สะโพก สเปกผู้หญิง เสน่ห์ เสน่ห์ของผู้หญิง

8 จุดของผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบมากที่สุด ไหนดูซิมีกันกี่ข้อ ?!

Home / สาวโสด / 8 จุดของผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบมากที่สุด ไหนดูซิมีกันกี่ข้อ ?!

ไม่เพียงแต่หน้าอก และสะโพก จะเป็นที่ดึงดูดสายตาให้ชายหนุ่มมาสนใจ แต่ 8 สิ่ง 8 ส่วนในร่างกายของผู้หญิงเรานั้นยังทำให้ผู้ชายหลงใหลได้มากมายอีกด้วย โดย Dr.Midge Wilson ศาสตราจารย์ภาคจิตวิทยาและการศึกษาเกี่ยวกับเพศ มหาวิทยาลัย DePaul ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้บอกว่าผู้ชายมักจะมีพฤติกรรมในการสังเกตสัดส่วนผู้หญิงที่อยากได้ไปเป็นคู่ด้วย หรือเรียกพฤติกรรมนี้ได้ว่า “การประเมินสมรรถภาพการสืบพันธุ์” และนี่คือ 8 อันดับสิ่งที่ผู้ชายให้ความสนใจและรู้สึกว่ามันน่าดึงดูดมากที่สุดสำหรับผู้หญิง มีอะไรบ้างไปดูกันเลยยย

5 ท่ากระชับ ก้นสวย ก้นเด้ง ออกกำลังกาย ตามนี้สิ!
1. สัดส่วนระหว่างเอวและสะโพกด้านขวา

ความบั้นท้าย ความก้น ความมี Curve ของสะโพก ผู้ชายบางคนก็ชอบผู้หญิงที่มีสะโพกดินระเบิดเหมือนขุ่นแม่เจโล เจ้นิกกี้มินาจ โดย Dr.Midge เผยว่าสัดส่วน 7:10 ของเอวและสะโพก เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าน่าดึงดูดมากที่สุด เพราะนั่นแสดงให้เห็นถึงการคลอดลูกง่าย เพราะเอวเล็กแต่สะโพกผาย

2. เสียงเล็กๆ แหลมๆ

การมีน้ำเสียงเล็ก และแหลมสูง บ่งบอกถึงขนาดตัวที่เล็ก อ่อนโยน อีกทั้งยังทำให้ดูเด็กอีกด้วย ซึ่งการที่ผู้หญิงดูเด็กมันก็ยิ่งทำให้ผู้ชายรู้สึกสนใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ รายงานวิจัยยังพบว่า ช่วงอายุ 20-31 ปี เป็นช่วงที่ผู้ชายแฮปปี้กับการมีแฟนและอย่างมีลูกมากที่สุดอีกด้วย

3. มีสุขภาพผมดี

ผู้ชายชอบมองผมของผู้หญิง นอกจากมองแล้วยังอยากสัมผัสอีกด้วย ดังนั้น ผู้หญิงที่มีผมยาวเงางาม มีน้ำหนัก ก็ล้วนเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และสามารถสร้างแรงดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้ดีมากๆ ส่วนผมหงอกนั้นจะเป็นสิ่งที่ให้ผลตรงกันข้าม เพราะมันทำให้สาวๆ ดูแก่เกินวัยในสายตาของเขา

4. แต่งหน้าน้อยๆ

การแต่งหน้าแบบจัดเต็มอาจทำให้คุณรู้สึกมั่นใจ แต่บอกเลยนั่นไม่ใช่สิ่งที่ผู้ชายชอบ เพราะจากการศึกษาได้บอกเอาไว้ว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าน้อยๆ ขอแค่ไม่เกิน 40 % จากสัดส่วนของใบหน้า แค่นี้ก็สวยเพียงพอสำหรับเขาแล้ว

5. รอยยิ้ม

ทุกคนล้วนชอบที่จะอยู่สภาพแวดล้อมที่มีความสุข และที่สำคัญก็คือ นักวิจัยบอกว่ายิ่งคุณมีฟันที่ขาวก็จะยิ่งทำให้รอยยิ้มดูสวยมากขึ้นเท่านั้นและสร้างความประทับใจให้เขาเป็นอย่างมาก

6. การแต่งตัวในธีมสีแดง

มีการศึกษาจำนวนมาก บ่งชี้ว่าการสวมใส่สีแดงกระตุ้นความรู้สึกและเพิ่มความดึงดูด ทำให้สาวๆ ดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นมันยังช่วยให้เธอดูเซ็กซี่ และมีแรงดึงดูดทางเพศมากทีเดียว

7. ความยาวของแขน

นอกจากเรียวขาที่เรียวยาวแล้ว แขนยาวๆ ก็เป็นเสน่ห์เหมือนกันนะ โดยมีรายงานวิจัย ยืนยันว่า ผู้ชายรู้สึกหลงใหลสาวๆ ที่มีแขนยาวเรียว ซึ่งพวกเขาอาจมองว่า การมีแขนยาว อาจช่วยให้พวกเธอมีอ้อมกอดที่อบอุ่นมากยิ่งขึ้น และสามารถเอื้อมหยิบของสูงๆ บนตู้โดยไม่ต้องรบกวนเขาอีกด้วย

8. ความสะอาดโดยรวม

เรื่องนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นสิ่งที่ชายหนุ่มให้ความสนใจมากทีเดียว ทั้งความสะอาดสะอ้าน ในเรื่องร่างกายและเสื้อผ้าหน้าผม บวกกับท่าทางที่ดูดีมีความมั่นใจ แสดงให้เห็นว่าคุณจะเป็นคู่สืบพันธุ์ที่ดี เพราะคุณแข็งแรงและสามารถดูแลตัวเองได้

ที่มา vt.co

ขออนุญาตใช้เนื้อหา