10 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ ของดาราสาว Jenny Slate ว่าที่แฟน กัปตันอเมริกา!!

Home / คู่รัก / 10 เรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้ ของดาราสาว Jenny Slate ว่าที่แฟน กัปตันอเมริกา!!

…..หลังจากมีกระแสออกมาว่า กัปตันอเมริกา กำลังเดทกับสาวคนนึงอยู่ก็ทำสาวๆทั่วโลกใจสลาย เพราะ Chris Evans ประกาศออกเดทอย่างเป็นทางการกับดาราสาว Jenny Slate ซึ่งทั้งคู่เพิ่งรู้จักกันไม่กี่เดือนเอง

enny-Slate-Chris-Evans

Chris Evans และ Jenny Slate ได้ไปออกรายการหนึ่งแล้วให้สัมภาษณ์ ว่าเขาทั้งคู่ต่างมีความรู้สึกต่อกันที่ดีมากๆ ต่อให้อยู่ด้วยกัน 90 ชั่วโมงก็ยังได้ ซึ่งกัปตันอเมริกาก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน เอาเป็นว่าทั้งสองคนดูท่าจะเข้ากันได้ดีมากๆจริง

 Jenny Slate

กัปตันคะ..มือๆ!

 Jenny Slate

1. อายุเท่ากัน Jenny Slate เธอเกิดเมื่อ 25 มีนาคม 2525 ตอนนี้เธออายุ 34 ปี เท่ากับ Chris Evans เลย ผู้ชายส่วนใหญ่มักชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า แต่คนอายุใกล้ๆเคียงกันเนี่ยแหละที่คุยกันรู้เรื่องและเข้าใจกันมากที่สุด!!

เจนนี่ สเลท

2.ชื่อเต็มของเธอ คือ Jenny Sarah Slate ครอบครัวนี้มีแต่ลูกสาวซึ่งเธอเป็นลูกคนกลาง

 Jenny Slate

3. คนบ้านเดียวกัน ทั้งคนมาจากรัฐแมสซาชูเซตส์ เมืองบอสตันเหมือนกันเลย

เจนนี่ สเลท

4. สาวคนนี้เรียนจบจาก มหาวิทยาลัยโคลัมเบีย เป็นมหาวิทยาลัยชื่อดัง ซึ่งติดอันดับ 4 ของประเทศสหรัฐอเมริกา

 Jenny Slate
5. เจนนี่ สเลท เพิ่งหย่าขาดกับสามี ซึ่งเป็นนักตัดต่อภาพยนตร์หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานกันมา 3 ปี แล้วหย่ากันเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ ประสบการณ์เปี่ยมล้นคร๊าา!!!

เจนนี่ สเลท
6.เธอเคยได้รับรางวัล Critics’ Choice Movie Awards สาขานักแสดงหญิงแนวตลกยอดเยี่ยม ผู้หญิงอารมณ์ดีแบบนี้ใครๆก็ตกหลุมรักได้ง่ายๆเลยล่ะ

 Jenny Slate

7.สาวเสียงใสมาก เพราะเธอยังได้พากย์การ์ตูนแอนิเมชั่นมากมาย อย่าง The Lorax , The Secret Life of Pets และ Zootopia พากย์เป็นแกะน้อยเบลเวทเธอร์ เสียงน่ารักแค่ไหนต้องไปฟังกันดู…
 Jenny Slate
8.สาวคนนี้อยู่ในวงการมานาน ตั้งแต่ปี 2005 ซีรีส์เรื่องแรก คือ Starved และในปี 2010 เธอได้เล่นหนังสั้นอันโด่งดังเรื่อง Marcel the Shell with Shoes On

 Jenny Slate

9. ทั้งสองคนบอกว่าชอบอะไรเหมือนๆกัน ทั้งที่รู้จักกันมาไม่นานแต่มันคลิกมากกกก!!

เจนนี่ สเลท

10.ทั้งคู่เพิ่งรู้จักกันไม่กี่เดือน หลังการเจอกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Gifted ความสนิทชิดใกล้เลยทำให้หวั่นไหวกันทั้งคู่

 Jenny Slate

บ๊ายยยย!! เขาเป็นของฉัน จบนะ…