ดีต่อใจกว่าดอกไม้ ก็ เครื่องสำอาง นี่แหละ 10 แบรนด์ชื่อดัง ที่ครองใจผู้หญิง

Home / Scoop คนดัง / ดีต่อใจกว่าดอกไม้ ก็ เครื่องสำอาง นี่แหละ 10 แบรนด์ชื่อดัง ที่ครองใจผู้หญิง

โบราณเขาว่า ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง จึงไม่แปลกใจ ที่ตอนนี้ เครื่องสำอาง จะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หลายแบรนด์ต่างก็งัดของดีกันมาสู้อย่างไม่มีใครยอมใคร ยิ่งช่วงวันสำคัญอย่าง วันวาเลนไทน์ สาวๆ ย่อมอยากได้ของขวัญจากแฟนหนุ่มเป็นเรื่องธรรมดา แต่ยุคสมัยนี้แล้ว ให้ดอกไม้ก็ดูจะเชยเกินไป ลองเปลี่ยนมาให้เครื่องสำอางดูบ้างก็ดีนะคะ ไม่เหี่ยวไม่เน่า แล้วก็ดีต่อใจมากๆ อีกด้วย

1. CHANEL

นอกจากกระเป๋าแล้ว ก็มีเครื่องสำอางนี่แหละค่ะ ที่ดูดเงินในสาวๆ ไปได้ ด้วยแบรนด์ที่หรูหรา สินค้ามีคุณภาพ จึงไม่แปลกใจที่ผู้หญิงหลายคน จะเทใจไปให้แบรนด์นี้

2. MAC

มีสินค้าออกมาหลายอย่าง แต่ที่เห็นเด่นๆ และทำให้สาวๆ กรีดร้องได้มากที่สุด ก็เห็นจะเป็นลิปสติก ที่ไม่ว่าจะออกมากี่สี กี่เฉด ก็ทำให้ใจละลายได้หมด ของเค้าดีจริงๆ นะเอออออ

3. Urban Decay

เอ่ยชื่อเออเบิร์น ดีเคย์ อาจจะไม่คุ้นหูมากนัก แต่ถ้าบอกว่า Naked เป็นต้องร้องอ๋อกันทุกคน เครื่องสำอางดีงามหลายอย่าง โดยเฉพาะอายแชโดว์ บางคนก็เลิฟมาก มีครบทุกคอลเลคชั่น เอ๊ะนี่ไม่ใช่ของสะสมใช่ไหมคะ ?

4. NYX Cosmetics

มาแรงสุดๆ สำหรับแบรนด์นี้ ออกสินค้าอะไรมาก็เรียกเสียงฮือได้เสมอ โดยเฉพาะลิปจิ้มจุ่ม จุ่มกันเพลิน สวอชสีกันจนข้อแขนไม่มีที่ให้ลองแล้ว เพราะมีสีให้เลือกเยอะมาก

5. BOBBI BROWN

แบรนด์นี้อยู่มานาน สาวๆ หลายคนรู้จักกันดี เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสินค้าคุณภาพ โดดเด่นมากๆ ก็เช่น รองพื้น และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับคิ้ว บอกเลยว่าในกระเป๋าเครื่องสำอาง ควรมีแบรนด์นี้ติดไว้สักชิ้นนะคะ

6. laura Mercier

สาวคนไหนที่ชอบแต่งหน้า ต้องไม่พลาดแบรนด์นี้ โดยเฉพาะแป้งฝุ่น ดีงามมาก บางเบาแต่ปกปิด ทำให้แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น ใครยังไม่มีรีบไปหามาเป็นเจ้าของกันด่วน ไอเท็มเด็ดจริงๆ

7. NARS

บลัชออนแบรนด์นี้ขึ้นชื่อมากๆ ใครๆ ก็อยากจะได้มาเป็นเจ้าของ มีหลายเฉด หลายสีให้เลือก ราคาก็ไม่แรงมาก พอสู้ไหว แพ็คเกจก็ดีงาม สีดำเรียบหรู หยิบขึ้นมาใช้ก็ดูแพง ดีขนาดนี้ ไม่ซื้อได้หรอ หื้มมมมม

8. Revlon

สุดยอดแบรนด์เครื่องสำอางที่ครองใจคนไทยมานาน ด้วยราคาไม่แพง และสินค้าที่มีให้เลือกเยอะมากจนตาลาย โดยเฉพาะลิปสติก โด่งดังมาก สีสวย ติดทน ราคารับได้ ไม่เลิฟได้ไงเนอะ

9. Etude House

ครองใจวัยรุ่นไทยมานาน จากเดิมที่ต้องหิ้วกันมาจากเกาหลี ตอนนี้ก็มี Shop ในไทยเรียบร้อยแล้ว ราคาก็น่ารัก เด็กนักเรียนก็สามารถเป็นเจ้าของได้ บีบีครีม ลิปสติก บลัชออน และอีกสารพัดจะสรรหา เยอะมากจริงๆ แถมยังไม่แพงอีกด้วย

10. l’oreal

อีกหนึ่งแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่าย และคุณภาพก็เริ่ด มีครบทั้งเครื่องสำอาง ไปจนถึงครีมบำรุง แชมพู ครีมนวดผม เอาง่ายๆ ว่าแบรนด์เดียวก็สวยครบตั้งแต่หัวจรดเท้าได้สบายๆ เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team