bsc น้ำหอม เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง bsc

เครื่องสำอาง BSC ฉลองแคมเปญครบรอบ 20 ปี แจกหนักจัดเต็ม รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

Home / ช้อปปิ้ง / เครื่องสำอาง BSC ฉลองแคมเปญครบรอบ 20 ปี แจกหนักจัดเต็ม รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ผลิตภัณฑ์ BSC INTERNATIONAL เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่นสุภาพบุรุษ สุภาพสตรีและเด็ก เครื่องหนัง รองเท้า นาฬิกา โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 20 ปี อย่างยิ่งใหญ่ แจกหนัก จัดเต็ม ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท อาทิ ทองคำมูลค่า 2 แสนบาท ที่พักเขาใหญ่ รร.เคนซิงตัน กว่า 20 รางวัล ฯลฯ ให้ผู้โชคดีลูกค้าคนพิเศษของผลิตภัณฑ์ BSC ซึ่งแคมเปญนี้เพียงลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ในเครือ BSC INTERNATIONAL ครบ 1,000 บาท ณ จุดขาย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบ พิเศษ ยอดซื้อทุกๆ 500 บาทถัดไป จะได้รับคูปองลุ้นโชคเพิ่มอีก 1 ใบ เพื่อลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จัดพิเศษเฉพาะที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันเท่านั้น แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่ 1 ต.ค. 60 – 31 ธ.ค. 60 ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยได้รับเกียรติจาก “มารีญา พูนเลิศลาภ Miss Universe Thailand 2017” ร่วมเป็นสักขีพยาน ในการขึ้นมอบรางวัลให้ลูกค้าผู้โชคดี ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ กิจกรรมในเคมเปญนี้ ถือเป็นความพิเศษมากๆ เพราะ ผลิตภัณฑ์ในเครือภายใต้แบรนด์ BSC INTERNATIONALครบรอบ 20 ปีพอดี เราจึงอยากมอบความพิเศษนี้ให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา จึงเกิดไอเดียความคิดต่างๆ ในการทำแคมเปญนี้ขึ้นมา โดยการจัดงานครั้งนี้ได้ร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ที่จับมือกันเป็นพันธมิตรที่ดีมาตลอด 20 ปี ในการให้ลูกค้ามาใช้สิทธิพิเศษของบัตรสมาชิก His & Her Plus Point เมื่อซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ BSC สินค้าแฟชั่นตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนในครอบครัว ครบถ้วนตั้งแต่ เครื่องสำอาง เสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าเด็ก ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ รองเท้า กระเป๋า ผ้าขนหนู เครื่องหนัง ลูกค้าจะได้รับคูปองลุ้นชิงโชคทันที ซึ่งรางวัลใหญ่เรามอบทองคำมูลค่า 2 แสนบาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท และเราสามารถเพิ่มยอดสมัครบัตรสมาชิก His & Her Plus Point ฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 20 % และคาดว่าจะมีอัตราเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีนี้ค่ะ”

และในตลอดปีนี้ ยังมีแผนงาน กิจกรรมดีๆ มากมาย ที่จะมอบให้ลูกค้าคนสำคัญของเรา โดยมีแคมเปญใหญ่ ที่กำลังจะเตรียมเปิดตัว คือ “White ,Black &Gold Series” ขาว ดำ ทอง ซึ่งแคมเปญดังกล่าว เป็นการต่อยอดจากการที่ บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมบริจาคเงิน เพื่อมอบให้ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งเป็นมูลนิธิที่จัดการเรื่องการบริหารแหล่งน้ำ หากในพื้นที่ใดแห้งแล้ง ทางมูลนิธิจะเข้าไปบริหารพื้นที่ขุดบ่อน้ำให้มีน้ำใช้เพียงพอได้ตลอดทั้งปี และหากพื้นที่ใดน้ำเยอะเกินไป ก็จะบริหารน้ำที่มีมากให้มีสัดส่วนใช้สอยบริหารได้ตลอดทั้งปีเช่นเดียวกัน ไม่ให้เกิดปัญหาน้ำท่วมน้ำแล้งตามพื้นที่ต่างๆทั่วประเทศ ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการพระราชดำริของในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เป็นประธานมูลนิธิบริหารงาน นำเสนอโครงการกับ คุณบุญเกียรติ โชควัฒนา จึงเป็นแนวคิดต่อเนื่องในการทำงานกับโครงการดังกล่าวมาต่อยอดสู่ “White ,Black &Gold Series” ขาว ดำ ทอง


อีกทั้งยังมีกิจกรรมโครงการ CSR ต่างๆ ที่ช่วยเหลือสังคม เด็กและผู้พิการที่ยากไร้ ที่ทำโครงการมาตลอดอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี อาทิ
โครงการช่วยเหลือผู้พิการ
– โครงการช่วยบริจาคทำขาเทียม รณรงค์เรื่องการบริจาค จานแป้ง และจานอายแชโดว์ ซึ่งเป็นวัสดุ อะลูมิเนียม ที่สามารถนำไปทำขาเทียมช่วยเหลือผู้พิการได้ และแบรนด์ได้เล็งเห็นถึงความจำเป็นสำหรับผู้พิการที่ต้องสูญเสียขา มาตั้งแต่กำเนิด หรือแม้กระทั่งบางรายที่ต้องสูญเสียขาจากอุบัติเหตุต่างๆ ซึ่งบุคคลเหล่านี้มีความจำเป็น ในเรื่องของ “ขาเทียม” เป็นอย่างมาก เพื่อที่จะได้นำไปใช้ทดแทนขาจริงที่สูญเสียไป เครื่องสำอาง BSC Cosmetology จึงได้เป็นผู้ริเริ่มโครงการรับบริจาคจานแป้งและจานอายแชโดว์ ที่ใช้แล้ว เพื่อนำไปใช้เป็นวัสดุในการประดิษฐ์ขาเทียม ซึ่งโครงการดังกล่าวได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2546 และทำกิจกรรมต่อเนื่องมาตลอด เพื่อร่วมบริจาคจานแป้งและจานอายแชโดว์เพื่อเข้ามูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
– โครงการบริจาควิลแชร์ รณรงค์ช่วยกันบริจาครถเข็นที่ไม่ใช้แล้วมอบให้ผู้พิการที่ยากไร้ ได้ใช้ประโยชน์ต่อไป กับสถาบันพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ จ.เชียงใหม่
โครงการช่วยเหลือสังคม
– โครงการปันรักปันน้ำใจ ช่วยเหลือ แบ่งปันสิ่งของ อาหารแห้ง รวมทั้งเงิน ให้เด็กผู้ด้อยโอกาสที่อยู่บริเวณชายแดน และอยู่ในพื้นที่ห่างไกลความเจริญ
– โครงการกำลังใจ “ สีสันแห่งชีวิตใหม่…ผู้หญิงคิดบวก ” เป็นโครงการสอนแต่งหน้า ให้กับผู้ต้องขัง ให้สามารถแต่งหน้าตนเองได้ถูกต้อง และ ฝึกฝนจนสามารถแต่งหน้าให้ผู้อื่นได้ นำไปประกอบอาชีพ สร้างรายได้เมื่อพ้นโทษออกไป

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 20 ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์การันตีได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ICC ภายใต้แบรนด์ BSC INTERNATIONAL อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานและครองใจผู้บริโภคมาโดยตลอด ซึ่งบริษัทยังเน้นย้ำเรื่องการมีคุณธรรมในการประกอบธุรกิจให้มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และการบริการที่ดีกับลูกค้าเสมอมา พร้อมทั้งการพัฒนา นวัตกรรม เทคโนโลยี ของสินค้าให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับลูกค้าให้เหมาะสมได้มากที่สุด เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์ เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศและต่างประเทศ ทั้งในส่วนของคุณภาพรวมไปจนถึงการบริการลูกค้า และจุดขายต่างๆ ที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ ให้เป็นที่ 1 ในใจของผู้บริโภค