ครั้งแรก มีเซ็กส์ครั้งแรก เซ็กส์ครั้งแรก เปิดซิง เปิดซิงครั้งแรก

เตรียมตัวให้พร้อม มีเซ็กส์ครั้งแรก ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

Home / เซ็กส์ / เตรียมตัวให้พร้อม มีเซ็กส์ครั้งแรก ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

มีเซ็กส์ครั้งแรก แค่ได้ยินคำนี้สาวๆ ที่ยังซิงอยู่ ก็คงจะรู้สึกร้อนวูบวาบ เสียวสันหลังขึ้นมาทันที ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องเรื่องแปลก อะไรที่เป็นครั้งแรก เรามักจะตื่นเต้นทุกครั้ง แต่ถ้าถึงเวลาที่จะต้องเผด็จศึกจริงๆ ก็อย่าได้กังวลได้ การมีเซ็กส์ครั้งแรกไม่ได้ดุเดือดเลือดสาดอย่างที่เข้าใจ หากเตรียมตัวให้พร้อม ครั้งแรกของคุณก็จะเป็นความทรงจำที่ดีเลยล่ะ แล้วอย่างนี้จะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างนะ ? มาดูกัน

1. ก่อนมีเซ็กส์ 

ถามตัวเองให้แน่ใจ ว่าคนนี้จะเป็นคนที่ใช่ และเราจะไม่เสียใจ ถ้าหากเกิดการเลิกรากันขึ้น เพราะถ้าไม่แน่ใจ ยังลังเลกับคนที่คบหาอยู่ คุณจะเกิดความกังวล จนไม่สามารถมีความสุขกับเซ็กส์ได้เลย พาลจะทำให้เกลียดการมีเซ็กส์ได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้น ก่อนจะลุยเรื่องนี้ เคลียร์กับตัวเองให้แน่ใจก่อน ถ้าใจพร้อม ก็ค่อยเดินหน้าต่อ

2. ขณะมีเซ็กส์ 

เมื่อตัดสินใจที่จะเดินหน้าลุยแล้ว ก็เตรียมตัวใจมาให้พร้อม ทำตัวสบายๆ อย่าเกร็ง พูดคุยทำความเข้าใจกับแฟนให้เรียบร้อย ไม่ต้องรีบร้อน การเล้าโลมจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้มากขึ้น หากต้องการให้แฟนทำอะไร บอกได้เลยอย่าเก็บไว้ เช่น เบาลงหน่อย หรือช้าลงหน่อย เรื่องบรรยากาศและสถานที่ก็เช่นเดียวกัน กลิ่นหอมอ่อนๆ และเพลงเพราะๆ ไฟสลัวๆ จะทำให้เซ็กส์ราบรื่นมากยิ่งขึ้น ลองดูสิ

3. หลังมีเซ็กส์ 

ด้วยความที่เป็นครั้งแรก คุณอาจจะมีเลือดออกหรือไม่มีก็ได้ ไม่จำเป็นต้องไปโฟกัสขนาดนั้น แต่ถ้าหากมีเลือดออกหรือรู้สึกนิดๆ ให้กินยาแก้ปวด และดูอาการให้แน่ชัด ถ้าเลือดออกมากก็ควรรีบไปพบแพทย์