ชุดไปเที่ยวทะเล เบลล่า ราณี ไอเทมเที่ยวทะเล

ภูเก็ตอย่าเอ็ดไป! รวมแฟชั่นทริป เที่ยวทะเล ของสาว เบลล่า ราณี งานนี้มีแอบเซ็กซี่ไม่เบา

Home / Star-Dress / ภูเก็ตอย่าเอ็ดไป! รวมแฟชั่นทริป เที่ยวทะเล ของสาว เบลล่า ราณี งานนี้มีแอบเซ็กซี่ไม่เบา

รวมแฟชั่น ทริปพักผ่อน เที่ยวทะเล กับแฮชแท็ก #ภูเก็ตอย่าเอ็ดไป ทริปวันสบายของสาว เบลล่า ราณี  กับแฟชั่นความน่ารักในชุดฟูฟ่องสีเหลืองสุดแบ๊วจากแบรนด์ tandtbangkok ทั้งแคปชั่นมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง หยอดมุขหวานของเธอในสไตล์สาวขี้เล่น สดใสไม่เคยเปลี่ยน  และนานๆ ทีจะเห็นเธอในลุคเซ็กซี่ แอบแซ่บไม่เบา ในชุดว่ายน้ำ อวดผิวท้าแดดไปอีก ตามไปดูกันว่าสาวเบลล่า เธอพกไอเทมอะไรไปทะเลทริปนี้บ้างนะ!

เบลล่า ราณี
โดนแดดเธอจะร้อน แต่ถ้าโดนเราอ้อนเธอจะร๊ากกก

เจอแบบนี้ ใครไม่รักก็บ้าแล้ว!


ทริปนี้ของสาว เบลล่า

  • ชุดว่ายน้ำ >> สาวเบลล่าเลือกเป็นวันพีชสีขาวดำเป็นลายทาง ให้ลุคที่น่ารักแอบมีความเซ็กซี่เบาๆซ่อนอยู่ ไม่ดูโป๊จนเกินไป
  • ชุดพริ้วๆ ฟรุ้งฟริ้งมีระบาย สีสดใส >> ต้องยอมรับว่ากระโปรงยาวระบายๆ เป็นไอเทมที่คู่กับทะเลเอาม๊ากกกมาก ยิ่งเลือกสีสดใสยิ่งทำให้เพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาขึ้นอีก เวลาถ่ายรูปออกมาเริ่ดสุด
  • ชุดขาวเกาะอก กางเกงเอวสูง >> กางเกงเอวสูงขายาว จะช่วยเพิ่มความสูงเพรียว เสริมให้ดูมีสะโพก แมทช์กับเกาะอก เน้นโชว์ช่วงเอว ให้ดูเล็กมากยิ่งขึ้น
  • แจ็กเก็ตยีนส์ >> ไอเทมยอดฮิตตลอดกาล พกติดตัวไว้ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน กันแดด กันลม กันหนาวได้สบายมาก จัดว่าเป็นไอเทมอเนกประสงค์จร้า
  • หมวกสานปีกกว้าง >> สาวเบลเลือกทรงปีกที่ไม่กว้างมาก  เป็นทรงที่แมทช์ง่ายกำลังพอดี เข้ากับทุกเสื้อผ้าได้ทุกชุด ทะมัดทะแมง แถมยังพกพาง่ายมาก
  • กระเป๋าสาน >> ไอเทมยอดฮิตของสาวสมัยนี้ สวยคลาสสิกอินเทรนด์สุดๆ แมทช์เข้ากับหมวกสบายยยย
  • แว่นกันแดด >> แว่นกันแดดสีขาว ช่วยเพิ่มความเก๋ เท่ให้กับชุดที่สวมใส่ สร้างลุคของสาวๆให้สวยเด่นขึ้นมา จะถ่ายรูปกี่ช็อตก็รอดคร่า
  • กล้องถ่ายรูป >> อย่าลืมเด็ดขาด!!!! เพราะจะช่วยให้ทริปนี้ของเราเป็นที่ทริปที่สมบูรณ์แบบสุดๆ จะหวังพึ่งพาโทรศัพท์อย่างเดียวคงไม่สะดวกนัก แถมเปลืองแบตอีกด้วย เพราะบางที่เราต้องสำรองแบตมือถือเผื่อไว้เพื่อติดต่อสื่อสาร หรือเผื่อมีเหตุฉุกเฉินเวลาเดินทางต่างๆด้วยนะสาวๆ อย่าเอามาถ่ายรูปเพลินล่ะ

ทริคในการเลือกชุดบิกินี่ และ วิธีดูแล ทำความสะอาดง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้กับ สายป่าน

ขอบคุณภาพจาก IG : bellacampen , tandtbangkok