SPF ครีมกันแดด จุดด่างดำ มัลเบอร์รี่ รังสียูวีบี รังสียูวีเอ ริ้วรอย สีผิว เมลานิน

ที่สุดของ ครีมกันแดด ปกป้องพร้อมบำรุงด้วยคุณค่าจาก มัลเบอร์รี่

Home / เครื่องสำอาง / ที่สุดของ ครีมกันแดด ปกป้องพร้อมบำรุงด้วยคุณค่าจาก มัลเบอร์รี่

HARNN White Mulberry Skin Perfector Collection UV Protection SPF 40/PA+++ ให้คุณมั่นใจ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

กลับมาอีกครั้ง ครีมกันแดด ระดับ Best-seller ของ HARNN จากกระแสตอบรับเหนือความคาดหมายทั้งในไทยและต่างประเทศ จนต้องระงับการผลิตชั่วคราวเนื่องจากวัตถุดิบธรรมชาติขาดตลาด พร้อมให้คุณพิสูจน์แล้ววันนี้ ด้วยยอดขายกว่า 70,000 หลอด ภายในเวลาไม่ถึงเดือน

ที่สุดของการปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดทุกวันอย่างมั่นใจ พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++ ครีมกันแดดสูตร Brightening เท็กซ์เจอร์บางเบาสุดเรียบเนียนสบายผิว ผสานคุณค่าบำรุงจากมัลเบอร์รี่ และสมุนไพรเอเชียนานาชนิด ทั้งประดู่ทุ่ง, มหาหิงคุ์, ชะเอมเทศ และขมิ้นชัน ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะจากตำรับความงามเพื่อผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสของสาวเอเชียที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ อีกขั้นของการดูแลผิวพรรณด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ โดย HARNN (หาญ) แบรนด์เอเชียชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและอโรมาเธอราพีจากธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก

HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++ ให้การปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และยูวีบี ต้นเหตุผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ ได้อย่างอ่อนโยนแต่เต็มประสิทธิภาพ สารกันแดดออกแบบให้เคลือบปกป้องอยู่เฉพาะด้านบนผิว เพื่อทำหน้าที่สะท้อนแสงแดด ในขณะที่คุณค่าจากมัลเบอร์รี่และสารสกัดธรรมชาตินานาชนิดจะซึมซาบตรงเข้ายับยั้งการกระบวนการสร้างเอ็นไซม์ไทโรสิเนส (Enzyme Tyrosinase) สารสำคัญที่ทำให้เกิดเม็ดสีเมลานิน ต้วการหลักทีทำให้เกิดจุดด่างดำและสีผิวหมองคล้ำไม่สดใส ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ บำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ ยังเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และ พาราเบน จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออุดตัน และยังเหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะให้เนื้อครีมเรียบเนียน เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำให้หน้ามันเหนอะหนะ ให้ผิวรู้สึกสบายและเป็นธรรมชาติ

พบกับ HARNN White Mulberry Skin Perfector UV Protection SPF 40/PA+++ พร้อมคอลเลคชั่นสกินแคร์ HARNN White Mulberry Skin Perfector เพื่อการดูผิวให้กระจ่างใสสุขภาพดีอย่างครบสมบูรณ์แบบ ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน HARNN ทุกสาขา