น้ำหอม เสน่ห์ผู้หญิง เสริมเสน่ห์

น้ำหอม ที่สะท้อนตัวตนหญิงสาวสดใส แต่แอบซ่อนความเซ็กซี่ ใช่ตัวคุณหรือไม่

Home / เครื่องสำอาง / น้ำหอม ที่สะท้อนตัวตนหญิงสาวสดใส แต่แอบซ่อนความเซ็กซี่ ใช่ตัวคุณหรือไม่

น้ำหอม Lyn Around The First Fragrance ขวดแรกจากแบรนด์ Lyn Around ด้วยการรังสรรค์กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และผลไม้นานาชนิด ทำให้เมื่อใครได้กลิ่นก็ต้องตกหลุมรักกับความหอมมีเสน่ห์อันเป็นนิยามของความประทับใจครั้งแรกมิรู้ลืม โดยหยิบยกเรื่องราวจากจุดเริ่มต้นของความประทับใจครั้งแรกยามที่ได้พบ หรือสัมผัสกับเหตุการณ์บางอย่างเพียงช่วงเวลาไม่กี่วินาที แต่สามารถทำให้คุณจดจำความรู้สึกนั้นไปได้แสนนาน เปรียบดั่งหญิงสาวสดใสร่าเริง เปรี้ยวซ่า ที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

น้ำหอม

สัมผัสความหอมมีเสน่ห์แบบหวานซ่อนเปรี้ยว ท็อปโน้ตด้วยลูกแพรและแอปเปิ้ล สอดแทรกความสนุก ซ่า สดชื่นแบบซิตรัส และเบอกามอต ที่มอบความสดใส กระปรี้กระเปร่าให้กับคุณ ด้วยฟรุตตี้ พร้อมเติมเต็มความหอมยิ่งขึ้นด้วยมวลหมู่ดอกไม้ที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นความหอมของดอกกุหลาบ ดอกลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ และ ดอกมะลิ ดุจกลิ่นดอกไม้แรกแย้มในยามเช้า ปิดท้ายประสบการณ์ที่น่าประทับใจด้วยความหอมนุ่มละมุนของมัสก์ ไม้ซีดาร์ วานิลลา และแอมเบอร์ ให้สัมผัสอบอุ่นแบบวู้ดดี้ ที่สร้างมิติของกลิ่นที่ลุ่มลึกและหนักแน่น น่าหลงใหล ชวนให้หวนคิดถึงเรื่องราวความประทับใจครั้งแรก

น้ำหอม
พบกับ Lyn Around The First Fragrance 50 มล. 1,290 บาท ที่ Lyn Around ทุกสาขา

สร้างเรื่องราวความสวยงามของน้ำหอมขวดแรกของ Lyn Around ได้อย่างแยบยล โดยน้ำหอมบรรจุลงบนขวดแก้วที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขวดน้ำหอมรูปทรงวินเทจ ลวดลายโค้งมน เพิ่มความเปรี้ยวซ่าด้วยฝาทรงกลมสี pink fuchsia metallic ตามแบบฉบับของสาว Lyn Around ได้อย่างลงตัว

เคล็ดลับดีๆ ในการฉีดน้ำหอมให้ติดทน! – คลิกเลย

การช็อปแบบมีสติของ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช คือแบบไหนกัน