let me in Let Me In Thailand Let me in Thailand season 3 ศัลยกรรม ศัลยกรรมเกาหลี

เปิดวาร์ป กวาง สุธินี Let Me in 3 ครูภาษาอังกฤษสำเนียงไม่เป๊ะ เพราะกรามเบี้ยว

Home / Beauty Tip & Trick / เปิดวาร์ป กวาง สุธินี Let Me in 3 ครูภาษาอังกฤษสำเนียงไม่เป๊ะ เพราะกรามเบี้ยว

          กวาง สุธินี คงเดิม Let Me in Thailand Season 3 เธอเป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่สำเนียงผิดเพี้ยน ด้วยปัญหาฟันไม่สบกัน กรามเบี้ยว ฟันเก ทำให้การออกเสียงไม่ชัด แน่นอน..เธอนั้นรู้ดีว่าควรจะออกเสียงแบบไหน แต่เธอ “ทำไม่ได้” หลายครั้งที่นักเรียนไม่เข้าใจในสิ่งที่สอน หนักสุดคือนักเรียนถามว่าคุณครูพูดใหม่ได้มั้ย เมื่อกี๊ไม่ชัดเลยจุดนี้เองที่ทำให้เธอเสียความมั่นใจ รู้สึกว่าเป็นครูที่ไม่มีความสามารถที่ดีพอจะสอนเด็กๆ ได้

          และเหมือนโชคชะตากลั่นแกล้ง กวาง สุธินี นอกจากปัญหาการทำงานแล้ว สภาพแวดล้อมในครอบครัวก็ไม่ดีเท่าไรนัก เพราะรายล้อมไปด้วยยาเสพติด สมาชิกในครอบครัวไม่ว่าจะเป็น น้า อา ล้วนโดนจับในคดียาเสพติด ตั้งแต่จำความได้  ซึ่งความเจ็บปวดยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะพ่อบังเกิดเกล้าก็ติดยา มีพฤติกรรมรุนแรง เมา ทะเลาะวิวาท ไม่ทำงาน ภาระทั้งหมดจึงตกมาอยู่ที่แม่และตัวเธอ อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเติบโตขึ้นความจริงบางอย่างได้ถูกเปิดเผยว่า จากพ่อที่เป็นเพียงผู้เสพ กลับกลายเป็นผู้ค้า ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ละเลยปัญหา พยายามเกลี้ยกล่อมให้พ่อกลับตัวทำในสิ่งที่ถูกต้อง แต่ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะรายได้หลักส่วนใหญ่มาจากพ่อ สุดท้ายไม่มีใครสามารถอยู่เหนือกฏกมายได้ พ่อโดนตำรวจจับกุม กวางได้แต่ยื่นมือผ่านลูกกรงไปสัมผัสมือของพ่อ พ่อพูดเพียงประโยคสุดท้ายว่างานรับปริญญา พ่อคงไปไม่ได้แล้วนะ พ่อต้องติดคุก 6 ปีคำพูดนี้เองที่เหมือนมีดกรีดตรงหัวใจเธอ

         ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีเมื่อ กวาง สุธินี ตัดสินใจเข้าร่วมรายการ Let Me in เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่และก็เป็นดั่งใจหวัง เธอได้รับคัดเลือกจาก ผู้เชี่ยวชาญการศัลยกรรม อันดับ 1 จากเกาหลี ของ โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี โรงพยาบาลศัลยกรรมใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้เป็น The winner คนที่ 12 ของ Let Me in Thailand Season 3 โดยเทคนิคทางการแพทย์ระดับสูงช่วยแก้ไข ปรับเปลี่ยน กวาง ให้เป็นสาวสวย และหมดกังวลเรื่องการออกเสียงเริ่มจาก เย็บกล้ามเนื้อตาแบบกรีด โดย คุณหมอเชวแชโฮ ส่วนโครงหน้า คุณหมออีแทซอง ใช้เทคนิควีไลน์ในการแก้ไขขากรรไกร คืนความอ่อนเยาว์ด้วยการฉีดไขมันหน้าแก้ม ร่องแก้ม ด้วยฝีมือ คุณหมออีฮยอกแช และสุดท้ายคือ เสริมหน้าอกเพิ่มความมั่นใจ โดย คุณหมอฮวังดงยอน

กวาง สุธินี จากครูสอนภาษาอังกฤษผู้มีปมด้อย ได้ชีวิตใหม่เป็น ครูสาวสวย สำเนียงเป๊ะ ^^

ข้อมูล โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี
http://th.idhospital.com/
https://www.facebook.com/thai.idhospital/
https://www.facebook.com/idhospital.thai/
https://www.instagram.com/idhospital_th/?hl=en
จองปรึกษาแพทย์ : @id_thailand (มี@ค่ะ) คลิกแอดไลน์ทันที -> http://bit.ly/2aHHDi7
โทร : 02-0104139

ขออนุญาตใช้เนื้อหา