ล้วงลึก ตารางออกกำลังกาย1วัน แนท อนิพรณ์ ต้องทำไงถึงได้หุ่นแบบนี้

Home / Scoop คนดัง / ล้วงลึก ตารางออกกำลังกาย1วัน แนท อนิพรณ์ ต้องทำไงถึงได้หุ่นแบบนี้
ตารางออกกำลังกาย1วัน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 ออกกำลังกาย แนท อนิพรณ์ แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

หลังได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์  ก็มีโอกาสได้ทำงานหลากหลายมากขึ้น ทั้งงานเดินแบบ ถ่ายแบบ งานถ่ายละคร และแถมในอินสตาแกรมยังได้เห็นสาวแนท อวดเอวเอสอยู่ตลอด สาวๆ อยากรู้กันไหมจ๊ะ ในหนึ่งวันตั้งแต่เช้าถึงเย็น สาวแนทเธอออกกำลังกายอะไรบ้าง ถึงได้หุ่นดีขนาดนี้!

มาแชร์วิธีดูแลดูแลตัวเองให้สาวๆรู้หน่อย 

ต้องบอกก่อนว่าช่วงที่ถ่ายละครทุกวันแนทจะเป็นสิวง่ายมาก เพราะนอนน้อยแล้วก็แต่งหน้าทุกวัน แต่หลังจากจบละครก็รับแต่งานถ่ายแบบ เดินแบบ ได้แต่งหน้าน้อยๆ ก็ถือเป็นการพักหน้าอย่างหนึ่งชอบมาก แต่หลักๆก็คือดื่มน้ำเยอะ ออกกำลังกายเยอะ เลือกกินอาหาร ถ้าหิวระหว่างวันก็ดื่มน้ำเต้าหู้

มีอยู่ช่วงนึงแนทออกกำลังกายหนักมากแต่น้ำหนักไม่ลด เลยมาสังเกตตัวเอง จนรู้ว่ามาจากน้ำผลไม้ที่กินประจำอย่างน้ำส้ม สัปปะรด มีน้ำตาลมากเกินไป เลยหันมาดื่มน้ำแครอท น้ำบีทรูท แล้วก็เน้นโปรตีน ส่วนผิวหน้า ผิวกาย คือแนทเป็นคนผิวแห้ง เลยต้องทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทาปกติเช้าเย็น แล้วก็มีขัดผิวเดือนละ 2-3 ครั้ง

ตารางออกกำลังกายของแนทใน 1 วัน มีอะไรบ้าง? 

ถ้าวันไหนไม่ได้ออกงาน แนทจะออกกำลังกาย วันละ 3 ชั่วโมง แบ่งเป็นตารางมาเลยค่ะ ตื่นเช้ามา 9 โมง ก็กินข้าวเช้า เพราะมื้อเช้าสำคัญ แนทกินเยอะมาก หลังจากนั้นก็ไปยิม

10.00-11.00 เน้นไปที่เวทเทรนนิ่ง

11.00-12.00 เต้นแบบใส่รองเท้าแคงกู จั๊มส์ (Kangoo Jumps) ใครที่ไม่ชอบวิ่ง หรือเบื่อ แนะนำเลยค่ะ สนุกมาก แถมยังช่วยลดพุงได้ด้วย จบจากคลาสนี้ก็ดื่มโปรตีน แล้วก็พักร่างกาย ก็เดินเล่นอยู่ในยิม

14.00-15.00 บิกินี่แดนซ์ คือจะได้ใส่ชุดบิกินี่สวย แต่เน้นคาร์ดิโอหนักมาก สนุกมาก เล่นกันเป็นทีมผู้หญิงทั้งหมดเลยค่ะ

แนท อนิพรณ์

เรื่องอาหารการกินล่ะ 

ถามว่ากินคลีนไหม ก็มีบ้างค่ะ ก็สลับๆกันไป คือก็ต้องมีวันชีทเดย์บ้าง แต่วันอื่นๆ ก็คุมประมาณนึงค่ะ พยายามหลีกเลี่ยงแป้งแล้วก็อาหารที่มันๆ ถ้ามีเวลาก็จะทำอาหารกินเอง เมนูที่ทำบ่อยก็จะเป็นอกไก่ต้ม หลังจากนั้นก็ตอกไข่อีก 3 ฟอง แต่เอาไข่แดงแค่ฟองเดียวนะคะ มาใส่ในน้ำที่เหลือจากต้มอกไก่นี่แหละค่ะ ผัดรวมกันกับผักอะไรก็ได้

ฝากถึงสาวๆ ที่อยากจะมาสมัครเวที  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในปีต่อๆไปหน่อยค่ะ 

อยากให้พกความมั่นใจ และพูดความจริง เตรียมตัว เตรียมใจมาให้พร้อม เรื่องความสวยแนทไม่ห่วงอยู่แล้ว สาวๆสมัยนี้ดูแลตัวเองดี แต่อยากให้ฝึกเรื่องของบุคลิกภาพมาด้วย ข้อนี้สำคัญ

 

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย : Women MThai Team
รูปภาพจาก : potter_natt

ขออนุญาตใช้เนื้อหา