ความสวยความงาม ศัลยกรรม เสริมหน้าอก

ธรรมดาโลกไม่จำ! สาวคลั่งศัลยกรรม เปลี่ยนตัวเองเป็นโจลี บั้นท้ายสะบึมแบบสาวบราซิล

Home / Scoop คนดัง / ธรรมดาโลกไม่จำ! สาวคลั่งศัลยกรรม เปลี่ยนตัวเองเป็นโจลี บั้นท้ายสะบึมแบบสาวบราซิล

ตอนนี้เรื่องศัลยกรรมอาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่แล้ว แต่สำหรับเคสของนักเต้นสาวชาวแคนาดาวัย 24 ปี นามว่า แมรี่ แม็กดาลีน ถือว่าแปลกจริงๆ ค่ะ จากเด็กสาวหน้าตาสะสวยที่ไม่พอใจในหน้าตาของตัวเอง เพราะรู้สึกว่าหน้าจืด เหมือนกับฝรั่งสาวทั่วไป เธอจึงตัดสินใจไปทำศัลยกรรมโมดิฟายตัวเองใหม่ ให้เป็นสาว “Girl Next Door” เพื่อสร้างความแตกต่างและเป็นที่จดจำ

สาวคลั่งศัลยกรรม เปลี่ยนตัวเองเป็นโจลี

ศัลยกรรม

โปรแกรมศัลยกรรมของเธอจึงประกอบด้วย การทำหน้าอก 3 ครั้ง อัปไซส์จาก 32B เป็นไซส์ 38J ไซส์บิ๊กเบิ้ม เหลาจมูกให้เป็นทรง ฉีดริมฝีปากอวบอิ่มเหมือนแองเจลินา โจลี 15 ครั้ง ทำบั้นท้ายงอนเด้งเหมือนสาวบราซิล นอกจากนี้ยังมีฉีดโบท็อกซ์คิ้ว แก้ม แขนและขา เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้โลกจดจำใน 4 ปี รวมค่าใช้จ่ายประมาณ 3.7 ล้านบาท

ศัลยกรรม

แต่ใช่ว่าเธอจะหยุดเติมสวยเพียงเท่านี้ เพราะเธอยังอยากจะทำศัลยกรรมเพิ่มเรื่อยๆ เพราะมันคืองานอดิเรกของเธอ และรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกำลังเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมผาดโผน แม้ว่าพ่อที่เป็นบาทหลวงจะไม่ชอบให้เธอศัลยกรรม แต่เธอก็ยังฝืน เพราะเป็นความฝันของเธอที่อยากทำมาตั้งแต่อายุ 14 แล้ว

“ฉันไม่สนใจหรอกว่าใครจะว่ายังไง เพราะฉันไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน และมันเป็นสิ่งที่ฉันรักละเกี่ยวข้องกับสายงานของฉันด้วย”

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม

เชื่อแล้วว่าใจรักในศัลยกรรมจริงๆ จ้า

คลิป > ทำหน้าอก เจ็บเหมือนโดนรถสิบล้อทับ จริงไหม? มาฟังจากปาก แป้ง ณัฐณิชา

ที่มา  www.dailymail.co.uk