พลังทำลายล้างสูง 5 ลิปสติกเนื้อแมท ที่สาวๆ กรีดร้องมากที่สุด

Home / Scoop คนดัง / พลังทำลายล้างสูง 5 ลิปสติกเนื้อแมท ที่สาวๆ กรีดร้องมากที่สุด

ปากก็มีอยู่ปากเดียวนี่แหละ ก็ยังจะขยันซื้อลิปสติกกันซะจริงๆ 555 ที่บ่นไปก็ใช่ว่าจะหยุดซื้อนะ ยังคงเดินหน้าตามหาลิปที่ชอบอยู่เรื่อยๆ แล้วปีนี้ไม่รู้เป็นอะไร เทรนด์การแต่งหน้าสาย ฝ. มาแรงมาก ตาต้องคม ปากต้องแจ่ม แต่ละแบรนด์ก็งัดของดีมาสู้กันสุดฤทธิ์ มาเช็คกันดีกว่า สาวๆ มีแบบไหนกันแล้วบ้าง ?

ลิปสติกเนื้อแมท

1. 3CE – Mood recipe (Fall 2016)

คอลเลคชั่นใหม่ที่มองแล้วอบอุ่นสุดๆ โดยสีจะเป็น warm tone ทั้งหมด ทายังไงก็สวย จะทาบางๆ หรือจะจัดเต็มเข้มๆ ไปเลยก็ได้ สีชัดติดทนนาน ให้ลุคเกาหลีเวอร์ ไปหามาเป็นเจ้าของกันเถอะ

lipstic_2016_nan_03

2. NYX SOFT MATTE LIP CREAM VAULT

กรีดร้องกันไปให้สุดเสียง ต่อแถวยาวเป็นหางว่าว จะนานแค่ไหนก็ต้องไปสอยมาให้ได้ มั่นใจว่าสาวๆ หลายคนแท็กแฟนให้ซื้อกันรัวๆ 36 สี ปาดกันให้พอใจ ทาวันละสีก็เป็นเดือนกว่าจะครบ ไปสอยกันมาหรือยังจ๊ะ

lipstic_2016_nan_04

3. 3CE Drawing Lip Pen Kit

ลิปดินสอ 12 สี ให้ความรู้สึกย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กล่องดินสอกลายร่างมาเป็นลิปสติก บอกตรงๆ มีเป็นร้อยสี ก็จะทาให้ครบร้อยสีแน่นอน 5555

lipstic_2016_nan_05

4. KYLIE MATTE LIQUID LIPSTICK & LIP LINER

ก็บอกแล้วว่าเทรนด์สาย ฝ. กำลังมาแรง ใครที่ชื่นชอบสไตล์การแต่งหน้าของ ไคลี่ เจนเนอร์ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ในหนึ่งกล่องจะมีมาให้ 2 ชิ้น เป็นดินสอเขียนขอบปาก และลิปจิ้มจุ่ม เนื้อสีก็ไม่ต้องบรรยายกันเยอะ แห้งแล่วสวยมาก ไม่ตกร่อง ไม่เหนอะปาก คือดีงามมากๆ ราคาแอบแรง แต่คุ้มอยู่นะ

lipstic_2016_nan_06

5. Sleek matte me

แบรนด์ลิปสติกสุดฮิตยอดนิยมจากอังกฤษ ราคาแค่ 300 นิดๆ แต่ก็ได้ลิปแมทคุณภาพคับแท่งไปปาดสวยๆ กันแล้ว มีสีให้เลือกเพียบ จะนู้ด หรือจะแดงแรงฤทธิ์ ก็ทาแล้วสวยแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team