คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ดารามีซิกแพค น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ผู้หญิงดูแลตัวเอง ผู้หญิงออกกำลังกาย ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ออกกำลังกาย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ เบลล่า ราณี แคมเปน เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ไอดอลผู้หญิงยุคใหม่

10 ดาราสาว ซิกแพคสวย ไอดอลผู้หญิงยุคใหม่ ที่รักการออกกำลังกาย

Home / health / 10 ดาราสาว ซิกแพคสวย ไอดอลผู้หญิงยุคใหม่ ที่รักการออกกำลังกาย

เพราะคนที่ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บนั้น คือคนที่มีความสุขอย่างแท้จริงไงล่ะ ปัจจุบันนี้เราเลยเห็นคนลุกออกมาดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ นอนหลับพักผ่อนให้เป็นเวลา รวมไปถึง การออกกำลังกาย หลากหลายประเภท ที่นอกจากจะทำให้เราแข็งแรงแล้ว ยังจะช่วยให้รูปร่างเราดูฟิต และเฟิร์มขึ้นอีกด้วย เห็นได้จากดาราผู้หญิงต่างๆ ที่ลุกขึ้นมาเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย จนบางคนมีกล้ามหน้าท้องกันไปแล้วจ้า ซึ่งหลายคนก็ได้ยกให้พวกเธอเหล่านี้เป็นเหมือนไอดอลผู้หญิงยุคใหม่ของการออกกำลังกายไปแล้ว

การมีกล้ามหน้าท้องนี้ไม่ได้นิยมแค่ในหมู่ของผู้ชายอย่างเดียว เดี๋ยวนี้ผู้หญิงที่มีกล้ามหน้าท้องนั้นดูดีและเซ็กซี่จะตายไปค่ะคู้ณณณณ

สำหรับผู้หญิงที่อยากจะมีกล้ามหน้าท้อง คงต้องอาศัยการมีระเบียบวินัยในการออกกำลังกายและดูแลเรื่องการเลือกทานอาหารอย่างสม่ำเสมอหน่อยนะคะ โดยท่าเบสิคของการสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องนั้นก็มีอยู่ไม่กี่ท่า เชื่อว่าสาวๆ ทำตามกันได้อย่างแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ท่าซิทอัพ ท่าแพลงก์ (ใช้พลังขาและแขนยันกับพื้นไว้) ท่าแพลงก์แบบตะแคง ท่าเกร็งท้องงอตัว เป็นต้น สาวๆ รู้ไหมคะว่าท่าออกกำลังเหล่านี้ ใช้พลังการเกร็งจากหน้าท้องจำนวนไม่น้อยเลย

ยังไงก็ลองเอาไปทำตามกันดูก่อนนะคะ เชื่อได้เลยว่าหากคุณรักษาระเบียบวินัยในการทานอาหารและการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอได้ กล้ามหน้าท้องก็จะมาหาคุณในไม่ช้าแน่นอนจ้า

แชร์เคล็ดลับฉบับนางงาม! น้ำตาล ชลิตา บอกหมดไม่มีกั๊ก อยากสวยต้องทำไงบ้าง?

ออกกำลังกาย

เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา

ออกกำลังกาย

เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า

ออกกำลังกาย

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา

 

ออกกำลังกาย

ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

ออกกำลังกาย

ปู ไปรยา สวนดอกไม้

ออกกำลังกาย

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี แคมเปน

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์

 

ออกกำลังกาย

น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

ออกกำลังกาย

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก IG : gypsykeerati , thisisbebe , gracekanklao , prayalundberg , bellacampen ,

namtanlitaa , janienineeleven , apitsada , kimmy_kimberley , lydiasarunrat