เด็กแนวต้องมี กระเป๋าผ้า ไอเท็มคู่ลุคสตรีทสุดชิค!!!

Home / Snap Signature / เด็กแนวต้องมี กระเป๋าผ้า ไอเท็มคู่ลุคสตรีทสุดชิค!!!

 

Preset

สำหรับเด็กแนวๆที่ชอบแต่งตัวลุคสตรีทไอเทมที่ถือว่าขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ กระเป๋าผ้า ที่เรามักจะเห็นสาวๆ เด็กแนวตัวแม่มักจะชอบใช้มากกว่ากระเป๋าสวยๆงามๆ ราคาแพง เพราะด้วยความที่กระเป๋าแบบนี้มันดูแลง่าย แถมเวลาหยิบไปใช้ก็ไม่ต้องระมัดระวังรักษาให้พิเศษมากมาย แถมถ้าหายก็ไม่ต้องร้องไห้เสียดายฟูมฟาย (นอกจากว่าใบนั้นคนพิเศษให้มา อิอิ) ซึ่งจากที่ Snap ไปแอบส่องดาราสาวๆ ในวงการมาเนี่ยก็มีอยู่ 7 คนที่หยิบกระเป๋าแบบนี้มาใช้ ส่วนใครจะชิคกว่ากันมาดูสิ

1.ยิปซี คีรติ

ยิปซี คีรติ

1.ยิปซี คีรติ สาวแนวแถมยังเซ็กซี่ลุคนี้ก็สตรีทเบาๆ แล้วไม่ลืมหยิบ กระเป๋าผ้า สีดำสกรีนตัวอักษรภาษาอังกฤษสีขาวของฌอห์น จินดาโชติ ในนาม jinda bag มาใช้ใบกลางๆ แบบนี้มีประโชยน์ใส่ของได้สบาย

2.นท พนายางกูร

นท พนายางกูร

2.นท พนายางกูร กับลุควินเทจ เท่เฟี้ยวฟ้าวตรงแว่นตาสีม่วงรูปหัวใจสะท้อนแสง ได้ลุคสตรีทสุดแนว และขาดไม่ได้เธอเลือกใช้ กระเป๋าผ้า แบบย่ามของ Undershadow (ig:undershadow_ltd)มาสะพายให้ชิคๆ

3.ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

3. ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สาวเหนิงกับลุคสตรีทเท่ๆ ก็หยิบของแบรนด์ 50 percent.official (ig: 50 percent.official) มาใช้เลือกเป็นลายน่ารักๆสมวัยใสๆ

4.แป้งโกะ จินตนัดดา

แป้งโกะ จินตนัดดา

4.แป้งโกะ จินตนัดดา มากับลุคสาวสปอร์ตที่ดูน่ารัก และก็ไม่ลืมหยิบกระเป๋าของ DE/DOES/DID TOTE BAG มาช่วยเพิ่มลุคให้ดูแนวมากขึ้น

5.จิ๊บ ปกฉัตร

จิ๊บ ปกฉัตร

5.จิ๊บ ปกฉัตร แม่สาวแนวตัวแม่นี่ก็ไม่พลาดลุคนี้มาโทนขาวทั้งชุด รวมถึงกระเป๋าที่เลือกของ vick’s ที่ถึงแม้จะเรียบๆแต่ในความเรียบนี่แหละที่ช่วยให้ลุคดูมีอะไรตลอดๆ

6.แยม มทิรา

6.Yam

6.แยม มทิรา นางเอกอย่างสาวแยมก็ใช้นะ เลือกเป็นลายธรรมชาติท้องฟ้า ก้อนเมฆ ถึงจะไม่ค่อยสตรีทแต่ก็ดูใสๆเข้ากับสไตล์นางเอก

7.ซูซี่ สุษิรา

ซูซี่ สุษิรา

7.ซูซี่ สุษิรา งดเซ็กซี่เพราะมากับสตรีทแบบสปอร์ต แล้วเลือกไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับลุคสตรีทอย่าง กระเป๋าผ้า ซึ่งเธอเลือกหยิบของ envirosax ลายกราฟฟิกมาใช้ทำให้ลุคดูมีสีสันมากขึ้น

ติดตามเรื่องราวแฟชั่นได้ที่ https://www.facebook.com/SnapSignature/?fref=ts

และอ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.mbookstore.com/book-details/8041/Teen-Magazine-%E0%B8%99%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99/Snap-Magazine-issue-21-:-Dec-2015/?v=2