OPPO OPPO F7 สีดำ แฟชั่นไอเทม

BLACK TO BASIC 7 แฟชั่นไอเทม สุดชิคในทุกๆ วัน แบบไม่มีเอ้าท์

Home / Beauty Tip & Trick / BLACK TO BASIC 7 แฟชั่นไอเทม สุดชิคในทุกๆ วัน แบบไม่มีเอ้าท์

“น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น” เชื่อว่าทุกคนคงจะรู้จักประโยคนี้เป็นอย่างดี และถ้าพูดถึงสีที่ตอบโจทย์ประโยคนี้ สีดำคงเป็นสีแรกๆที่เป็นคำตอบ และเชื่อว่าหลายๆ คนคงมีไอเทมสีดำติดตัวอยู่มากกว่า 1 ชิ้นแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวก กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้าซึ่งทุกไอเทมที่กล่าวมานั้นต้องมีสีดำทุกชิ้นแน่นอน ซึ่งสีดำนั้นถือว่าเป็นสีที่คลาสสิคและดูลึกลับน่าค้นหาและนับว่าเป็นสีเบสิคที่นึกอะไรไม่ออกขอดำไว้ก่อนแมทช์ง่ายใส่ได้หลายโอกาสคลาสสิคตลอดกาล และวันนี้เราจะมาแนะนำ  7 แฟชั่นไอเทม สีดำ ที่ใส่ได้ทุกวันไม่มีเอ้าท์แถมดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าแน่นอน

7 แฟชั่นไอเทม สุดชิค

1.แว่นกันแดด
นับว่าเป็น แฟชั่นไอเทม ยอดฮิตเลยก็ว่าได้สำหรับแว่นกันแดดที่สามารถเพิ่มความชิค ความเก๋ เท่ห์คูลให้ทุกครั้งเมื่อมีไอเทมนี้ติดตัว และสีแว่นกันแดดยอดฮิตคงหนีไม่พ้นสีดำแน่นอน เรียกว่าเป็นไอเทมที่แมทช์กับชุดไหนสไตล์ไหนก็เข้า

2.หมวก
อีกหนึ่งไอเทมกันร้อนที่หลายคนต้องมีเพราะนอกจากจะช่วนกันแดดแล้วยังเพิ่มความเก๋ให้อีกด้วยหลายคนก็มีหมวกใบเก่งที่ออกไปไหนก็ต้องติดออกไปด้วย

3.แจ็คเก็ต/เสื้อฮู้ด
ในวันที่อยากจะชิลแต่ไปอยากทิ้งความชิคก็อาจจะใส่เสื้อยืดกับแจ็คเก็ทสีดำเท่ๆ สักต้องก็ทำให้ดูเท่ไม่เบาหรือจะเป็นเสื้อฮู้ดสีดำที่ทำให้ลุคดูสปอร์ตบอย และสปอร์ตเกิร์ล

4.รองเท้า
รองเท้านับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญเพราะคนเราต้องใส่ร้องเท้าทุกวันและรองเท้าสีดำยังเป็นสีที่แมทช์ได้กับทุกชุดทุกแนวทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นผ้าใบสีทำที่ทำให้รู้สึกเป็นคนขาลุยแบบไปไหนไปกัน หรือส้นสูงสีดำที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นสาวมั่นแนว working women หรือรองเท้าหลังสีดำที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู

5.กระเป๋า
การที่จะออกไปข้างนอกอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คงเป็นกระเป๋าคู่ใจที่นอกจากจะมีไว้เพื่อใส่สิงของจำเป็นแล้วยังสามารถบอกความเป็นตัวตนและสไตล์ของเราได้ด้วยและกระเป๋าสีดำก็เป็นสีที่ได้รับความนิยามและแมทช์ได้กับเสื้อผ้าทุกสีและใช้ได้ทุกวัน

6.เครื่องประดับ
เครื่องประก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทำให้แต่ละคนมีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษ์ละช่วยให้ดูโดดเด่นและสะดุดตาได้ และเครื่องประดับสีดำก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

7.โทรศัพท์มือถือ
อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ และมั่นใจได้เลยว่าทุกคนต้องมีติดตัวไปด้วยทุกที่ อยู่ด้วยทุกเวลา เป็นยิ่งกว่าเพื่อนสนิทเลยก็ว่าได้ นั่นก็คือโทรศัพท์มือถือนั่นเอง ซึ่งสีที่มาแรงสำหรับโทรศัพท์มือถือคงหนีไม่พ้นสีดำ ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ก็ต้องมีการดีไซน์โทรศัพท์มือถือสีดำออกมาแน่นอน และอีก 1 ดีไซน์ที่น่าจับตามองก็คือ OPPO F7 สี Diamond Black ที่มีนวัตกรรมใหม่ในการดีไซน์ ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยการสร้างรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ปฏิวัติทุกการออกแบบฝาหลังเปลี่ยนดีไซน์แบบเดิมๆ ที่หน้าเบื่อ สู่ความงดงามสุดหรูหราทันสมัย เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ด้วยสีสันแต่ละด้านของผลึกอัญมณี ที่มีความมันวาวและน่าสัมผัส พร้อมมุมมองที่เป็นสามมิติ มีความแวววับสะท้อนเสมือนอัญมณีที่ล่องลอยอยู่ ซึ่งนอกจากจะเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้วยังสามารถเป็น แฟชั่นไอเทม ที่บ่งบอกถึงความเก๋และ Luxury ได้เป็นอย่างดี

และนอกจากดีไซน์ที่สวยงามหรูหราโดดเด่น มีเอกลักษณ์แล้ว OPPO F7 ยังมาพร้อม AI Beauty 2.0 และกล้องหน้า 25 ล้านพิกเซล มั่นใจได้เลย ว่าเซลฟี่ได้สวยเป็นธรรมชาติแน่นอน และในส่วนของสี Diamond Black นั้นจะ 2 แบบให้เลือกคือตัว OPPO F7 RAM 4 GB และ ROM 64 GB ในราคา 10,990 บาท และ OPPO F7 128 GB มาพร้อมกับ RAM 6 GB และ ROM 128 GB ในราคา 14,990 บาท


OPPO F7 Diamond Black

ไหนๆ วันนี้ก็ยก แฟชั่นไอเทม สีดำมานำเสนอการจากก็เลยมีภาพการแต่งตัวในสไตล์ All Black มาฝากกันชอบสไตล์ไหนก็ลองเอาไปมิ๊กซ์แอนด์แมชกับไอเทมที่มีอยู่ได้เลย