กระเป๋า พลอย ชิดจันทร์ มิกซ์แอนด์แมทช์ สาวร่างเล็ก ออม สุชาร์ แมทช์กระเป๋า

ทริคแมทช์กระเป๋า ให้เหมาะกับการแต่งตัวสองสาวร่างเล็ก ออม สุชาร์ – พลอย ชิดจันทร์

Home / ช้อปปิ้ง / ทริคแมทช์กระเป๋า ให้เหมาะกับการแต่งตัวสองสาวร่างเล็ก ออม สุชาร์ – พลอย ชิดจันทร์

บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์ (BlingBlingSister) แบรนด์กระเป๋าดังจากเกาะฮ่องกง อวดโฉม 5 ดีไซน์ใหม่ประจำซีซั่น นอกจากการเลือกสวมเสื้อผ้าที่มีดีไซน์สวยงามแล้ว การเลือกแอคเซสซอรี่ชิ้นเด่นอย่างกระเป๋าก็มีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะช่วยเสริมบุคลิกการแต่งกายให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในครั้งนี้ บลิงค์ บลิงค์ ซิสเตอร์ ชวนสาวๆ มาสนุกสนานไปกับการสร้างสไตล์ มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อผ้ากับกระเป๋าใบใหม่ จาก 5 ดีไซน์ประจำซีซั่น ที่ประกอบไปด้วยรุ่น คร็อคโค่ ที่ได้มีการเพิ่มดีไซน์ใหม่ล่าสุดเป็นกระเป๋าทรงแฟนนี่ แพ็ค, บัตเตอร์, แชมเปี้ยน ,คิลเลอร์ และ มิทู โอเวอร์ไซส์

พลอย ชิดจันทร์ ห่ง กล่าวถึงจุดเด่นของกระเป๋าดีไซน์ใหม่ พร้อมแนะนำวิธีการเลือกกระเป๋าว่า จุดเด่นหลักของแบรนด์เราคือ การเลือกใช้วัสดุที่มีความทนทาน โดยคัดเลือกหนังแท้ที่ได้รับการดูแลด้วยวิธีทางธรรมชาติ นำมาประกอบเข้ากันอย่างประณีตผ่านฝีมือของช่างมืออาชีพ รวมทั้งมีการดีไซน์ที่เน้นความสนุกสนาน สำหรับกระเป๋า 5 รุ่นใหม่นี้ มีการดีไซน์ที่คำนึงถึงสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย และเรายังคงเน้นความสนุกสนานในการเลือกแมทช์กับชุดสวยของสาวๆ โดยจุดเด่นหลักคือรุ่น คร็อคโค่ เป็นกระเป๋าหนังวัวแท้ที่มีลูกเล่นการพิมพ์ลายจระเข้ที่ให้ความรู้สึกเสมือนหนังจระเข้จริง มาพร้อมกับเฉดสีใหม่ที่ยังคงเน้นความสนุกสนานให้กับสาวๆ ทั้งสีเขียว สีเหลือง และสีคลาสสิคอย่างสีเทา สีขาวและสีดำ ส่วนวิธีการเลือกกระเป๋าสักใบของสาวๆ อาจจะเริ่มจากโอกาสในการใช้งานก่อนเลย ถัดมาก็เลือกรูปแบบการดีไซน์ของกระเป๋าโดยดูจากความเหมาะสมกับตัวเองและความเข้ากันกับเสื้อผ้า สำคัญที่สุดอย่าลืมเรื่องคุณภาพกับราคาด้วย

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง แชร์ทริคในการเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมกับชุดที่สวมใส่ในหลากหลายโอกาสว่า สำหรับการเลือกชุดของผู้หญิงเรานั้น อันดับแรกเราต้องรู้จักรูปร่างของตัวเองเสียก่อน เพื่อที่จะได้เลือกชุดที่ช่วยเสริมจุดเด่นปกปิดจุดด้อยได้ อย่างตัวเราเองเป็นคน ตัวเล็ก มีช่วงขาที่สั้น (หัวเราะ) เราก็จะเลือกชุดที่มีแพทเทินที่ช่วยให้ช่วงขาเราดูเรียวยาวมากขึ้นอย่างกางเกงเอวสูง ส่วนการเลือกกระเป๋าให้แมทช์กับชุดในโอกาสต่างๆ ก็ควรจะเลือกกระเป๋าที่เข้ากันได้กับชุดอย่างเหมาะสม อย่างเช่น เวเคชั่นลุค วันสบายๆ เราก็เลือกใส่ชุดเดรสสั้นสีสันสดใสแมทช์กับกระเป๋าใบเล็ก ที่ดูน่ารัก และอาจจะเลือกรูปทรงกระเป๋าที่ดูแปลกใหม่ด้วย ถัดมาที่ลุคออกงาน ชุดที่เลือกใส่ต้องเหมาะสมกับธีมหลักของงาน อาจเลือกแมทช์กับกระเป๋าใบเล็กที่ใส่ของจำเป็นได้ครบ เพราะการออกงานเราไม่จำเป็นต้องพกของเยอะให้วุ่นวาย ปิดท้ายอย่างลุคออกเดท การออกเดทเป็นโอกาสที่เราต้องสร้างความประทับใจต่อฝ่ายตรงข้าม เราจะเลือกสวมชุดสวยสีพื้นที่มีลวดลายไม่มาก เลือกแมทช์กับกระเป๋าใบหรู อย่างกระเป๋าหนังลายจระเข้ ก็จะช่วยขับลุคให้ดูสวยสง่าน่าประทับใจได้