กระโปรงยาว เดรส เดรสกระโปรงยาว เดรสหวาน แฟชั่น แฟชั่นดารา

14 เดรสหวาน จากคนดัง ไม่ต้องนุ่งสั้น ก็สวยชวนมองได้เหมือนกันนะ

Home / Star-Dress / 14 เดรสหวาน จากคนดัง ไม่ต้องนุ่งสั้น ก็สวยชวนมองได้เหมือนกันนะ

ลมหนาวมาเยือนในช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ ก็ได้เวลาต้องหยิบชุดสวยออกมาใส่เดินเล่นชิลล์ๆ กันสักหน่อย ยิ่งช่วงนี้เดรสกระโปรงยาวกำลังฮิต บอกเลยว่าเข้ากับอากาศสุดๆ สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจว่าจะแต่งชุดกระโปรงยาวกับอะไรถึงจะดูดี มีสไตล์ ลองมาดูเทคนิคง่ายๆ ไปเป็นไอเดียกันค่ะ

1. สาวๆที่มีปัญหาเรื่องขาใหญ่หรือรูปร่างเตี้ยเราแนะนำว่า ควรเลือกใส่แบบให้เลยหัวเข่ามาซักหน่อยจะทำให้ดูไม่ยิ่งเตี้ยตัน หรือเลือกความยาวอำพรางส่วนที่ใหญ่เอาไว้โดยให้ชาย กระโปรง อยู่ตรงระดับขาช่วงที่เล็กที่สุดจะช่วยพรางความใหญ่ของเรียวขาจะทำให้ดูไม่เตี้ยตันด้วย

2. อยากลุคเท่ เลือกเสื้อเชิ้ตแขนยาวหรือเสื้อสเวตเตอร์ กับความหวานหรูของกระโปรง ก็จะช่วยสร้างลุคส์ที่ดูเนี๊ยบ เรียบร้อย แต่แอบเก๋ให้คุณได้ยิ่งถ้าแต่งไปทำงานล่ะก็เริ่ดสุดๆ เลยล่ะ

3. หากอยากใส่ กระโปรง แบบบานๆ ดูเป็นสาวหวาน ไม่ว่าจะเป็นการใส่เดรส หรือว่าจะเป็นส่วนของกระโปรงตัวเดียว สามารถใส่คู่กับเสื้อเกาะอก แขนกุด ถ้าต้องการดูเป็นสาวเซ็กซี่ หรือว่าจะดูสบายๆ ด้วยการใส่คู่กับเสื้อยืด ให้อารมณ์แบบน่ารักๆ หรือแม้แต่จะมองว่าเป็นสาวทันสมัย สามารถใส่กระโปรงแบบนี้ไปได้ทุกที่ ด้วยการสวมเสื้อแจ็กเก็ตเดนิม พร้อมเครื่องประดับที่ดูเข้ากัน และรองเท้าส้นสูง ให้ดูเป็นสาวมากขึ้นก็ยังได้

4. การเลือก กระโปรง ยาวคลุมเข่า ที่มีสีสันสดใส ขอบอกว่าไม่ต้องคิดว่ามันจะเข้ากับเสื้อลำบาก ขอแค่มีเสื้อสีพื้นๆ อยู่ในตู้ก็ได้แล้วล่ะ จากภาพ ถ้าเลือกกระโปรงสีสันสดใส ก็ให้ใช้สีขาวกับทุกสิ่ง ทั้งเสื้อท่อนบน อาจเป็นแขนยาว หรือว่าแขนสั้นก็ได้

5. ควรเลือกใส่รองเท้าส้นสูงเพิ่มความเพรียวให้เรียวแต่ ถ้าใส่รองเท้าส้นแบนดีไซน์หรูๆหน่อยก็เวิร์คได้ค่ะ

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล

วิว วรรณรท สนธิไชย

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

ตาล กัญญา รัตนเพชร์

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ

โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์

จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม

มิน พีชญา วัฒนามนตรี

เบลล่า ราณี แคมเปน