำตามแล้วล่ะ!

ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ผู้หญิงเราก็อยากมีผิวสวย อ่อนกว่าวัยกันทั้งนั้น หลายคนจึงยอมเจ็บตัว ทุ่มทุนให้หมอจิ้มหน้าทำศัลยกรรม ตัดนู่นเติมนี่สารพัดอย่าง แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าเราจะเพอร์เฟ็กต์ด้วยวิธีธรรมชาติและไม่เจ็บตัว จะรอช้าอยู่ทำไม มาดูเคล็ดลับหน้าเด็กของพวกเธอเหล่านี้กันเล้ยย บอกได้คำเดียวว่า หน้าเด็กโกงอายุสุดๆๆ

Liu Yelin วัย 50 ปี

บรรณารักษ์สาว คุณแม่ลูกหนึ่ง จากประเทศจีน ที่ยังทั้งสาว ทั้งสวยและหุ่นเฟิร์มแบบสุดๆ จนมีคนทักผิดว่าลูกชายเป็นแฟนมาแล้ว เคล็ดลับความสาวของเธอ คือเธอชอบยกน้ำหนักและว่ายน้ำมากๆ เธอเริ่มว่ายน้ำและออกกำลังกายอย่างจริงจังตอนอายุ 30 ปี และแม้ว่าเธอจะยุ่งแค่ไหน เธอก็จะหาเวลาว่ายน้ำและออกกำลังกายอย่างจริงจังทุกวัน วันละ 2 ชั่วโมง ซึ่งความฝันของเธอก็คือการว่ายน้ำข้ามทะเลและมีอายุยืนถึง 80 ปี

Risa Hariko วัย 48 ปี 

นักร้องและนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น ที่ยังสวยเหมือนสาว 20 ต้นๆ เคล็ดลับความเซี๊ยะของเธอ ก็คือ เธอจะใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติเท่านั้น กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็ไม่ได้เคร่งเครียดเรื่องปริมาณมากเกินไป เธอชอบกินของหวานที่มาจาก น้ำผึ้ง กล้วยและช็อกโกแลต และอีกเคล็ดลับหนึ่งที่ทำให้เธอยังสวยยังสาว ก็คือ จะไม่กินเนื้อ ไขมันและน้ำตาลมากเกินไป

คุณยาย Ernestine Shepherd วัย 81 ปี

หญิงชาวอเมริกัน  ผู้ได้รับการขนานนามว่า เป็นนักเพาะกายที่มีอายุมากที่สุดในโลก เคล็ดลับความแข็งแรงของคุณยาย ก็คือ ไม่ทานอาหารเสริม แต่จะวิ่ง 130 กิโลเมตรต่อสัปดาห์ ไปที่โรงยิมเป็นประจำ และกินอาหารประมาณ 1,700 แคลอรี่ต่อวัน ส่วนใหญ่คุณยายก็จะกิน ไข่ขาวต้ม ไก่และผัก เป็นหลัก

Masako Mizutani วัย 49 ปี

อดีตนางแบบชาวญี่ปุ่นอีกคนที่หน้าเด็กมากๆ และตอนนี่ก็เป็นคุณแม่ลูกสองที่ดูแลตัวเองดีมากๆ ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้ทำบล็อก เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง ที่คนญี่ปุ่นรู้จักในนามของ “Lady Eternal Youth Lady” ส่วนความลับของความอ่อนวัยของเธอ ก็คือ Masako ใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมงต่อวันในการดูแลผิว นอกจากนี้เธอก็ชอบดื่มน้ำมากๆ พักผ่อนนอนหลับอย่างเพียงพอ ไม่สูบบุหรี่ และใช้เครื่องสำอางที่อุดมด้วยวิตามินอี

Christie Brinkley วัย 63 ปี

นักแสดงและช่างภาพชาวอเมริกัน  เคล็ดลับของเธอ คือตอนเช้าดื่มน้ำอุ่น ผสมมะนาว น้ำผึ้งและพริกป่น ไม่กินเนื้อสัตว์ และมักทานอาหารว่างระหว่างวัน บางครั้งตอนเย็นเธอก็จะดื่มไวน์แดง 1 แก้ว นอกจากนี้ Christie บอกว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรม แต่มักใช้วิธีปฏิบัติที่ไม่เป็นอันตราย คือ ซิตอีพวันละ 100 ครั้ง วิ่ง และเล่นโยคะที่เธอโปรดปราน

Wendy Ida อายุ 64 ปี

สำหรับ Wendy เธอเริ่มทำงานหลังจากที่อายุ 40 ปี และตอนนี้เธอก็กลายเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา ส่วนเคล็ดลับที่ทำให้เธอดูอ่อนกว่าวัย คือ ความอดทนและความเพียร รวมถึงการรับประทานอาหาร เธอมักจะกินโปรตีน ผักและผลไม้ ทำคาร์ดิโอและควบคุมน้ำหนักอย่างสม่ำเสมออีกด้วย

Jennifer Tilly อายุ 58 ปี

นักแสดงหญิงมากความสามารถจากฮอลลีวู้ด เจ้าของเสียงพากษ์ตัวละครแฟนสาวของตุ๊กตา Chucky ที่ใครๆ ก็รู้จักเป็นอย่างดีด้วย ซึ่งเธอเผยว่า เคล็ดลับของเธอก็แค่เพียงใช้ชีวิตให้เต็มที่ นอกจากนี้ เธอยังบอกว่าไม่ได้สนใจเกี่ยวกับน้ำหนักตัวเลยด้วย

Candy Lo วัย 42 ปี

นักร้องสาวฝั่งฮ่องกง อีกหนึ่งสาวใหญ่ที่มีหน้าตาโกงอายุอีกคน และแม้ว่าจะมีลูกสามแล้วก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมเลย ซึ่งเคล็ดลับของเธอก็ไม่มีอะไรมาก แต่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข หาเวลาเข้ายิมออกกำลังกาย และใช้วันละ 40 นาที ในการดูแลิวหน้า

Zaklina  วัย 42 ปี

ขยับมาฝั่งยุโรปกันบ้าง กับสาว Zaklina  วัย 42 ปี จากประเทศเซอร์เบีย ที่หลายคนอิจฉาในไลฟ์สไตล์ชิคๆ ของเธอ เธอมักจะเดินทางท่องเที่ยวอยู่บ่อยๆ และแต่ตัวตามแฟชั่นที่เก๋ไก๋ แม้ว่าเธอจะสูญเสียลูกชายไปเมื่อ 2 ปีก่อน เธอก็ไม่ได้จมปลักอยู่กับความเศร้า แต่กลับใช้มัน สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงให้ยังคงมีความสุขกับการใช้ชีวิต และดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอในทุกช่วงจังหวะของชีวิต

Lure Hsu อายุ 42 ปี

ดีไซเนอร์สาว หน้าเด็กโกงอายุ ที่หลายคนรู้จักดี เธอเปรยความลับให้ฟังว่า คือ การดื่มน้ำมากๆ หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มรสหวาน ไม่กินเนื้อสัตว์และชอบกินผักสด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผักกาดขาว ที่มีวิตามินซีและคอลลาเจน นอกจากนี้ เธอก็มักจะนวดใบหน้าและทามอยส์เจอไรเซอร์ เติมความชุ่มชื้นผิวให้ผิวทุกวัน นั่นก็เพราะว่าเมื่อใดที่ร่างกายของเราได้รับน้ำอย่างเพียงพอ ก็ไม่ต้องกังวลถึงเรื่องวัยและริ้วรอยแล้ว

Sharon Xu วัย 36 ปี

ขณะที่ น้องสาวฝากน้องสาว Sharon Xu วัย 36 ปี ที่หน้าเด็ก หุ่นแซ่บไม่แพ้พี่สาว Lure Hsu เลย เคล็ดลับของเธอก็คือ กินผักมากๆ เพื่อรักษารูปร่างที่เฟิร์มกระชับนั่นเอง

ที่มา brightside.me