5 อันดับศัลยกรรม ศัลยกรรม ปี 2018 ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด

จัดอับดับ 5 เคส ศัลยกรรมความงาม สุดปัง ปี 2018 มีอะไรบ้างมาดูกัน

Home / Beauty Tip & Trick / จัดอับดับ 5 เคส ศัลยกรรมความงาม สุดปัง ปี 2018 มีอะไรบ้างมาดูกัน

ตลอดปี 2018 ที่ผ่านมา ศูนย์ ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ผู้นำด้านศัลยกรรมความงามชั้นนำของเมืองไทย ยังคงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการศัลยกรรมความงามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ทาง รพ.ยังได้พัฒนาเทคนิคใหม่อย่างต่อเนื่อง จนเป็น เทคนิคบางมด ด้วยคอนเซ็ปต์ แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว เป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะศัลยกรรมดึงหน้า (Facelift), ยกหางตา เทคนิคใหม่ Temporal lift X2, เสริมสะโพก เทคนิคใหม่ Dual Plane, ศัลยกรรมยกกระชับหน้าท้อง เทคนิคใหม่ “Modern Abdominoplasty” ต่างได้รับเสียงชื่นชมและความประทับใจจากคนไข้หลังเข้ารับบริการอย่างมากมาย

แต่อย่างไรก็ตาม ศัลยกรรมสุดฮิตอย่างศัลยกรรมเสริมจมูก, ศัลยกรรมเสริมหน้าอก, ปากกระจับ 3 มิติ หรือแม้แต่การศัลยกรรมตาสองชั้น ก็ยังได้รับความนิยมไม่ตก ดังนั้นในปีนี้เราจึงขอรวบรวม จัดอันดับ 5 เคส ศัลยกรรมความงาม สุดปัง!! ในปี 2018 ของศูนย์ ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด มาฝากกัน

อันดับที่ 5

“คุณแพรว – ชลารัตน์ เลขาภิสิทธิ์”

สาวน้อยวัย 22 ปี ที่ตัดสินใจ เสริมจมูก ศัลยกรรมความงาม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ซึ่งหลังจากเข้ารับการศัลยกรรมเสริมจมูกแล้วบอกเลยว่า หน้าตาดูมีมิติ และเปลี่ยนแปลงจากเดิมมากๆ โดยคุณแพรว ได้บอกความรู้สึกว่า “คุณหมอทำไม่เจ็บเลยค่ะ และมีอาการบวมน้อยมาก ทรงสวย ถูกใจค่ะ คนรอบข้างก็ทักว่าสวย และหน้าดูเปลี่ยนไป มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น”

อันดับที่ 4

“คุณสตางค์ – ชนิดาภา สุจริตพงศ์”

สาวน้อยวัย 21 ปี ที่มีประสบการณ์อกหักจากการ เสริมจมูกครั้งแรกที่คลินิกแห่งหนึ่ง และส่งผลกระทบตามมากับการใช้ชีวิต จนต้องเข้ามาปรึกษากับศูนย์ ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด จนตอนนี้บอกเลยว่า จมูกทรงสวยธรรมชาติรับใบหน้า ทำให้ดูสวยคม สะกดสายตามากๆ คุณสตางค์เผยความรู้สึกว่า “มีความมั่นใจมากขึ้นมากๆ ค่ะ แต่ก่อนต้องแต่งหน้าหนาเพื่อให้มีดั้ง แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว และหลังจากทำ ไม่มีอาการปวด บวม หรืออักเสบอะไรเลยค่ะ ไม่มีใครเชื่อว่า เสริมจมูกมา เพราะดูธรรมชาติมากๆ ภูมิใจมากค่ะ”

อันดับที่ 3

“คุณซาน์ย – ภูษิดา วรรณสอน”

นักแสดง / นางแบบอิสระ และผู้ชนะจากโครงการ The Beauty by Bangmod หญิงสาวหน้าตาดี มีความสามารถหลากหลาย แม้จะมีผลงานมากมายในวงการบันเทิงทั้งในไทยและต่างประเทศ แต่เธอก็ต้องเจอความผิดหวังนับครั้งไม่ถ้วน เพราะติดปัญหาในเรื่องหน้าอก สุดท้าย เธอขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ด้วยการนำความสามารถที่มีมาพลิกชีวิตให้เปลี่ยนไป คุณซาน์ยเปิดเผยให้ฟังว่า “ซาน์ย โชคดีมากที่ได้รับโอกาสจากทางศูนย์ ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด วันนี้ มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น หน้าอกสวย ถูกใจ นิ่มมากๆ และดูเป็นธรรมชาติ คนรอบข้างก็ชมว่า สวย ที่สำคัญ ซาน์ย ได้รับโอกาสใหม่ๆ เข้ามาทั้งงานในวงการบันเทิง และงานที่ตัวเองใฝ่ฝันอย่างการเป็นแอร์โฮสเตสอีกด้วยค่ะ”

อันดับที่ 2

“คุณสาลี่ เซ้งประชา”

เจ้าของร้านดัง สาลี่กะปิสูตรโบราณ ตำนานกะปิหวานร้านดังแห่งตลาดโต้รุ่งหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ กับการ ศัลยกรรมดึงหน้า (Facelift) จนหลานสาวขอกลับคำจากเดิมเรียก “คุณย่า” ต้องเปลี่ยนมาเรียก “พี่ย่า” แทน เพราะใบหน้าดูเด็กลง 10 – 15 ปี คุณสาลี่เผยว่า “รู้สึกปลื้มใจ ภูมิใจว่าเรามาถูกทาง ไม่ใช่ทำเสร็จแล้วต้องมาหลบๆ ซ่อนๆ ทำแล้วต้องไปแก้ใหม่ซ้ำๆ ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามา จากวันนั้นถึงวันนี้ก็มั่นใจที่สุด และก็ไม่มีอะไรที่ต้องเจ็บปวดเลยค่ะ มีความสุขใจคือ ดีที่สุดแล้ว ที่ได้มาศูนย์ ศัลยกรรมความงาม บางมด”

อันดับที่ 1

“ม.ร.ว.พงศ์กวี  วรวรรณ”

ที่สุดแห่งความภูมิใจของ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด กับการ ศัลยกรรมดึงหน้า ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการตัดสินใจ และตั้งใจมานานมากแล้วกว่า 15 ปี ด้วยเหตุผลสำคัญคือ ความต้องการทำงานจนถึงอายุ 75 ปี ภายใต้ภาพลักษณ์ที่ยังคงดูไม่สูงวัยมากนัก ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาสมดังความตั้งใจ นั่นคือ ใบหน้าดูซอฟท์มากๆ และเป็นธรรมชาติ  แถมผลลัพธ์ออกมาตรงตามความตั้งใจของ ม.ร.ว.พงศ์กวี ครบทุกข้อ แบบนี้ไม่เรียกว่า ปัง คงไม่ได้แล้ว

และนี่ก็คือ 5 เคส ศัลยกรรมความงาม สุดปัง ปี 2018 ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ด้วยความมั่นใจไปกับเรา ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร : 02-867-0606 ต่อ 1200 – 1204 , 084-456-7777, 063-770-0968 , 062-257-5499
Line@ : @bangmod  หรือ www.facebook.com/Bangmodaestheticcenter 
ชมภาพรีวิว : http://www.youtube.com/user/bangmodhos