อยากรู้ป่ะ? เคล็ดลับหุ่นดี ของสาวๆ ตระกูลคาร์เดเชียน วันๆเธอกินอะไรบ้าง…

Home / health / อยากรู้ป่ะ? เคล็ดลับหุ่นดี ของสาวๆ ตระกูลคาร์เดเชียน วันๆเธอกินอะไรบ้าง…

      ว่าด้วย ตระกูลคาร์เดเชียน หลายคนคงนึกถึงหุ่นเซี๊ยะ หุ่นแซ่บ ของพี่น้องบ้านนี้ ไม่ว่าจะบ้านคาร์เดเชียนเองหรือต่างพ่ออย่าง เจนเนอร์ ก็ต่างมีหุ่นที่ดี๊ดี ราวกับว่าวันๆไม่กินอะไรกันซะเลย แล้ว.. ความจริงล่ะ สาวๆบ้านนี้เค้ากินอะไรกันบ้างในแต่ละวัน มาฟังจากสาว โคลอี้ คาร์เดเชียน กันดีกว่าว่าเธอจะเม้าท์พี่สาวน้องสาวตัวเองว่าไงบ้าง

สาว Khloé Kardashian ได้เผยกับเวปไซต์ khloewithak ว่าพี่สาวน้องสาวของเธอกินอะไรบ้างในแต่ละวัน โดยใช้ชื่อหัวข้อว่า ” My Sisters’ Diets Are Cray” (วิธีลดน้ำหนักบ้าๆของพี่สาวน้องสาวของฉัน )

คิม คาร์เดเชี่ยน

    เริ่มจากตัวแม่ อย่างสาว  คิม คาร์เดเชี่ยน เธอมีวินัยเคร่งครัดมากในเรื่องการกิน อย่างที่ทุกคนรู้ว่า เธอพยายามจะทำให้ตัวเองผอมลงกว่าที่เคย “ฉันไม่เคยทำแผนไดเอทของคิมได้สำเร็จเลยสักวัน เพราะคิมตัดน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตออกทั้งหมด ที่กินได้มีเพียงเนื้อกับผลิตภัณฑ์จากนมเท่านั้น เพราะฉันชอบของหวานมากๆ และไม่กินเนื้อแดงหรืออาหารจำพวกนม”

kendall jenner

ต่อมา น้องสาวคนสวย เคนดัลล์ เจนเนอร์ น้องสาวต่างพ่อของเธอ  โคลอี้ก็เผยว่า เคนดัลล์นั้นดูเหมือนจะมีระบบเผาผลาญดี๊ดี นั้นก็เพราะเธอชอบกินอาหารขยะเอาซะมากๆ “ของโปรดของเคนดัลล์ก็คือ เบอร์เกอร์และพิซซ่า สำหรับฉัน เคนดัลล์คือน้องรักที่ฉันมักชวนไปกินอะไรด้วยใน วัน cheat day

ตระกูลคาร์เดเชียน

แต่ ไคลี่ย์ เจนเนอร์ น้องเล็กสุดนั้น ไม่ค่อยต่างอะไรกับคิมเท่าไหร่ “ไคลีย์กินอาหารเหมือนวัยรุ่นทั่วๆไป แต่เธอระมัดระวังสิ่งที่เธอจะกินมากๆ จะกินก็ต่อเมื่อเป็นอาหารสดใหม่หรืออาหารออร์แกนิคเท่านั้น” แต่ก็ไม่มีใครจะห้ามปรามความไดเอทแบบดุเดือดของสาว คอร์ทนี่ คาร์เดเชี่ยน ไปได้

“คอร์ทนี่กินเฉพาะอาหารออร์แกนิคและเชื่อในเรื่องการแพ้นมและสารกลูเตนในอาหาร เธอบ้ามาก ทุกครั้งที่ฉันอยู่ในห้องครัว ฉันแทบอยากจะล็อคไม่ให้เธอเข้ามา เพราะเธอมักจะมาตะโกนว่าฉันว่า รู้ไหมว่าในอาหารที่เธอกินเนี้ยมีอะไรบ้างน่ะ”

เพราะฉะนั้น เราคงรู้แล้วล่ะว่า ที่เห็นสาวๆหุ่นดีขนาดนั้น ก็เพราะเธอเลือกกินขนาดนี้ เพราะฉะนั้นหากอยากหุ่นเป๊ะปังเว่อร์ล่ะก็  you are what you eat นะจ๊ะ!

ที่มา cosmopolitan

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook