MAD MAD ลิปสติก ลิปสติกเนื้อแมท ลิปแมท

ลิปแมทหนุบหนับ MAD MAD ลิปสติก ปากไม่แห้ง สไตล์อเมริกัน 80’s

Home / เครื่องสำอาง / ลิปแมทหนุบหนับ MAD MAD ลิปสติก ปากไม่แห้ง สไตล์อเมริกัน 80’s

“ยืน1!!! ลิปสูตรใหม่ … นวัตกรรมลิปแมท ปากไม่แห้ง จูบไม่หลุด ที่แรกในประเทศไทย!! เปิดตัวลิปสติกแบรนด์ พร้อมเจ้าของแบรนด์สุดแซ่บ คุณ น้ำชา ชีรณัฐ ในสไตล์อเมริกัน 80’s ด้วยชื่อแบรนด์แซ่บๆ MAD MAD Makeup ที่มาพร้อมกับ นวัตกรรม Ultra Lock Film Technology ลิปแมทหนุบหนับ กับการเปิดตัว Campaign สวยเป็นบ้า ที่เหล่าดาราและเซเลปคนดังเล่นจนฮิตติดกระแสในตอนนี้ #ลิปแมทหนุบหนับ”

เปิดประสบการณ์ใหม่ของวงการลิปสติก กับเนื้อแมทสุดฮิตของคุณสาวๆ หมดกังวลปากแห้ง ลิปหลุดง่าย เป็นร่องปาก มั่นใจกับกิจกรรมของคุณได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องกลัวลิปจะหลุดอีกต่อไป

โดยมี CEO สาว คุณ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ เป็นตัวแทนของสาว Working girl ยุคใหม่ ช่วยแก้ไขปัญหาของการทาลิปแบบเดิมๆ พร้อมบอกเล่าประสบการณ์ตรง และนำมาปรับให้ได้สูตรที่ดีที่สุด และแก้ไขทุกปัญหาในการทาลิปของคุณสาวๆ

นวัตกรรมที่ปังที่สุด!! ที่แรกในประเทศไทย Ultra Lock Film Technology

นวัตกรรมแรกในประเทศไทย MAD MAD Makeup ผู้คิดค้นให้ได้เนื้อลิปสติกที่ดีที่สุดและตอบโจทย์คุณสาวๆที่จะไม่ยอมหยุดสวย เป็นการผสมผสานเนื้อแมทและความชุ่มชื้นที่ไม่ทำให้ปากแห้ง พร้อมบำรุงปากไปในตัว ด้วยสูตร Moisturizing Matte ล่าสุดจากอเมริกา จึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และติดทนนาน กันน้ำ ตลอดทั้งวัน

ด้วยเนื้อลิปในแบบเนื้อแมทที่ถือเป็นอันดับ 1 ที่สาวไทยนิยมมากที่สุด และสารสกัดระดับพรีเมี่ยมที่บินตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ดอกทับทิม โจโจ้บาออย และวิตามิน E ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูริมฝีปากให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

สัมผัสแรกของแมทหนุบหนับ

หมดยุคของการทาลิปแมท ที่ทำให้คุณปากแห้ง และมีร่องปาก ดูสุขภาพไม่ดี MAD MAD Makeup มอบนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Ultra Lock Film Technology ที่ตอบโจทย์และแก้ปัญหาเดิมๆ ให้คุณสาวได้สัมผัส ลิปเนื้อแมทหนุบหนับ ทำให้ความรู้สึกชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียว ไม่แห้งตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยสูตร Moisturizing Matte เติมเต็มร่องปากให้ดูอวบอิ่ม และบำรุงตลอดวัน พร้อมสูตร Kiss Proof จูบไม่หลุด ไม่เปื้อน และไม่เลอะเทอะ สร้างความมั่นใจให้คุณสาวๆ ไร้กังวลในทุกๆกิจกรรม หรือมื้ออาหาร ทารอบเดียวอยู่! ติดทนนานทั้งวัน กันน้ำ ไม่ต้องเติมระหว่างวัน อีกต่อไป ท้าคุณสาวๆมาสัมผัสความหนุบหนับที่แรกในไทยได้แล้ววันนี้ #แมทหนุบหนับ

Design & Packaging

สาวๆ สายแฟชั่นไม่ควรพลาด!! ดีไซน์สุดชิค ในกลิ่นอายสไตล์ American 80’s ถูกถ่ายทอดลงบรรจุภัณฑ์ และสีลิปสติก โดยเน้นการใช้โทนสี Popดูสนุกสนาน และการดีไซน์แท่งลิปเลียนแบบลิปสติกแบบแท่งในยุค 80’s แต่ปรับเปลี่ยนวิธีการใช้งานให้เป็นแบบจิ้มจุ่ม เพื่อง่ายต่อการทาและเก็บขอบปาก

เปิดตัว 6 สีแรก Bestseller ในราคาเบาๆ เพียงแท่งละ 350 บาท และ MINI SET ที่สนุกได้ถึง 3 สี 3 สไตล์ ในราคาเพียง 590 บาท ให้คุณได้สวยเป็นบ้า และโดดเด่นในสไตล์ MAD MAD  

MY BAE โทนสีนู้ดอมชมพูสุดหวาน ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหน ก็สามารถเข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์

MAD MAD โทนสีชมพู ที่เป็นเอกลักษณ์และสีเฉพาะของ MAD MAD ไม่ว่าคุณสาวๆจะมีโทนสีผิวไหน ก็ทาได้เข้ากับทุกสีผิวเลยค่ะ

SUMMER FLING สีส้มสุดแซ่บ ที่ทาปุ๊ปก็ทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆ ดูโดดเด่น และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวเปร่งปรั่งขึ้น ที่สำคัญสามารถเข้ากับทุกโทนสีผิวอีกด้วยค่ะ

NOT SO DOWN TO EARTH อีกมิติของสีนู้ดแห่งยุค ที่คุณสาวๆสามารถทาได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะดูซีด หรือป่วยอีกต่อไป เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ทำให้คุณสาวๆ ดูลุคสวยแพงขึ้นมาทันที

DON’T TELL MAMA อีกหนึ่งสี ที่คุณสาวๆควรพกติดกระเป๋า โทนสีนู้ดอมส้ม สุดเรียบหรู ที่เข้ากับ Everyday look ถือเป็นสีลิปที่แท่งเดียวเอาอยู่จริงๆ

HEY SEXY ปิดท้ายด้วย สีแดงอมชมพูสุดฮิตในช่วง Summer นี้ เป็นเฉดสีแดงที่ถูกออกแบบให้ผิวของคุณสาวๆ ดูโดดเด่นและสว่างขึ้น สาวหวานซ่อนเปรี้ยว หรือสาวเปรี้ยวไม่ควรพลาด