กระแด อาร์สยาม ญาญ่า-อุรัสยา ดาราในลุคสาวอินเดีย สาวอินเดีย เมคอัพ แต่งหน้า แอน-ทองประสม ใบเตย อาร์สยาม ไอซ์-อภิษฎา

เมคอัพจัดเต็ม! 7 ดาราในลุคสาวอินเดีย สวย เซ็กซี่ ไม่มีใครยอมใคร

Home / Make Up Trend / เมคอัพจัดเต็ม! 7 ดาราในลุคสาวอินเดีย สวย เซ็กซี่ ไม่มีใครยอมใคร

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวภารตะแห่งอินเดีย เครื่องหน้า ทรงผม และการแต่งตัวจะต้องจัดเต็มอย่างแน่นอน ยิ่งเดี๋ยวนี้เราเห็นเหล่าดาราลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวอินเดียกันเยอะมาก แต่ละคนสวยๆ ปังๆ ทั้งนั้น วันนี้ Women Mthai เลยขอรวบรวมไอเดียการแต่งหน้าสไตล์สาวอินเดียมาฝาก สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปาร์ตี้ ลองหยิบไปใช้ดูสิ รับรองว่าเกิดชัวร์!!

จดด่วน! เมื่อ นุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์มาแชร์ ทริคแต่งหน้าสุดเด็ด

1. แอน ทองประสม

เรียกได้ว่าแต่งลุคอะไรก็สวยแบบเต็ม 10 เลยจริงๆ สำหรับเจ้าหญิงแห่งวงการบังเทิงอย่าง แอน ทองประสม ที่ไปดูละครเวทีอยู่ดีๆ ก็ถูกจับแปลงโฉมให้กลางเป็นสาวภารตะได้สาวเป๊ะมากๆ โดยเฉพาะการกรีดอายไลเนอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้สาวแอนดูสวยโดดเด้งขึ้นมาเลยจ้า

ดาราในลุคสาวอินเดีย

แอน ทองประสม

2. ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ถ่ายปฏิทินโปรโมทละครเรื่องนาคีทั้งที ญาญ่าจะมาในลุคธรรมดาได้ยังไงล่ะคะ งานนี้ก็ขอจัดเต็มแบบสาวอินเดียกันไปเลย นอกจากลุคนี้จะเติมเครื่องประดับลงไปอย่างหนักแล้ว ความแพงอยู่ตรงที่อายแชโดว์สีทอง ที่มาพร้อมกับการกรีดตาให้คมกริบ ทำให้สาวญาญ่ากลายเป็นอีกหนึ่งสาวอินเดียที่งดงามมากๆ ค่า

ดาราในลุคสาวอินเดีย

ญาญ่า อุรัสยา

3. ใบเตย อาร์สยาม

สวยไม่แพ้ใครเลยจริงๆ สำหรับ ใบเตย ที่ได้ช่างแต่งหน้าฝีมือดีอย่าง น้องฉัตร มาช่วยแปลงโฉมเป็นสาวอินเดียได้สวยปัง เครื่องหน้าเป๊ะขนาดนี้ นอกจากดวงตาจะต้องคมชัดแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้สวยสะดุดตาก็คือ ริมฝีปากสีแดง ที่คอมพลีทลุคได้อย่างลงตัวจริงๆ ค่ะ

ดาราในลุคสาวอินเดีย

ใบเตย อาร์สยาม

4. กระแต อาร์สยาม

ต้องยอมให้เธอคนนี้จริงๆ สำหรับกระแต อาร์สยาม ที่ทุ่มทุนเมคโอเวอร์เป็นสาวอินเดียตั้งแต่หัวจรดปลายเท้าในมิวสิควีดิโอตัวใหม่ เครื่องหน้า งานผมมาหมด โดยเฉพาะดวงตาที่สวยคม ไล่เฉดสีของอายแชโดว์ระหว่างสีฟ้าและสีน้ำตาลได้อย่างลงตัว แถมยังมีการลงลวดลายของแทททูที่มืออีกด้วย เต็มกว่านี้ไม่ได้อีกแล้วจ้า

ดาราในลุคสาวอินเดีย

กระแต อาร์สยาม

5. ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา

เป็นอีกหนึ่งสาวอินเดียที่สวยเซ็กซี่มว้ากกกก สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา ที่จัดทริปไปเที่ยวอินเดียทั้งที ก็ขอแปลงโฉมเป็นสาวภารตะสักหน่อย สิ่งที่เน้นมากกว่าเมคอัพของลุคนี้คือ งานผิวสวย สุขภาพดีตามสไตล์ของไอซ์ ไม่ต้องกรีดตาให้คม หรือทาปากให้แดง ก็เป็นสาวอินเดียที่สวยในแบบของเราได้นะจ๊ะ

ดาราในลุคสาวอินเดีย

ไอซ์ อภิษฎา

6. นัท มีเรีย

โครงหน้าชัด คิ้วปังระดับสิบแบบนี้ ไม่ต้องสืบ ก็รู้เลยว่าเป็นฝีมือของน้องฉัตรอย่างแน่นอน ลุคนี้เป็นอีกลุคหนึ่งที่เน้นดวงตาให้คม คัดเบ้าให้ชัด และเพิ่มความหวานด้วยการทาลิปสติกสีนู้ดเข้าไปแทน

ดาราในลุคสาวอินเดีย

ดาราในลุคสาวอินเดีย

7. ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์

นานๆ ทีเราจะได้เห็นขนมจีนในลุคสาวอินเดียมหาภารตะขนาดนี้ ซึ่งเมคอัพลุคนี้จะเน้นโครงหน้าชัด ผสมกับความเป็นตัวเองลงไป แต่สิ่งที่ทำให้ลุคนี้ดูอินเตอร์ขึ้นมา ก็คือการทาลิปสติกสีน้ำตาลอมส้มหน่อยๆ นั่นเอง สาวๆ ลองเอาไปปรับใช้ดูได้น้า

ดาราในลุคสาวอินเดีย

ดาราในลุคสาวอินเดีย

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : mairatchada1 , atinnabhannongchat , apitsadajojo_makeup2537 , knomjeankulamas