7 ทริคเด็ดๆ สำหรับ สาวไซส์เล็ก กับ อารมณ์เซ็กส์ ของผู้ชาย

Home / เซ็กส์ / 7 ทริคเด็ดๆ สำหรับ สาวไซส์เล็ก กับ อารมณ์เซ็กส์ ของผู้ชาย

คุณสาวๆ ทราบมั้ยคะว่า ขนาดของหน้าอกของคุณสาวๆ นั้น มักจะมีผลโดยตรงต่ออารมณ์หวิวของหนุ่มมากเลยทีเดียวนะคะ อย่าเพิ่งเศร้าใจไป ถ้าหากว่าคุณเป็น สาวไซส์เล็ก เพราะวันนี้ women.mthai มีเคล็ดลับ ที่จะช่วยทำให้คุณบริหารหน้าอกน้อยๆ ของคุณ ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุดและเต็มที่แน่นอนค่ะ

อารมณ์เซ็กส์

1.ขนาดของหน้าอก คุณสาวๆ มีไซส์หน้าอกเล็กใหญ่ ขนาดไหนกันบ้างคะ เรื่องขนาดของหน้าอกแบบธรรมชาติเป็นเรื่องยากที่จะบังคับให้มีมากเท่าๆ กัน แต่ในปัจจุบัน เรื่องของขนาดกลายเป็นปัญหาเล็กๆ ของคุณสาวๆ กันไปแล้วล่ะค่ะ เพราะมีวิวัฒนาการอัพไซส์ ให้ใหญ่ เด้งดึ๋ง ได้ดั่งใจ อยากได้ใหญ่พอประมาณ หรือเป็นไซส์บิ๊กบึ้มก็สามารถค่ะ

แต่คุณสาวๆ ทราบกันรึป่าวคะว่า การที่คุณสาวๆ อัพไซส์หน้าอกด้วยการเสริมโน่นนี่เข้าไปนั้น จะมีผลข้างเคียงในหลายๆ ด้านเชียวนะคะ นอกจากจะทำให้เกิดโรคมะเร็งเต้านมแล้ว คุณสาวๆ จะไม่สามารถรับรู้ อารมณ์หวิวจากการเล้าโลมของหนุ่มๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

2.ข้อดีของสาวไซต์เล็ก คุณสาวๆ ทราบรึป่าวคะว่า การที่คุณเป็นสาวไซส์เล็กนั้น มีข้อดีอยู่หลายข้อเหมือนกันนะคะ อย่างแรกเลยก็คือ หน้าอกของคุณ จะดูหย่อนยานช้ากว่าสาวไซส์ใหญ่ เรื่องแตกลายเป็นเรื่องยากมากที่จะเกิดขึ้นกับสาวไซส์เล็ก อันตรายที่จะเกิดขึ้น จากการเป็นเป้าสายตาของโรคจิต ก็เป็นไปได้ยากอีกเช่นกัน อ๊ะๆ แต่ก็อย่าเผลอ ใส่เสื้อวาบหวิวออกมาล่อตาล่อใจกันเชียวนะคะ เปิดได้ แต่พองามจะดูน่ารักกว่าค่ะ

3.บริหารหน้าอก ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นสาวไซส์เล็ก แต่ก็อย่าเผลอลืมตัว ที่จะบริหารหน้าอกของคุณ ให้เต่งตึง กระชับ หน้าบีบจับด้วยนะคะ หลังจากที่คุณสาวๆ อาบน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้เบบี้ออยล์ นวดคลึงหน้าอกของคุณทั้งสองเต้า เบบี้ออยล์ จะช่วยทำให้ผิวบริเวณหน้าอกของคุณ ดูมีน้ำมีนวลมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นก็ใช้ครีมกระชับผิว นวดซ้ำลงไปอีก 5-10 นาที อย่าขี้เกียจเชียวนะคะ ไม่อย่างงั้น อกน้อยๆ ของคุณ จะหย่อนคล้อยได้อย่างแน่นอนเลยล่ะ่ค่ะ

คุณสาวๆ อาจจะใช้หนุ่มๆ นวดคลึง บริหารเต้าให้ก็ได้นะคะ นอกจากคุณสาวๆ จะมีหน้าอกที่สวยเนียน น่าดึงดูดแล้ว คุณสาวๆ กับคนรักก็จะได้เปลี่ยนวิธีการเล้าโลมอีกด้วยล่ะค่ะ บอกวิธีการนวดกับเค้า แล้วเริ่มจุดประกายในระหว่างการนวดคลึงเนี่ยแหละค่ะ รับรองเลยค่ะว่า คุณกับคนรัก จะถึงจุดสุดยอดหลังจากการนวดคลึงอย่างแน่นอน

4.ลีลาเร้าร้อน นี่จะเป็นตัวช่วยสำหรับสาวไซส์เล็ก ไม่ว่าคุณจะมีขนาดหน้าอกเล็กหรือใหญ่ แต่ถ้าหากว่าคุณ ไร้ซึ่งอารมณ์เซ็กส์แล้ว นั่นก็เปล่าประโยชน์ค่ะ มีหน้าอกไซส์เล็ก ก็ใช่ว่า จะสนุก เร้าร้อนตอนอยู่บนเตียงไม่ได้นะคะ ลองหาลีลาเร้าร้อน ชวนให้หนุ่มๆ ข้างกายของคุณ สะดุดและหยุดสายตาไว้ที่คุณกันดูสิคะ จุดประกายด้วยสองเต้าขนาดพอเหมาะพอเจาะ ไม่ต้องอวบอึ๋ม ก็ถึงใจได้เหมือนกัน

5.เปลี่ยนจุดพลาด ให้กลายเป็นโอกาส อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะสำหรับสาวไซส์เล็ก ทวงท่าบางท่า คุณสาวๆ อาจจะใช้หน้าอกของคุณได้ไม่เต็มที่ อย่าง การใช้สองเต้าของคุณ บีบรัดอาวุธรักของหนุ่มๆ เอาไว้ เป็นต้น ลองเปลี่ยนจากการบีบรัด มาเป็นการใช้สองเต้าน้อยๆ ของคุณ ถูไถไปตามเนื้อตัวของเค้าดูสิคะ นี่จะเป็นการกระตุ้น ให้อารมณ์ของหนุ่ม สามารถพุ่งพล่านได้ดีเช่นกันค่ะ

6.โชว์หวิวบ้าง เป็นสาวไซส์เล็ก ก็ใช่ว่า จะไม่มีดีเลยนะคะ ลองมองหาเสื้อผ้าชุดสวยๆ แบบที่เน้นสัดส่วนชัดเจน โดยเฉพาะช่วงหน้าอกของคุณสาวๆ จะเป็นเสื้อแบบจั๊มตรงหน้าอก หรือจะเป็น ชุดเดรสแบบที่เน้นเว้าเนินอก เซ็กซี่เบาๆ คุณสาวๆ ไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อแบบที่เปิดหน้าอกอย่างชัดเจนหรอกนะคะ เอาแค่พอเห็นถึงความเซ็กซี่ น่ารักๆ ก็พอแล้วล่ะค่ะ

7.เล้าโลม ลูบไล้ เรื่องบนเตียงสำหรับสาวไซส์เล็กๆ สาวๆ บางคน อาจเกิดความกังวลกับเรื่องบนเตียงได้ แน่นอนค่ะว่าขนาดของหน้าอกนั่นแหละ ที่เป็นต้นเหตุ ก็แหมๆๆ จะให้นอนลูบไล้อย่างเมามันเหมือนสาวไซส์ใหญ่ ก็คงมิใช่ แต่ก็อย่าเพิ่งเสียเซลฟ์กันไปค่ะ อกเล็กๆ ก็สามารถทำให้อารมณ์พุ่งพล่้านได้เช่นกันนะคะ ใช้นิ้วมือของคุณ ค่อยๆ ลูบไล้ ไปตามใบหน้า แล้วค่อยๆ เพิ่มการบีบเค้นไปตามราวนมของคุณเอง เอื้อมมือของคุณ ไปคว้ามือของเค้า มาช่วยในการกระตุ้นอารมณ์ เพิ่มการใช้เสียงควรญครางอีกสักนิด จากนั้น คุณสาวๆ ก็ควรจะเป็นฝ่ายเริ่ม การเล้าโลม ให้หนุ่มๆ ข้างกายของคุณ จะช่วยทำให้คู่ของคุณ มีอารมณ์มากกว่าเดิมได้ค่ะ

เห็นมั้ยคะว่า สาวไซส์เล็กๆ ก็สามารถทำให้หนุ่มๆ เกิดอารมณ์หวิวได้ เพียงแค่คุณสาวๆ รู้จักขั้นตอนการดูแล และวิธีการกระตุ้นอารมณ์ของหนุ่มข้างกาย เท่านี้ ก็จะสามารถทำให้ชีวิตรัก บนเตียงนอนของคู่คุณ เป็นสุขได้เหมือนกับคู่รัก ของสาวไซส์บิ๊กบึ้มแล้วล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย women mthai  team