ของเล่นบนเตียง คบเล่นๆ ความรัก คู่รัก ผู้ชายเจ้าชู้ หลอกฟัน เซ็กส์

เช็กลิสต์ 5 ข้อ มีครบตามนี้ไม่ต้องเดา เขาเห็นคุณเป็นแค่ ของเล่นบนเตียง เท่านั้น

Home / เซ็กส์ / เช็กลิสต์ 5 ข้อ มีครบตามนี้ไม่ต้องเดา เขาเห็นคุณเป็นแค่ ของเล่นบนเตียง เท่านั้น

ควายหมายอาจจะดูแรงไปสักหน่อย สำหรับคำว่า ของเล่นบนเตียง แต่ก็ต้องมาเตือนสาวๆ กันนิดนึง เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเสียใจในภายหลังได้ เพราะความจริงจังในการคบหาแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผู้หญิงอย่างเราก็มักจะตั้งความหวังว่าผู้ชายที่คบหาอยู่จะเป็นคนสุดท้ายในชีวิต หวังจะได้สร้างครอบครัวด้วยกันในอนาคต แต่สำหรับผู้ชายบางคน ก็รักคุณเพราะเรื่องเซ็กส์เท่านั้น เพราะฉะนั้นลองเปิดใจ ตั้งสติกันสักนิด พิจารณาสัญญาณอันตราย ถ้ามีครบตามนี้ โบกมือลาเขาได้เลย อย่าลังเล

1. เขาคิดถึงคุณตอนดึกอยู่บ่อยๆ

กลางวันก็ยุ่งทั้งวัน ตามตัวไม่ค่อยจะได้ ส่งข้อความไปหาก็บอกว่าติดธุระ แต่พอตกดึกเข้าหน่อย ออดอ้อน พูดจาหว่านล้อม คิดถึงอย่างนู้น คิดถึงอย่างนี้ อยากจะไปหาที่ห้องบ้างล่ะ เรียกให้ออกมาหาบ้างล่ะ แล้วสุดท้ายก็จบลงบนเตียง ฉายซ้ำวนไปวนมาอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ควรต้องคิดแล้วนะ เขาคบคุณไว้เพื่อหวังเรื่องอย่างว่าหรือเปล่า!

2. เขารอบคอบกับของใช้ส่วนตัวคุณเสมอ

หลังจากเสร็จกิจเรียบร้อย เตรียมตัวจะแยกย้ายกลับบ้าน เขาดูเป็นห่วงเป็นใย ถามคุณอยู่เสมอว่าลืมของอะไรมั้ย ? ลิปสติก กระเป๋าตังค์ เสื้อใน บลาๆ ถ้ามองเผินๆ ก็อาจจะดูเป็นผู้ชายรอบคอบ แต่จริงๆ เขากำลังตรวจเช็คความเรียบร้อย เพื่อที่จะไม่โดนจับได้จากผู้หญิงอีกคนต่างหาก ตามเกมให้ทันนะสาวๆ

3. เขาไม่เคยนอนค้างกับคุณ

สเต็ปความเลวร้ายอีกอย่างของคนเจ้าชู้ คบเผื่อเลือก มักจะไม่ลงหลักปักฐานกับใครง่ายๆ สามารถเปลี่ยนคู่นอนได้เรื่อยๆ ตามที่ใจอยากจะสนุก เคยสังเกตดูมั้ย ว่าทำไมเขาถึงไม่เคยอยู่ค้างคืนกับคุณยันเช้าเหมือนคู่รักคนอื่นๆ ถ้าไม่ใช่เพราะเขามีอีกคนที่รอ แล้วจะเหตุผลอะไรล่ะ ?

4. เขาหลีกเลี่ยงการเดทที่มีกิจกรรมแค่กินข้าว ดูหนัง

ในเมื่อเขาหวังจะฟันคุณไปเรื่อยๆ แล้วเรื่องอะไรล่ะ ที่เข้าจะมาเสียเวลามุ้งมิ้งกับคุณ การออกเดทที่มีกิจกรรมน่าเบื่อ อย่างกินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง แล้วไม่ได้ลงเอยที่เตียง ทำให้เขารู้สึกเสียเวลา สาวๆ ที่โดนปฏิเสธบ่อยๆ แบบนี้ ก็เตรียมใจไว้ได้เลย

5. คุณไม่เคยได้รู้จักเรื่องราวส่วนตัวของเขาเลย

ตั้งใจจะให้คุณเป็นแค่ที่ระบายความใคร่ จึงไม่จำเป็นที่จะให้คุณได้ล่วงรู้เรื่องส่วนตัวของเขา ไม่เคยได้เจอหน้าพ่อแม่ เพื่อนของเขาคุณก็ไม่เคยได้พูดคุยด้วย เจอกันแต่ละครั้งก็มีแค่คุณกับเขาและกิจกรรมบนเตียง กลิ่นตุๆ เริ่มมาแล้วล่ะ เช็คข้ออื่นๆ ให้ดี มีครบตามที่ว่ามานี้ อย่ามัวลังเล ปล่อยผู้ชายคนนี้ไปได้เลย

 

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Women MThai Team