ชุดเดรส ชุดเดรสไปงาน ชุดแบรนด์ไทย ดีไซเนอร์แบรนด์ไทย เลือกชุดออกงาน

ไอเดีย เลือกชุดออกงาน จาก ดีไซน์เนอร์แบรนด์ไทย ซื้อไม่ไหว ก็เช่าได้

Home / Star-Dress / ไอเดีย เลือกชุดออกงาน จาก ดีไซน์เนอร์แบรนด์ไทย ซื้อไม่ไหว ก็เช่าได้

การได้มีโอกาส เลือกชุดออกงาน แล้วได้ชุดสวยถูกใจสำหรับผู้หญิงก็เปรียบเสมือนพรวิเศษที่จะช่วยแปลงโฉมเพื่อสร้างความมั่นใจให้ดูโดดเด่นได้ในทุกโอกาส โดยเฉพาะสาวกเสื้อผ้าจากดีไซเนอร์แบรนด์ไทย ที่เหล่าคนดังยังพากันเทใจให้ แล้วสาวๆอย่างเรามีหรือจะไม่อยากมีโอกาสได้ลองสวมใส่บ้าง วันนี้โอกาสเป็นจริง เพราะนอกจากจะได้จับต้องชุดสวยแบบจริงๆแล้ว ยังไม่กระทบเงินในกระเป๋ามากมายเสียด้วย

โดยวันนี้มี ไอเดียชุดสวยๆ จากเหล่าคนดังต่าง ที่มาร่วมเผยเทรนด์ เลือกชุดออกงาน ลุคสวยดั่งเจ้าหญิงที่สร้างสรรค์สไตล์ จากเสื้อผ้าของ บีชู รันเวย์ มาให้ดูกันค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาวชื่อดัง ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์ ในชุดสีทองสวยสง่าที่สร้างความโดดเด่นอย่างลงตัวจากแบรนด์ ‘เกรซแอนด์ฮาร์ท’ (Grace and Hart)

นางเอกสาวหน้าหวาน น้ำตาล – พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ในชุดเดรสเข้ารูปสีฟ้าอ่อนประดับระบายรัฟเฟิลสวยหวานจากแบรนด์ ‘มินิสทรี ออฟ สไตล์’ (Ministry Of Style)

ติดตามชม เหล่าคนดัง ในการเลือกชุดออกงานสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เจ้าของรอยยิ้มมีเสน่ห์ที่มาในชุดสไตล์เฟมินีนที่ช่วยคาแรคเตอร์ได้เป็นอย่างดีจากแบรนด์ ‘อลิซ แมคคอล’ (alice McCALL)

เบลล่า ราณี แคมเปน เลือกชุดออกงาน ด้วย เดรสสีดำที่ช่วยขับเน้นเรือนร่างให้ดูสวยมีเสน่ห์ จากแบรนด์ ‘ฮาล์สตัน เฮอริเทจ’ (Halston Heritage)

ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ในชุดสีขาวดีไซน์เรียบโก้จากแบรนด์ ‘ฮาล์สตัน เฮอริเทจ’ (Halston Heritage)

ไอซ์ อามีนา กูล ในชุดเดรสสีพีชสวยสง่าจากแบรนด์ ‘ชีค’ (Sheike) ที่สามารถเสริมบุคลิกของผู้สวมใส่ได้อย่างน่าจับตามอง

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในชุดเดรสคอเต่าสีเขียวเข้มที่สามารถสร้างสไตล์ได้อย่างน่าจดจำจากแบรนด์ไทย ‘เวลา ดี’ (Vela De)

ปิดท้ายที่สไตล์ สวยหวานของสาวเจ้าเสน่ห์ ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ในเดรสสายเดี่ยวผ้าลูกไม้ โทนสีฟ้าจากแบรนด์ ‘เซลฟ์ พอร์ทเทจ’ (Self Portrait)

บีชู รันเวย์ (Bchurunway) อาณาจักรเสื้อผ้าออนไลน์ที่คัดสรรและรวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมจากฝีมือดีไซน์เนอร์ดังทั้งไทยและต่างประเทศรวบรวมไว้ในที่เดียว เปรียบเสมือนตู้เสื้อผ้าออนไลน์ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ ในยุคปัจจุบัน ที่ต้องการชุดสวยเพื่อเสริมสร้างลุคที่ดูดีได้ในทุกโอกาส ด้วยบริการอันแสนสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน 3 ขั้นตอนง่ายๆ คือ เช่า สวมใส่ ส่งคืน