นางงาม ประกวดมิสทิฟฟานี่ ปอย-ตรีชฎา มิสทิฟฟานี่ สาวประเภทสอง โม จิรัชยา โยชิ รินรดา

ปอย โม โยชิ 3 นางงามหน้าหวาน มิสทิฟฟานี่ ทรงหน้าแบบนี้แหละ ต่างชาติชอบ

Home / Scoop คนดัง / ปอย โม โยชิ 3 นางงามหน้าหวาน มิสทิฟฟานี่ ทรงหน้าแบบนี้แหละ ต่างชาติชอบ

สวยจนสาวแท้ต้องอิจฉา และครุ่นคิดว่าต้องดูแลตัวเองขนาดไหน ถึงได้ออร่าพุ่งขนาดนี้ ยิ่งเวลาที่ต้องโกอินเตอร์ ไปประกวดบนเวที Miss International Queen (มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน) ความสวยแบบหวานละมุน บวกกับจริตและท่วงท่าที่เหมือนผู้หญิงสุดๆ ก็ทำให้ประเทศไทยเป็นที่น่าจับตามองมาตลอด จนคว้ามงกุฎมาครองอยู่หลายครั้ง เรามาดูกันว่ามีสาวสองคนไหนบ้าง ที่เครื่องหน้าสวยหวานถูกใจชาวต่างชาติสุดๆ

1.  ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์

เจ้าของตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2547 และ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน 2547 ปัจจุบันเธออายุ 31 ปี ยังคงทำงานในวงการอย่างต่อเนื่อง ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากรูปร่างหน้าตาจะสวยแล้ว ความคิดและจิตใจของเธอก็สวยไม่แพ้กัน ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์กับ Women MThai ไว้ว่า

มิสทิฟฟานี่

ปอยเองก็เคยโดนรังแก (Bully) มาก่อน จริงๆ การที่เราโดนรังแกเนี่ย สามารถมองให้สูงขึ้นไปอีกได้ ซึ่งมันจะให้ทั้งประโยชน์ แล้วก็ความรู้สึกเฉยๆ แต่ส่วนใหญ่มันจะให้ประโยชน์นะคะ เช่น ถ้าเราโดนรังแกด้วยคำพูดต่างๆ มา ถ้าฟังแล้วมันจริง มันใช่ เราก็แค่ปรับปรุงแก้ไข แต่ถ้าเราโดนรังแก เพื่ออารมณ์หรือความสะใจของคนๆ นั้น ถ้าเราเอาชนะใจตัวเองได้ เราจะรู้สึกเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิมค่ะ

แต่ก่อนเราก็จะมีความคิดแบบหนึ่ง แต่พอเราได้มาทำงาน เจอกับประสบการณ์มากมาย บวกกับอุปสรรค ความผิดหวังในหลายๆ อย่างนี่แหละค่ะที่ทำให้ความคิดปอยเปลี่ยนไป อยากจะฝากถึงสาวๆ ทุกคนนะคะว่า เราสามารถที่จะประสบความสำเร็จ เป็นผู้ให้ที่ดีได้ ด้วยการเริ่มทำตั้งแต่วินาทีนี้เลย แค่ให้สิ่งดีๆ พลังงานบวกกับทุกๆ คนรอบข้าง พูดจาดีๆ รู้จักการทักทาย สวัสดี ขอโทษ การขอโทษไม่เสียตังค์นะคะ

มิสทิฟฟานี่

2. โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน

เธอเดินตามรอย ปอย ตรีชฎา ในอีกสองปีต่อมา ด้วยการคว้ามงกุฎจากเวที Miss Tiffany’s Universe 2016 และ Miss International Queen 2016 ไปครองได้สำเร็จ เธอเรียนจบปริญญาตรี ออกแบบแฟชั่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ นอกจากหน้าจะสวยหวานแล้ว ยังมาพร้อมกับส่วนสูง 175 ซม. และ สัดส่วน 32-24-34 เหมาะสมกับการเป็นนางงามมากๆ

มิสทิฟฟานี่

มิสทิฟฟานี่

3. โยชิ รินรดา ธุระพันธ์

จากเน็ตไอดอล น้องผู้ชายหน้าหวานในวันนั้น สู่นางงามในตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 ก่อนหน้านี้เธอโดนกระแสโซเชียลติงมาว่าแบ๊วเกินไป ไม่เหมาะกับการประกวดนางงาม จึงได้มีการปรับลุคให้ดูโตขึ้น เซ็กซี่ขึ้น แต่ก็ยังคงจริตผู้หญิงหวานเอาไว้เวลาที่ต้องพูดตอบคำถาม และแม้ในวันนี้ใครๆ ต่างก็ชื่นชมว่าเธอเป็นคนสวยและเก่ง แต่เธอก็ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป โดยมีพี่ปอยเป็นไอดอล

มิสทิฟฟานี่

มิสทิฟฟานี่

คลิป > เปิดโฉมหน้า 30 คนสุดท้าย บนเวที Miss Tiffany’s Universe 2018

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก : poydtreechada / mojiratchayaofficial / yoshirinrada