5 คู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์ม จูงมือ ออกกำลังกาย หวานจนมดขึ้นฟิตเนส

Home / Scoop คนดัง / 5 คู่รัก ฟิตแอนด์เฟิร์ม จูงมือ ออกกำลังกาย หวานจนมดขึ้นฟิตเนส

เห็นหลายๆ คู่รัก ก่อนมีแฟนหุ่นดี ผอมเชียวล่ะ แต่พอมีแฟน ก็ชวนกันกินๆ สุดท้ายก็อ้วนขึ้นกันแทบทุกราย กว่าจะรู้ตัวก็ลดยากแล้ว ลองเปลี่ยนจากชวนกันไปกินบุฟเฟต์ มาเป็นออกกำลังกายด้วยกันดีกว่าโน๊ะ ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แถมยังสุขภาพดี ไม่อ้วนอีกด้วย ดูตัวอย่างจากคู่รักดาราที่จะเขียนถึงในวันนี้สิคะ แต่ละคู่หุ่นดี กล้ามโต กันทั้งน๊านนน ใครที่อยากจะลองเปลี่ยนตัวเอง ดูไว้เป็นแรงบันดาลใจได้เลยจ้า

couple_01

1. แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ – ต้น–อาชว์ ไหลสกุล

 นางเอกตัวเล็กมากความสามารถ อย่างสาวแต้ว ณฐพร  ไม่ได้ผอมแห้งปลิวลมอย่างที่เข้าใจนะคะ เพราะเธอขยันออกกำลังกายอยู่บ่อยๆ แถมยังหนีบแฟนหนุ่มไปด้วยตลอด ทั้งฟิตเนส ทั้งต่อยมวย ใช้เวลาด้วยกันแบบนี้ เห็นแล้วต่อมอิจฉาทำงานขึ้นมาทันทีเลย ^^

couple_03

2. คิมเบอร์รี่ – หมาก ปริณ

คู่รัก คู่จิ้น ที่นอกจากจะชวนกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ แล้ว ยังจูงมือกันไปออกกำลังกายอยู่ตลอด ยิ่งสาวคิมเบอร์รี่ไม่ต้องบรรยายมาก หลังจากรีดน้ำหนักไปได้กว่า 20 กิโลกรัม ตอนนี้หุ่นของเธอสตรองมากจริงๆ  แถมยังมีหนุ่มหมาก คอยส่งกำลังใจอยู่ข้างๆ แบบนี้ สาวคิมเลยสู้ตายเลยจ้าาา

couple_04

3. มาร์กี้ ราศรี – ป๊อก ภัสสรกรณ์

ตัวติดหนึบยิ่งกว่าปาท่องโก๋ สำหรับคู่รักสุดแนว สาวมาร์กี้ และหนุ่มป๊อก ที่นอกจากจะชวนกันทำรายการท่องเที่ยวแล้ว ยังชวนกันไปเสียเหงื่อ ออกกำลังกายกันอยู่เป็นประจำ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงหุ่นดีกันขนาดนี้

couple_05

4. นัท มีเรีย – อั้ม อธิชาติ

พระเอกก้ามปู อย่างหนุ่ม อั้ม อธิชาติ ก็ไม่น้อยหน้าคู่รักคู่อื่น เพราะขยันชวนภรรยาสาวมาออกกำลังกายอยู่เป็นแทบทุกวัน ใครที่ตามอินสตาแกรมจะเห็นทั้งคู่ลงรูปอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะโยคะท่ายาก เห็นแล้วแอบหวาดเสียวทุกทีเลย 🙂

couple_06

5. ไอซ์ ปรีชญา – ฮั่น เดอะสตาร์

อาหมวยอารมณ์ดีอย่างสาว ไอซ์ ปรีชญา ก็ขยันฟิตหุ่นอยู่บ่อยๆ ถึงแม้จะหุ่นดีอยู่แล้ว ก็ยังต้องการความเฟิร์มกระชับ งานนี้ไม่ได้มาฟิตเหงาๆ คนเดียว แต่ยังควงหนุ่มฮั่น หวานใจ มาช่วยกันเทรนด์อีกด้วย

 

รูปภาพจาก : taewaew_natapohn , kimmy_kimberley,

margie_rasri,myriabenedetti , icepreechaya

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา