ญาติกันเอง มา จูบปาก ก็สู้นะ แต่ก็รู้สึกดี เขาจะชอบเรารึเปล่า

Home / มาดามรัก / ญาติกันเอง มา จูบปาก ก็สู้นะ แต่ก็รู้สึกดี เขาจะชอบเรารึเปล่า

ก็คือว่าผู้ชายคนนี้เป็นญาติของเราเอง เราห่างจากเค้า 3 ปีคือว่าเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสถานะตอนนี้มันเป็นยังไง มันช็อกมากจริงๆ เข้าเรื่องล่ะกัน คือว่ามีอยู่วันนึงเรากับญาติของเราเล่นด้วยกันไปมาโดยที่ไม่มีใครสังเกตเล่นแบบใช้หมอนบ้าง ใช้หมอนข้างบ้าง ใช้แป้งบ้าง แต่ไม่มีใครสังเกต เพราะมีเด็กเล่นด้วยพอเล่นไปเล่นมาอยู่ตรงเตียงนอน ญาติที่เราเรียกว่าพี่คนนี้ก็ไล่เด็กไป แต่ไม่มีใครสังเกต อยู่ดีๆ เค้าก็คลุมโปงแล้วเค้าก็ จูบปาก เรา เราตัวสั่นมากเพราะเป็นครั้งแรก เราไม่ยอม เราก็พยายามผลักหน้าเค้าออก แต่ก็ไม่มีแรงพอ จนเราหยุดไปพักนึงเรารู้สึกไม่ไหวแล้วแต่เราก็สู้ต่อ แต่เรารู้สึกดีน่ะเพราะอีกอย่างเราก็แอบชอบพี่เค้าด้วย แต่เราไม่รู้ว่าเค้าชอบเรารึเปล่า อยากถามว่าพี่เค้าคิดยังไงกะเรา


คำตอบ :

สวัสดีค่ะ

หนูจ๊ะ มาดามรักขอเรียกการกระทำเช่นนี้ ว่า มันคือ การลวนลาม และ คุกคามทางเพศค่ะ  มีครั้งแรก ก็จะมีครั้งที่สอง ที่ 3  ตามมาและเขาจะคุกคามเราไปเรื่อยๆ ตราบเท่าที่เราแอบสมยอมอยู่อย่างนี้ล่ะ

 เราน่ะรู้สึกดี  แต่เขาชอบเราไหม มาดามรักไม่รู้ ที่มาดามรักรู้และเข้าใจ คือการไม่ให้เกียรติกัน …และคนรักกันเขาไม่ทำแบบนี้ !!! 

หนูจ๊ะ … หนูมีใจ และ หนูก็มีจินตนาการ  มาดามรักเข้าใจ  และ ญาติหนูก็อาจรู้ทันเช่นกัน

แต่ผู้ชายเขาไม่ได้คิดเช่นนั้น ตราบเท่าที่หนู ไม่จัดการขั้นเด็ดขาด  แต่กลับหวั่นไหว คิดว่านี่คือ ละคร หรือ ? เปล่าจ๊ะ นี่คือ ชีวิตจริง ลูกไก่ในกำมือของจริง ไม่บอกให้ผู้ใหญ่ทราบ แต่กลับคิด (ไปเอง) ว่าที่เขาจูบคือการบอกรัก ไม่ใช่นะจ๊ะ

ผู้ชาย เขาจูบใครก็ได้จ๊ะ นอนกับใครก็ได้นะ เพราะเรื่อง sex มันแยกออกจากเรื่องรักโรแมนติก ในขณะที่ผู้หญิง จูบกับใคร เพราะ เรารัก เรามีใจให้ เรื่อง sex ของเรา จึงเกิดขึ้นเพราะโรแมนติก นะ แยกให้ออก มาดามรักขอให้หนูตื่น

มาดามรักไม่รู้ว่าหนูจะรู้ไหมว่า 80% ของคดีข่มขืน เกิดจาก คนในบ้าน อย่าง พ่อแท้ๆ  พี่ชาย- น้องชายแท้ๆ พ่อเลี้ยง หรือ ญาติพี่น้องของผู้หญิงเอง ….และหลายๆ คดี ถูกสรุปปิดคดีว่า เพราะผู้หญิงสมยอม ….นี่คือ ชีวิตจริง ไม่ใช่ละคร มันไม่ได้มีแสงฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้งอย่างที่หนูคิด ก่อนจะก้าวไปสู่การสมยอม หรือ การข่มขืน ….หนูต้องแสดงออกให้เขารู้ว่า เขาจะมาทำแบบนี้กับหนูไม่ได้อีก หากต้องการคำปรึกษาโทรแจ้ง ศูนย์ประชาบดี 1300 ได้เลย ที่สำคัญ คนแรกที่หนูต้องเล่าให้ท่านฟังคือพ่อแม่หนูเองจ่ะ  ก่อนที่อะไรๆ มันจะสายเกินไปนะ

บุญรักษานะลูก สติมาปัญญาเกิด สติเตลิดจะเกิดปัญหานะจ๊ะ

จากใจ มาดามรักมาดามรัก