ช็อคโกแลต น้ำผึ้ง หอยนางรม อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ อโวคาโด เรื่องบนเตียง แตงโม

5 อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ กินก่อนออกรบ รบร้อยครั้ง ฟินร้อยครั้ง

Home / เซ็กส์ / 5 อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ กินก่อนออกรบ รบร้อยครั้ง ฟินร้อยครั้ง

เรื่องบนเตียง บางครั้งก็ต้องอาศัยตัวช่วยกันบ้าง ไม่ใช่ว่าเราไม่มีน้ำยา แต่ถ้าได้ อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ มาเสริมสักหน่อย ความซู่ซ่า เร่าร้อน ก็จะทวีคูณมากขึ้น คราวนี้ล่ะ จะกี่ยกก็จัดมาเลย พร้อมสู้!!!

1. น้ำผึ้ง

ในน้ำผึ้งจะมีเกลือแร่ชนิดหนึ่งชื่อ “โบรอน” ซึ่งช่วยในเรื่องการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย กระตุ้นการหมุนเวียนและช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและเอสโตรเจน ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อการเพิ่มพลังทางเพศ ให้รู้สึกง่ายมากขึ้น ไม่ต้องบิ้วกันนาน

2. อโวคาโด

ผลไม้นี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และเต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามินอี ช่วยให้คุณมีแรงคึกได้ตลอดทั้งคืน โดยที่ไม่รู้สึกเหนื่อยเพลีย

3. หอยนางรม

อาหารเพิ่มพลังเซ็กซ์ ข้อนี้ เป็นอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องของความอร่อย แต่ไม่ใช่ว่าจะรสชาติดีเพียงอย่างเดียว ยังมีประโยชน์ในเรื่องบนเตียงอีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่ช่วยส่งเสริมการปล่อยฮอร์โมนเพศทั้งหญิงและชายแบบเต็มที่ แบบนี้จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้คุณและคู่รักได้ฟินกันทั้งคืนแน่นอน

อาหารเพิ่มพลังเซ็กส์

4. ช็อคโกแลต

เป็นของหวานที่หลายคนแสนจะโปรดปราน บางคนกินเพื่อความฟินทางรสชาติ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลย ว่าขนมแสนอร่อยนี้ มีสารที่ชื่อฟีนิลเอทิลเอมีน (phenylethlamine) ช่วยเพิ่มระดับของฮอร์โมนเอ็นดอร์ฟิน (Endorphins) ซึ่งเป็นฮอร์โมนต่อความสุขและความตื่นเต้นทางเพศ รู้อย่างนี้แล้ว จุดประสงค์ในการกินช็อคโกแลตจะยังเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่าน๊า ?

5. แตงโม

ใครจะไปคิดว่าผลไม้ที่ดับกระหายได้ดีอย่างแตงโม จะสามารถเป็นยาโด๊ปให้สุดเหวี่ยงบนเตียงได้ โดยนักวิจัยได้ออกมาบอกว่า แตงโมมีสาร Citruline amino acid ซึ่งดีต่อระบบไหลเวียน และช่วยคลายเส้นเลือดซึ่งสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ ดีขนาดที่ว่า สามารถสู้กับยาไวอากร้าได้เลยทีเดียว คืนนี้ลองสักหน่อยนะ

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women MThai Team