ง่ายเว่อร์! 5 ไอเดีย เซ็ตผมสั้น Pixie Cut สไตล์สาวเปรี้ยวซ่าส์ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

Home / Hair Recommend / ง่ายเว่อร์! 5 ไอเดีย เซ็ตผมสั้น Pixie Cut สไตล์สาวเปรี้ยวซ่าส์ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

มาดูสไตล์ทรงผมแบบสาวผมสั้นว่า ไอเดียในการ เซ็ตผมสั้น นั้นไม่ใช่เรื่องยากหรือเอะอะอะไรจะต้องบ๊อบเท่านั้น วันนี้หยิบสไตล์การเซ็ตผมของดาราสาว สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน มาเป็นไอเดียให้สาวผมสั้นดูเป็นแนวทาง จะเห็นได้ว่า แม้ผมจะสั้น หรือสั้นมากๆอย่างเธอใน ลุคแรกนี้ ถึงแม้จะเป็นผมสั้นซอย สไตล์ pixie cut เปรี้ยวเท่ ก็เซ็ตให้ดูสนุกขึ้นได้ด้วยการ ปัดแสกข้างเหลื่อมมาค่อนศีรษะ เคล็ดลับการเซ็ตผมสั้นแบบนี้ง่ายนิดเดียว เพียงมีตัวช่วยเป็นแว็กซ์อยู่ทรงดีๆ แค่นี้ก็เรียบร้อย

เซ็ตผมสั้น

 เซ็ตผมสั้น pixie cut แบบ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

pixie cut

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

 สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

ลุคที่สอง เซ็ตสูงม้วนยกลอน เปรี้ยวระดับขุ่นแม่! ทรงนี้ขอแค่มั่นหน้า ก็ทำได้ไม่ยาก ขอตัวช่วยเพิ่มเติมจากแว็กซ์ บวกกับโรลลอนใหญ่ และไดร์ให้อยู่ทรง เท่านี้ก็เกิด

เซ็ตผมสั้น

ด้านหน้าอนุภาพความแซ่บยังอาจไม่ชัด ต้องด้านข้าง กราบขุ่นแม่

เซ็ตผมสั้น

เซ็ตผมสั้น ลุคที่ 3 Wet Look pixie cut ก็ดูลงตัวเกร๋ๆ แถมเซ็ตง่ายมากๆ แค่ต้องการหวีและ Wax แบบแข็งระดับ 10

ผมสั้น

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

ทรงผมสั้น

ลุคที่ 4 เซ็ตแบบสบายๆ พริ้วไหวดูเป็นธรรมชาติ อันนี้ใช้วิธีการหลังจากเป่าไดร์จนแห้งแล้ว ใช้มือแตะแว็กซ์แล้วถูมือเข้าด้วยกันทั้งสองข้าง หลังจากนั้นก็นำมาขยี้ที่ผม แล้วค่อยๆ จัดๆ ปัดๆ ให้ดูยุ่งเหยิงแต่พอดี

ทรงผมสั้น

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

ผมสั้น

ลุคที่ 5 เซ็ตปัดข้างเดียว ถ้าเป็นสาวผมยาวทำทรงปัดข้างเดียว ก็จะได้ความหวานน่าเอ็นดู แต่พอเป็น pixie cut ปัดข้างบ้าง ก็ดูสนุกแซ่บไม่หยอกเลย

ผมสั้น

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

 สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

 สการ์เลตต์

สาวๆผมสั้นดูจบแล้ว ก็ลองเอาไอเดียเซ็ตผมทั้ง 5 ทรงแบบสาว สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ไปลองทำกันดูนะจ๊ะ ฝึกเซ็ตบ่อยๆ แค่นี้ก็ประหยัดเงินในกระเป๋าไม่ต้องเข้าร้านทำผมได้แล้วจ้า ^^

เรื่องและภาพ โดย Women Mthai Team