YB Clinic ความงาม ศัลยกรรม เทรนด์ 2018 เทรนด์ความงาม เสริมจมูก เสริมหน้าอก

5 อันดับ เทรนด์ความงาม สวยสั่งได้ ปี 2018 มาแรง!!

Home / Beauty Tip & Trick / 5 อันดับ เทรนด์ความงาม สวยสั่งได้ ปี 2018 มาแรง!!

ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ปี 2018 หนุ่มสาวหลายคนคงเตรียมตัวเองให้พร้อม ต้องสวยเป๊ะ หน้าต้องวี ต้องเรียว จมูกต้องพุ่ง อกต้องตู้มมม เป็นการเริ่มสิ่งดี ๆ บางท่านอาจจะเพื่อหน้าที่การงาน บางท่านเพื่อเสริมบุคลิก และความมั่นใจ บางท่านก็เพื่อเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความเฮง รับทรัพย์ปังๆ กันใช่ไหมคะ

วันนี้ YB Clinic มีเทรนด์ศัลยกรรมมานำเสนอ สำหรับผู้ที่ยังคิดไม่ตกว่าจะเริ่มตรงไหนอย่างไรดีมาฝากกันค่ะ บางคนคิดไปวนมาหลายรอบก็ยังไม่ได้ซักที เห้อออ ราคาถูกไปก็น่ากลัว ราคาแพงไปก็จ่ายไม่ไหว ฉะนั้นใครอยากสวย อยากหล่อ ตามมาดูกันค่ะ

เทรนด์ความงาม “สวยสั่งได้” ปี 2018
อันดับหนึ่ง – เสริมจมูกซิลิโคนแมนทิส ด้วยเทคนิคใช้กระดูกอ่อนหลังหู

เสริมจมูก

หากใครนึกถึงภาพ ซิลิโคนธรรมดาที่เป็นแท่งๆ “ทำแล้วโป๊ะแตก หน้าดูปลอมๆ ให้ลืมไปได้เลย!” จะดีกว่าไหมหากการเสริมจมูกจะไม่ใช่เพียงแค่ทำให้ส่วนบนของจมูกโด่งเป็นสันขึ้นมาซึ่งในบางราย อาจทำให้เกิดโอกาสที่เนื้อเยื่อตรงปลายจมูกบางและทะลุได้ แต่เทคนิคการใช้กระดูกอ่อนหลังหูมารองปลายจมูก เป็นการนำชิ้นกระดูกอ่อนบริเวณด้านหลังหูจากตัวเราเองมารองไว้จึงทำให้เกิดความปลอดภัย และผลที่ได้คือปลายหยดน้ำที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง !!!

อันดับสอง – เสริมหน้าอกอัพไซส์

 เสริมหน้าอก

นมเล็กอย่ามาคุย! เทรนด์สาวคัพอี กำลังมาแรงงสสส์ เบื่อไหมกับการเลือกเสื้อผ้าที่ไม่ได้ดั่งใจซักที นางแบบในโฆษณาใส่แล้วสวยเริ่ด แต่ทำไมพอเรามาใส่ทำไมมันดูรุ่มร่าม บางคนแทบโกยจากตาตุ่มขึ้นมากันเลยทีเดียว บางคนก็แอบมีอุปกรณ์เสริมตัวช่วย มายัดไว้ แต่ก็นะ ปัญหาอกเล็กที่เป็นเรื่องใหญ่ระดับโลกของสาว ๆ กลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายจิตใจเสียจริง ๆ แต่อย่าเพิ่งหมดหวังค่ะ การอัพไซส์ ให้หน้าอกใหญ่ขึ้น และการยกกระชับหน้าอกที่หย่อนคล้อย จะช่วยให้คุณเป็นคนใหม่ กลับมามั่นใจได้อีกครั้งแน่นอน

อันดับสาม – ดูดไขมันเพื่อกระชับสัดส่วน

เทรนด์ความงาม

ตบะแตกกันไปเท่าไหร่ ถามใจคุณดู! ออกกำลังกายก็แล้ว อดอาหารก็แล้ว แต่ทำไมไขมันก็ยังเกาะติดหนึบเป็นเจ้ากรรมนายเวรอยู่นั่นแหละ กรี๊ดดดด!!! ทำไมคนอื่นเขาหุ่นดีจัง ทำไมคนนั้นเค้าดูฟิตแอนด์เฟิร์ม หันมาดูตัวเองแทบอยากโดดตึก!!! ถ้าคุณเองเป็นคนที่มีเวลาออกกำลังกาย(ค่อนข้างว่าง) และมีจิตตั้งมั่นในการควบคุมปากของตนเอง ขอให้เลื่อนข้ามไปเลยค่ะ …. แต่ถ้าไม่ การดูดไขมันเพื่อกระชับสัดส่วนคือคำตอบอย่างแน่นอน

อันดับสี่ – ปรับรูปหน้าวีเชฟ พร้อมผิวขาวใสไร้สิว

รูปหน้าวีเชฟ

การเจอหน้ากับเพื่อนเก่า หรือเดทแรก แล้วเจอทักว่าหน้าไม่เหมือนกับในรูป มันช่างเจ็บปวดยิ่งนัก! หลุดพ้นการใช้แอปแต่งรูปหน้ากันได้แล้วนะคะ ด้วยการปรับรูปหน้า และกรอบหน้าให้เรียว V-Shape พร้อมผิวขาวใสไร้สิว อย่างเป็นธรรมชาติ (ไม่ใช่ขาวสว่าง กระจ่างยันสิ่งแวดล้อมนะจ๊ะ) ประเภทกรามใหญ่ หน้าบาน รอยตีนกา หนังหน้าหย่อน เราช่วยได้ค่ะ แต่อย่าสุ่มสี่สุ่มห้าไปฉีดแบบ ไก่กา อาราเล่ ไม่ได้นะคะ เลือกดูที่ฉีดโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ปลอดภัย ได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ไม่อันตรายดีกว่าค่ะ

อันดับห้า – ทำตาสองชั้น

ทำตาสองชั้น

สาวตาสองชั้น กำลังมาแรง! จะมานั่งเสียเวลากวาดเบ้าตากันเป็นชั่วโมงเพื่ออะไรกันคะซิส เสียเวลาน่าโมโห ยิ่งรีบยิ่งช้าใช่มั้ยล่ะ บางคนมีชั้นไขมันที่หนังตา ยิ่งทำให้ดูแต่งหน้ายากขึ้นไปอีก ทำไงดีล่ะทีนี้? มาทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคจากทีมแพทย์ เปลี่ยนใบหน้าที่ง่วงซึม ให้ดูสดใสมีเสน่ห์กันดีกว่า นับว่าเป็นเทรนด์ความสวยอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดค่ะ

มาถึงตรงนี้แล้วหลาย ๆ คนคงพอทราบถึงเทรนด์ “สวยสั่งได้” ในปี 2018 ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือตัวช่วยเปลี่ยนโฉมให้คุณกลายเป็นคนใหม่ สวยใสไร้ที่ติ แม้ไม่ผ่านแอปแต่งรูป

YB Clinic ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อเปลี่ยนคุณให้ไฉไลเป็นคนใหม่ ด้วยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง ปลอดภัยด้วยเครื่องมือที่ สะอาด ทันสมัย และได้มาตรฐาน สบายใจได้แน่นอนค่ะ สำหรับหนุ่มสาวที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสวย ความหล่อ สามารถติดต่อได้ที่ช่องทาง

โทร. 087-0878766
www.yb-clinic.com
www.facebook.com/ybclinicbkk
Line : @ybclinic (อย่าลืมใส่@)