eucerin Hair Shampoo Skincare Treatment บอกลาผมเสีย ผมเสีย วิธีรักษาผมเสีย

รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

Home / Beauty Tip & Trick / รีวิว Hair Care หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง ก่อนสายเกินไป!

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องเคยเผชิญ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง กันทั้งนั้น ซึ่งเราเคยเป็นหนึ่งในนั้นที่ต้องรับชะตากรรมกับ ผมแห้งเสีย อย่างหนัก เพราะชอบทำสีผมมาก ไหนจะต้องอาศัยความร้อนในการจัดแต่งทรงในทุกๆ วัน ช่วงนั้นรู้สึกได้เลยว่าพัง พัง พัง ทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันไปเลย จนได้มาเจอไอเท็มกอบกู้เส้นผมให้กลับมาดีเหมือนเดิม เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวมผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่เคยใช้แล้วเห็นผลมาฝากกัน

จัดอันดับความประทับใจ Hair Care
หยุดทุกปัญหาผม…ขาด หลุด ร่วง

– อันดับ 1 Eucerin –
DermoCapillaire Re-Vitalizing Shampoo
& Treatment Thinning Hair

แบรนด์ Eucerin ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเป็นเวชสำอางอยู่แล้ว ผ่านการวิจัยมาหลายขั้นตอน ตรงนี้แหละยิ่งทำให้รู้สึกแฮปปี้ ซึ่ง Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair จะช่วยแก้ปัญหาผมบางขาดร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ ผสานการทำงานของ ลิโคชาลโคน เอ ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะที่ระคายจากสิ่งตกค้าง ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าหนังศีรษะดูสุขภาพดีขึ้น ไม่ระคายเคือง พร้อมส่วนประกอบจากคาร์นีทีนและครีเอทีน ที่ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น สุขภาพดีตั้งแต่โคนผม ทำให้เส้นผมไม่เปราะขาดง่าย และที่สำคัญควรใช้คู่กับ Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair เพื่อส่งต่อพลังงานให้เส้นผมเส้นหนาขึ้นตั้งแต่รากจรดปลาย ใครที่โดนสารเคมีมาหนักๆ บอกเลยว่า Eucerin เอาอยู่ ส่วนตัวประทับใจที่สุดจึงขอยกให้เป็นอันดับหนึ่งที่ช่วยแก้ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง

ลักษณะเนื้อแชมพู:

เนื้อแชมพูมีกลิ่นหอมสไตล์ผลิตภัณฑ์ Eucerin เนื้อนิ่ม ผสมทรีทเมนท์เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:

เซรั่มเนื้อทรีทเมนท์ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหลวละเอียด สามารถนวดบนหนังศีรษะได้โดยตรง ไม่ต้องล้างออก
– อันดับ 2 VICHY –
Dercos Neogenic Redensifying Shampoo
& Hair Renewal Treatment

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้อาจใช้เวลาสักพักหนึ่งถึงจะเห็นผลชัดเจน แต่ใช้แล้วผมไม่ร่วง รู้สึกได้เลยว่าสุขภาพผมดีขึ้น ช่วยแก้ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง ได้ดี เพราะทางแบรนด์ใช้นวัตกรรมด้วยส่วนประกอบจาก Stemoxydine 5% ซึ่งเป็นโมเลกุลที่เลียนแบบธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ทำให้ผมแลดูหนา มีน้ำหนักสุขภาพดี โดยส่วนตัวประทับใจตั้งแต่แพ็กเกจที่ให้มาเลย เพราะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ทรีทเมนท์มีความสดใหม่เสมอ

ลักษณะเนื้อแชมพู:

เนื้อเจลใส อ่อนนุ่ม กลิ่นหอม ในรูปแบบซิลิโคนเหลว

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:

เซรั่มน้ำกลิ่นหอมที่ถูกบรรจุภัณฑ์มาอย่างดี
– อันดับ 3 Yves –
Rocher BHC Stimulating Shampoo &
Anti-Chute Cure Stimulating 1 month course

บอกตรงๆ ว่าเห็นตัวนี้จาก Twitter ตอนนั้นเลื่อนไปก็เจอแต่รีวิวเต็มไปหมด เห็นว่าเป็นสูตร Anti-hair Loss ที่ช่วยเรื่องลดผมร่วง ทำให้ตัดสินใจมาลองดู กลิ่นสัมผัสเหมือนหญ้าเขียวๆ แต่พอใช้ไปหลายๆ วันก็เริ่มรู้สึกคุ้นชินกับกลิ่นมากขึ้น มันก็คือกลิ่นธรรมชาติดีๆ นั่นเอง ส่วนตัวใช้แล้วผมก็ยังร่วงอยู่ รู้สึกผมแห้งๆ นิดหน่อย แต่ผมยาวเร็วขึ้นมาก ดูมีวอลลุ่ม จึงสรุปได้ว่าถ้าอยากปลูกผมแนะนำให้ใช้ตัวนี้ แต่ถ้าอยากแก้ ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง จากสารเคมีคิดว่าตัวนี้ไม่น่าตอบโจทย์สักเท่าไร

ลักษณะเนื้อแชมพู:

เนื้อแชมพูสีขาวละเอียด กลิ่นธรรมชาติ

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:

เซรั่มน้ำสีเหลือง ส้มๆ ใช้บำรุงเส้นผมสัปดาห์ละครั้ง
– อันดับ 4 Aloex –
Hair Regrowth Shampoo & Serum

ใครที่ผมมันบ่อยต้องโดนตัวนี้ ด้วยส่วนประกอบจาก มะกรูด อัญชัน ว่านหางจระเข้ เทียนกิ่ง สำมะงา มะรุม โสมไทย ประคำดีควาย ใบไผ่ และใบบัวบก ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้สามารถลำเลียงโปรตีนและสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้อย่างเต็มที่ ทำให้เส้นผมงอกใหม่ได้ไวขึ้น แถมยังช่วยดูดพิษความร้อนไม่ทำให้ผมมัน ซึ่งไม่ตอบโจทย์เรื่องผมขาด หลุด ร่วง สำหรับเราเท่าไหร่ ตรงส่วนนี้คิดว่าผลลัพธ์ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย

ลักษณะเนื้อแชมพู:

เนื้อแชมพูกึ่งเจล ได้กลิ่นกลิ่นสมุนไพรชัดเจน สระแล้วรู้สึกเย็นสบาย

ลักษณะเนื้อเซรั่ม:

เซรั่มรูปแบบสเปรย์ใช้งานง่าย สามารถฉีดลงบนหนังศีรษะได้เลย

เป็นไงกันบ้าง เตรียมบอกลา ปัญหาผมแห้งเสีย ขาด หลุด ร่วง ได้เลย สำหรับเราอย่างที่บอกไป ขอยกอันดับหนึ่งให้ Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Shampoo Thinning Hair และ Eucerin DermoCapillaire Re-Vitalizing Scalp Treatment Thinning Hair ใช้คู่กันแล้วรู้สึกเห็นลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุด ที่สำคัญราคาจับต้องได้ สาวๆ ที่สนใจ รีบไปหาซื้อมาบำรุงเส้นผมกันด่วนๆ

https://ad.doubleclick.net/ddm/trackclk/N300006.290958MTHAI.COM/B22224782.248125111;dc_trk_aid=444456920;dc_trk_cid=116979072;dc_lat=;dc_rdid=;tag_for_child_directed_treatment=;tfua=