A Photo To My Ex OPPO ออปโป้ แฟนเก่า

10 สถานที่ ที่คุณมัก เจอกับแฟนเก่า

Home / คู่รัก / 10 สถานที่ ที่คุณมัก เจอกับแฟนเก่า

ใกล้ วาเลนไทน์ เข้ามาทุกทีแล้ว หลายๆ คู่รักคงเตรียมตัวไปเดทกันในสถานที่ต่างๆ แต่สำหรับคนที่เพิ่งอกหักหรือโดนหักอกมา ก็คงยังไม่รู้ว่าจะไปไหนดี วันนี้เรามี 10 สถานที่ ที่ควรระวัง หากไปแล้ว อาจเจอ แฟนเก่า ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นหลีกเลี่ยงได้ ก็จะดีนะจ๊ะ

10 สถานที่
ที่คุณมัก เจอกับแฟนเก่า

โรงเรียน/ มหาวิทยาลัย / ที่ทำงาน

ถ้าหากคุณเคยคบคนที่เรียนโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยเดียวกัน รวมถึงทำงานอยู่ที่เดียวกันแล้วล่ะก็ สถานที่เหล่านี้คงจะหลีกเลี่ยงยากที่จะไม่ให้เจอ ยังไงก็สู้ๆ นะตัว

ร้านอาหารร้านเดิมที่เคยไปด้วยกัน

ไม่รู้เพราะความบังเอิญหรือตั้งใจ แต่ร้านอาหารก็เป็นที่คลาสสิคอีกที่ที่คนมักชอบไปป๊ะกับ แฟนเก่า

ห้างสรรพสินค้า

สงสัยมั๊ย ว่าบางทีไปเดินห้างที่จริงๆ ก็ไม่คิดว่าจะเจอละนะ แต่ก็ดั๊น…เหลือบไปเห็นแฟนเก่าที่กำลังเดินกับแฟนใหม่ เป็นภาพติดตาที่ไม่อยากจะเห็นเลยจริงๆ

หน้าโรงหนัง

แหม…ว่าจะซื้อตั๋วไปดูหนังซักเรื่องแก้เบื่อซักหน่อย ทำไม๊ทำไม…ต้องมาเจอ แฟนเก่า หน้าโรงหนังด้วยเนี่ย แล้วพอเข้าโรงเพื่อดูหนัง ก็ไม่สามารถดูหนังรู้เรื่องได้อีกเลย เพราะในหัวก็ยังคิดถึงแต่ตอนที่เจอแฟนเก่า

ขนส่งสาธารณะ

โอ้โห…รถไฟฟ้ามาหานะเธอจริงๆ ค่ะคุ๊ณณณณ เพราะระหว่างเดินทางไปทำงาน หรือกลับจากไปเรียน ใครจะไปรู้ล่ะ ว่าจะไปป๊ะกับใครเข้าได้ แถมคนๆ นั้นดั๊นนนน…เป็นแฟนเก่าซะอีก แล้วถ้าดันเจอกันในรถไฟขบวนเดียวกันอีกนะแม่คุณเอ๊ยยยย…อกอิแป้นจะแตก ไม่รู้จะทำหน้าไงเลยทีนี้

ในแอพแชทหาคู่

มันคงเป็นสถานที่ที่ตลกมากๆ อีกที่ ถ้าเกิดเราดันไปเจอ แฟนเก่า ในแอพหาคู่ซะนี่ ก็แหม…ต่างคนต่างโสดแล้ว ก็มีสิทธิ์จะหาคนใหม่อ่ะเนอะ

ที่เที่ยวกลางคืน

จังหวะอยากจะไปหาที่แดนซ์ที่ดื่มย้อมใจช่วงกำลังอกหักซะหน่อย แต่เต้นๆ อยู่ก็ไปชนกับ แฟนเก่า เข้าซะได้ จังหวะเมาๆ อยู่ ก็เนียนๆ แถๆ ไปค่ะ อย่าได้แคร์กันนะจ๊ะทุกคนนน

สถานที่ศักดิ์สิทธิ์

หลายคู่พอต้องเลิกรากันไป ก็ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นตัวช่วย บางคนตระเวนไปวัดหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ เพื่อทำใจจากคนเก่า หรือเพื่อขอพรให้เจอคนใหม่ แต่ฟ้าก็ไม่เป็นใจ ส่งคนเก่ามาให้เจอกลางวัด ถถถถถถถ มีใครจะซวยซ้ำซวยซ้อนไปกว่านี้อีกมั้ยเนี่ย

งานสำคัญต่างๆ (งานแต่งงาน, งานบวช, คอนเสิร์ต)

บางคนถึงเลิกกันไปแล้ว แต่ดันมีเพื่อนกลุ่มเดียวกัน แล้วเพื่อนในกลุ่มก็ดันแต่งงาน รู้ว่าถ้าไปยังไงก็ต้องเจอแน่ๆ แต่จะไม่ไปก็ไม่ได้ แล้วยิ่งเวลาถ่ายรูปรวมกันเป็นแก๊งค์นี่บอกเลยกระอักกระอ่วนไปอีกคะคุณ

Social Media (Facebook Memories)

แหล่งรวมพลของคนรุ่นใหม่ ก็ต้อง Facebook หรือ Instagram นี่แหละ แถม Facebook นี่ตัวดีเลย ชอบมี Memories โผล่มาเป็นรูปคู่ของเราสมัยเก่าก่อนสมัยยังคบกัน ยิ่งเห็นยิ่งเจ็บจี๊ดขึ้นมาในทรวง จนต้องรีบกดเข้าไปลบทิ้ง เพื่อไม่ให้เจ็บช้ำน้ำใจอีกต่อไป

และสำหรับใครที่มีข้อความที่อยากจะบอกถึงแฟนเก่า เราขอแนะนำกิจกรรม A Photo To My Ex โดยสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมโดยการเข้าไปโพสต์รูปที่เราอยากจะบอกถึงแฟนเก่าได้ที่ http://aphototomyex.oppo.in.th ตั้งแต่วันนี้ – 13 กุมภาพันธ์นี้ แถมยังมีโอกาสลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก ออปโป้ อีกด้วย ห้ามพลาด…นี่เป็นอีกโอกาสนึงที่คุณจะสามารถระบายความในใจหรือส่งข้อความผ่านรูปภาพที่ตอนแยกทางกัน อาจจะยังไม่เคยได้พูดมันออกไป ไม่แน่…เค้าคนนั้นอาจจะเข้ามาเห็นก็ได้นะ

เครดิตภาพ :
http://www.chiangmainews.co.th/page/archives/548031
https://lovindublin.com/lifestyle/weddings