10 เซ็กส์ ที่ผู้หญิง คิดไปเอง

Home / เซ็กส์ / 10 เซ็กส์ ที่ผู้หญิง คิดไปเอง

10 เซ็กส์ ที่ผู้หญิง คิดไปเอง

เซ็กส์
     เมื่อพูดถึงเรื่อง เซ็กส์ ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี คนส่วนใหญ่มักมองไปที่ฝ่ายชายว่าเป็นฝ่ายผิด เพราะไม่สามารถทำให้ผู้หญิงตอบสนองได้อย่างเต็มที่ แต่ลึก ๆ แล้วยังมีความเข้าใจผิดคิดไปเองหลายอย่างของผู้หญิง ที่ทำให้ฝ่ายชายไม่อาจทำให้เซ็กส์ไปถึงฝันได้ ลองอ่านตรงนี้ให้จบก่อน เพราะทั้งหมดคือ 10 ความคิดของผู้หญิงที่มักคิดว่าผู้ชายเป็น

     คุณผู้ชายคนไหนที่กำลังมีปัญหาเรื่องเซ็กส์ และกำลังโทษตัวเอง ลองกลับไปทบทวนเสียใหม่ว่าใช่เพราะอย่างนั้นทั้งหมดหรือไม่ เพราะจริง ๆ แล้วปัญหาคงไม่ได้เกิดขึ้นจากคุณเพียงฝ่ายเดียว เชื่อเถอะว่าเมื่อใดก็ตามที่อีกฝ่ายยอมรับและร่วมกันช่วยแก้ปัญหา เรื่องเซ็กส์ที่น่าปวดหัวก็คงไม่มีอีกต่อไป

 

ผู้หญิงมักคิดไปเองว่า : ผู้ชายพร้อมรบตลอดเวลา

     ถึงแม้ว่าจะมีคำร่ำลือว่าผู้ชายคิดเรื่องเซ็กส์เกือบตลอดเวลา แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายจะพร้อมรบได้ทุกเมื่อ ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น หน้าที่ความรับผิดชอบก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ดังนั้น แล้วความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าก็อาจทำให้ปล่อยปละละเลยเรื่องเซ็กส์ไปบ้าง บางคนก็ประสิทธิภาพลดลง และเพราะเหตุนี้หรือเปล่าไม่ทราบที่ทำให้มนุษย์คิดค้นอุปกรณ์เสริมอย่าง ไวเบรเตอร์ ขึ้นมา เพราะมีความต้องการเมื่อไร ก็เปิดปุ๊บติดปั๊บ

ผู้หญิงมักคิดไปเองว่า : เซ็กส์สิ้นสุดลงเมื่อหลั่ง

     ไม่รู้ว่าความเชื่อแบบนี้เริ่มต้นตั้งแต่เมื่อไร แต่เป็นเพราะความคิดแบบนี้หรือเปล่าที่ทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายนอนแผ่แบบหมดเรี่ยวหมดแรง ทั้ง ๆ ที่บางครั้งหนุ่ม ๆ อย่างเราอยากให้เธอเล่นกับเจ้าหนูต่ออีกสักหน่อย จะใช้ปากหรือใช้มือก็ได้ เพราะอย่างน้อย ๆ อารมณ์ที่ต่อเนื่องหลังจากหลั่งเสร็จ ก็ช่วยเพิ่มในเรื่องของความรู้สึกให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน คุณว่าจริงไหม

ผู้หญิงมักคิดไปเองว่า : เซ็กส์ก็แค่เซ็กส์

     ด้วยสังคมไทยที่มีวัฒนธรรมอันดีงาม ทำให้มีการสั่งสอนกันมาชั่วลูกชั่วหลานว่าให้ผู้หญิงรักนวลสงวนตัว และทำให้หลายคนมองข้ามเรื่องเซ็กส์ไป เซ็กส์จึงกลายเป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ ที่ไม่มีความสำคัญ บางคนถึงขั้นหวาดระแวงในเซ็กส์ก็มี และเหตุนี้จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เซ็กส์บนเตียงมีอุปสรรค เพราะฝ่ายหญิงร่วมมือไม่เต็มที่ ลองให้เธอเปลี่ยนความคิดใหม่ ให้มีเสน่ห์ปลายจวักเวลาทำอาหาร และยอมเป็นโสเภณีบนเตียงเพราะนั่นอาจทำให้เซ็กส์ดีขึ้นก็เป็นได้

ผู้หญิงมักคิดไปเองว่า : ผู้ชายชอบผู้หญิงหุ่นนางแบบ

     สาเหตุนี้น่าจะเป็นสาเหตุใหญ่อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงส่วนมาก ตั้งใจลดน้ำหนักกันอย่างจริง ๆ จัง ๆ บางคนรูปร่างจัดอยู่ในเกณฑ์ดีอยู่แล้ว ก็ยังคิดที่จะลดอาหารอยู่ มีบางประเภทที่กินแล้วไปล้วงคอให้อาเจียนออกมาก็มี พฤติกรรมต่าง ๆ เหล่านี้ส่งผลกระทบถึงเซ็กส์ทั้งสิ้น เพราะสภาวะจิตใจของผู้หญิงนั้น จะรู้สึกเขินอายรูปร่างตัวเอง และทำให้เกิดความไม่มั่นใจต่าง ๆ นานาเกิดขึ้น คงต้องอยู่ที่คุณผู้ชายแล้วล่ะว่า จะพูดคุยกับเธออย่างจริงจังว่าผู้ชายส่วนหนึ่งก็ชอบผู้หญิงที่มีน้ำมีนวลเช่นกัน ผอมกระหร่องเกินไปบางครั้งก็ไม่ไหวเหมือนกัน

ผู้หญิงมักคิดไปเองว่า: เซ็กส์เป็นหน้าที่ของผู้ชาย

     เรื่องบนเตียงในความเป็นจริงเป็นหน้าที่ของทั้งสองฝ่าย แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักคิดว่าเป็นหน้าที่ของผู้ชาย และปล่อยให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเริ่ม แต่เชื่อเถอะว่าผู้ชายก็พร้อมที่จะให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายรุกบ้างเช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเก่งเหมือนแม่เสือสาว แต่รู้จักรุกเร้าบ้าง เป็นพอจังหวะ คงต้องเป็นหน้าที่คุณอีกนั่นล่ะที่อาจกระซิบเบา ๆ ที่ข้างหูเธอว่าอยากให้รุกเข้าไปตรงไหนบ้าง จะข้างหู หรือใต้สะตือดี

ผู้หญิงมักคิดว่า : เมื่อคิดถึงเซ็กส์ ผู้ชายจะไม่เครียด

     นี่เป็นอีกความคิดหนึ่งของผู้หญิงที่มั่นใจมาก ๆ แต่แท้ที่จริงแล้ว ไม่ใช่เสมอไปที่การคิดถึงเซ็กส์ หรือมีเซ็กส์จะช่วยทำให้ผ่อนคลาย เพราะมีผลการวิจัยบางแห่งระบุว่าผู้ชายถึงร้อยละ 15 ไม่ต้องการมีเซ็กส์เพราะทำให้เกิดความเครียด อาจจะเครียดเพราะกังวลว่าจะทำให้คู่นอนของเขาไม่พอใจ หรือกลัวว่าจะไปไม่ถึงฝั่งฝันก็เป็นได้ ดังนั้นเมื่อรู้ เช่นนี้แล้วต่อไปจะอ้างว่าไม่อยากมีเซ็กส์เพราะเครียด เธอก็คงจะเข้าใจ

ผู้หญิงมักคิดว่า : ผู้ชายอยากลองของใหม่

     คงไม่เสมอไปแน่ ๆ ว่าผู้ชายอยากลองของใหม่ทุกคน เพราะอย่างน้อย ๆ หากฝ่ายหญิงปรนนิบัติไว้ดี รับรองว่าเรื่องแบบนี้ไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน และด้วยความคิดเหล่านี้ บางครั้งก็มีสิทธิ์ทำให้เรื่องบนเตียงกลายเป็นเรื่องยากขึ้นมาได้เหมือนกัน เพราะเธอมัวแต่กังวล และไม่สบายใจ คุณคงต้องพิสูจน์ให้เธอเห็นว่า เซ็กซ์ที่คุณมีนั้นจัดไว้ให้สำหรับเธอคนเดียว รับรองคืนนั้นอุณหภูมิห้องระอุแน่นอน

ผู้หญิงมักคิดว่า : เสร็จวันละหลาย ๆ ครั้งแปลว่าผู้ชายคนนั้นติดเซ็กส์

     การที่จะนับได้ว่าตัวเองเป็นโรคติดเซ็กส์หรือไม่นั้น องค์ประกอบที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพราะเพียงแค่ว่าผู้ชายมีเซ็กส์วันละหลาย ๆ รอบ แต่ยังรวมถึงพฤติกรรมอื่น ๆ เช่น ใช้เงินไปกับเรื่องเซ็กส์จำนวนมาก มีเซ็กส์ไม่รู้จักเวลา หมกมุ่นเรื่องเซ็กส์ ฯลฯ ดังนั้น ผู้ชายทั้งหลายมั่นใจได้เลยว่า การมีเซ็กส์วันละหลาย ๆ รอบไม่ใช่คนคิดเซ็กส์แน่นอน แถมยังมีผลงานวิจัยบางแห่งที่ระบุว่า การมีเซ็กส์นั้นช่วยทำให้ระบบหมุนเวียนโลหิตแข็งแรงอีกด้วย ไม่เชื่อก็ลองดู

ผู้หญิงมักคิดว่า : ผู้ชายต้องหลั่งเร็วเสมอไป

     ข่าวลือเรื่องนี้ทำเอาผู้ชายหลายคนอกสั่นขวัญแขวนไปตาม ๆ กัน และแน่นอนเมื่อถึงบทรักบนเตียงก็ยิ่งเกร็ง และเมื่อยิ่งกดดันก็ยิ่งทำให้หลั่งเร็วจนได้ หนทางแก้ไขให้เธอเปลี่ยนความคิด คือคุณต้องควบคุมตนเองไว้ให้หนักแน่นพอ รวมทั้งมีการเตรียมร่างกาย และจิตใจให้พร้อม อาจจะมีการขมิบกล้ามเนื้อบริเวณก้นให้กระชับเพื่อเป็นการชะลอการหลั่ง ใครไม่มั่นใจก็รีบลองไปทำดู วันละสามร้อยครั้งอย่างต่ำ เห็นผลแน่นอน

ผู้หญิงมักคิดว่า : ผู้ชายชอบใช้อุปกรณ์เสริม

     อย่างที่บอกไว้ผู้ชายไม่ใช่เครื่องจักรที่จะพร้อมทำงานได้ตลอดเวลา จึงทำให้มนุษย์คิดค้นสิ่งประดิษฐ์เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ขึ้นมาเพื่อช่วยเสริมรสชาติให้ดีขึ้น แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าอุปกรณ์เสริมจะดีกว่าลีลาที่มีอยู่เสมอไป ดังนั้น แล้วไม่ว่าอุปกรณ์ชิ้นนั้น จะดีแค่ไหนก็ตาม ร้อยทั้งร้อยผู้ชายย่อมคิดว่าของตัวเองดีกว่าอย่างแน่นอน ฟันธง!

 

ที่มาเนื้อหาจาก healthcorners.com

facebook