eucerin Eucerin Hyaluron HD Filler Overnight Treatment ครีมบำรุงผิวหน้า เคล็ดลับผิวสวย

Eucerin Hyaluron HD Filler Overnight Treatment ที่สุดของการบำรุง ดีจนต้องบอกต่อ!

Home / เครื่องสำอาง / Eucerin Hyaluron HD Filler Overnight Treatment ที่สุดของการบำรุง ดีจนต้องบอกต่อ!

Eucerin ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่ง ที่ได้รับความไว้วางใจและเป็นที่แนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Eucerin Hyaluron HD Filler Overnight Treatment ครั้งแรกของโลกกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากยูเซอรีน ที่ได้ผสาน 2 สารทรีทเม้นท์ ที่เป็นที่นิยม ใช้ได้ผลจริง และแพทย์ผิวหนังนิยมใช้ อย่าง AHA Complex ที่สามารถเร่งการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียได้อย่างอ่อนโยน ทำให้สามารถลดจุดด่างดำตามวัย เผยผิวใหม่ที่นุ่มเนียน กระจ่างใส และเปล่งประกาย และ HD Filler ฟิลเลอร์เนื้อเข้มข้นที่อัดแน่นด้วยไฮยาลูรอนิก แอซิด ทั้งโมเลกุลขนาดเล็กและใหญ่ เพื่อการเติมร่องลึกและริ้วรอยได้ทุกระดับ โดยได้ทดสอบแล้วว่าเมื่อทั้งสองทำงานพร้อมกันจะได้ประสิทธิภาพสูงสุด

Eucerin

โดย ภญ.วราพร ลิขิตจรรยากุล ได้กล่าวว่าเมื่อใช้ครีมตัวนี้เป็นประจำทุกวันจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจมาก ก็คือผิวที่เนียนนุ่มอิ่มฟู เปล่งประกายและดูอ่อนกว่าวัย เสมือนมีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมาปรนนิบัติผิวหน้าของคุณทุกค่ำคืน ให้คุณตื่นเช้ารับวันใหม่ด้วยผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ วัน

EUCERIN

ลี – นาตาลี เจียรวนนท์ แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวมากความสามารถ ได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของยูเซอรีนว่าตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเธอมาก เพราะปกติค่อนข้างจะเป็นคนที่ทำงานหนัก ต้องดูแลทั้งธุรกิจและยังมีรายการท่องเที่ยวที่ทำอยู่ด้วย ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลตัวเองรวมไปถึงผิวพรรณ และยิ่งอายุเริ่มมากขึ้น นอกจากริ้วรอยแล้วการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติก็เริ่มช้าลงไปด้วย ทำให้ผิวเริ่มหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน และมีจุดด่างดำเพิ่มขึ้น แต่พอได้มาสัมผัสกับ ยูเซอรีน ไฮยาลูรอน เอชดี ฟิลเลอร์ โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นท์ ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์มากที่สุด เพราะเพียงแค่ใช้บำรุงผิวก่อนนอนก็จะได้ผิวที่อิ่มฟูเปล่งประกายชั่วข้ามคืน และเมื่อใช้ต่อเนื่องยังช่วยให้ริ้วรอยจางลงด้วย อีกหนึ่งสิ่งที่ประทับใจคือกลิ่นที่หอม และตัวเนื้อครีมที่แห้งเร็วไม่เหนอะหนะ

นานา

ด้านคุณแม่ยังสาว นานา ไรบีนา กล่าวว่า เมื่ออายุเยอะขึ้นก็ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น เมื่อได้ครีมที่ดีแล้วก็ควรใช้อย่างสม่ำเสมอ อย่าขี้เกียจ แต่ด้วยความที่เรามีเวลาน้อย ก็เลยตามหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องใช้เวลาในการบำรุงมาก ขั้นตอนเดียวจบ อย่าง ยูเซอรีน ไฮยาลูรอน เอชดี ฟิลเลอร์ โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นท์ ที่นอกจากจะช่วยลดขั้นตอนในการบำรุงผิวลง ยังช่วยประหยัดเวลาในการไปทำทรีทเม้นท์นอกบ้านอีกด้วย เพราะใช้ยูเซอรีนเพียงขวดเดียว ก็เหมือนมีผู้เชี่ยวชาญมาทำทรีทเม้นท์ให้ทุกคืนแล้วค่ะ

เจี๊ยบ โสภิตนภา แนะเคล็ดลับผิวสวย ควรดูแลตั้งแต่วัยสาว