Let Me In Thailand บาโนบากิ ผ่าตัด ศัลยกรรม

เดียร์ สุพิชญา Let me in Thailand จากสาวฟันไม่เข้า สู่เบ้าหน้านางแบบ

Home / Beauty Tip & Trick / เดียร์ สุพิชญา Let me in Thailand จากสาวฟันไม่เข้า สู่เบ้าหน้านางแบบ

หล้งเปิดตัวรายการ Let me in Thailand ซีซั่น 3 เอ็กซ์ นพจิต ชายหนุ่มผู้มีใบหน้าเป็นอุปสรรค หันพึ่งมีดหมอจนหล่อเป็นโอปป้า ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรง โดยเฉพาะกระแสโซเชียลที่โด่งดังทั้งในไทยและต่างประเทศภายในข้ามคืน ครั้งนี้ บาโนบากิ ก็สร้างปาฏิหารย์ในรายการอีกครั้งด้วยการแปลงโฉมให้ เดียร์ สุพิชญา Let me in Thailand ซีซั่น 3 คนที่ 4

เดียร์ สุพิชญา Let me in Thailand

เดียร์ สุพิชญา สาววัย 24 ที่มีรูปร่างหน้าตาเด่นกว่าคนทั่วไป เพราะฟันหน้าที่ยื่นเหยินจนทำให้ไม่สามารถปิดปากให้สนิทได้ และร่องแก้มลึกที่เกิดจากปัญหาปากยื่น ด้วยลักษณะหน้าตาแบบนี้ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัยและโดนคนรอบข้างเข้าใจผิดบ่อยๆ ว่าเธอเป็นคนดุดัน และอยู่ในอารมณ์โกรธใครอยู่ตลอดเวลา

ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังมีปัญหาด้านโครงสร้างร่างกายเพราะหน้าอกที่ใหญ่เกินขนาดอันเป็นสาเหตุมาจากพันธุกรรมทำให้เธอต้องพบเจอกับอาการปวดหลังปวดไหล่และไม่มีความมั่นใจในการแต่งตัวด้วยปัญหาเหล่านี้ทำได้เดียร์ได้รับเลือกให้เป็นเล็ทมีอินและได้ไปพลิกชีวิตที่ โรงพยาบาลบาโนบากิในที่สุด

นอกจากต้องผ่าตัดขากรรไกรแล้วการผ่าตัดใหญ่อีกอย่างหนึ่งที่ไม่เคยมีมาก่อนในรายการคือการผ่าตัดลดขนาดหน้าอกถือเป็นการผ่าตัดที่ยากมากเพราะต้องระวังและใส่ใจไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นด้วย

สุดท้ายการผ่าตัดทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ตอนนี้เดียร์กลายเป็นสาวสวยหน้าเป๊ะหุ่นปัง!! มีหน้าอกหน้าใจที่พอดีกับขนาดตัว เรียกได้ว่าสวยเพอร์เฟคตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว ทันทีที่เปิดตัว ผู้คนรอบข้างต่างตกใจกับรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างไม่น่าเชื่อของเดียร์ ต่างพูดกันว่าสวยขนาดนี้ เป็นนางแบบอย่างที่ฝันไว้ได้แน่นอน

ตอนนี้เดียร์มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น อาการปวดหลัง ปวดไหล่ที่มีสาเหตุมาจากหน้าอกที่ใหญ่เกินขนาดก็หายไปด้วย เธอจึงใช้โอกาสนี้ ขอบคุณทีมงานและคุณหมอ รพ.บาโนบากิ ที่มอบโอกาสเปลี่ยนชีวิตที่ดีให้กับเธอ