ซันนี่-แจ๊ค ยอมโป๊ โชว์เต้น อะโกโก้

Home / Amazing Men / ซันนี่-แจ๊ค ยอมโป๊ โชว์เต้น อะโกโก้

 

ซันนี่-แจ๊ค ยอมโป๊ โชว์เต้นอะโกโก้
 


  
 
  
                     ได้เป็นนักสืบทั้งที พระเอกมาดเซอร์  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เลยยอมถอดเสื้อโชว์หวิวให้เห็นกัน        จัง ๆ ในหนัง สายลับจับบ้านเล็ก ของผู้กำกับ เอส-คมกฤษ ตรีวิมล ซึ่งฉากหวิวที่ว่านี้ซันนี่ต้องโชว์ลีลาเต้นอะโกโก้ คู่กับนักแสดงรุ่นน้อง แจ็ค-เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์ 

 


 
                      ฉากนี้เป็นฉากที่ จ็อก (ซันนี่) กับแจ็ค ปลอมตัวเข้าไปสืบ เพื่อถ่ายรูปเป้าหมาย (ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ) ที่หลบสามีเข้าไปเที่ยวบาร์อะโกโก้ นักสืบจ็อกและแจ็ค เลยต้องปลอมตัวไปเต้นรูดเสา ที่ทำเอาสาว ๆ ตาค้างกับหุ่นฟิตปั๋งของซันนี่ โดยซันนี่จะต้องเตรียมตัวกับฉากนี้ด้วยการไปวิดพื้นเอาพุงออกก่อนเข้าฉาก ส่วนนายแจ็คต้องใส่บอกเซอร์ตัวจิ๋ว กลัวน้องชายจะโผล่ก็เลยต้องไปแต๊บแอบไว้กันโป๊
 


                        ซันนี่ เปิดเผยถึงฉากนี้ว่า ฉากนี้เขินมาก ผมพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ไม่ให้ดูทุเรศในสายตาคนดู วันนั้นผมจำไม่ได้ว่าเล่นกี่ เทค รู้แต่ว่าผมแก้ผ้าอยู่อย่างนั้นทั้งวัน ตอนแรก ๆ เขินมาก พอหลัง ๆ เริ่มชิน ไม่แคร์ เพราะทุกคนแก้กันหมด แจ็ค ก็เหมือนกัน พอมีเพื่อนผมก็เลยไม่ค่อยอาย และฉากนี้ก็เป็นบทที่โป๊ที่สุดในชีวิตผมแล้วครับ พี่เอสชอบให้ผมทำอะไรที่นอกเหนือความคาดหมายของคนอื่นตลอดเวลา.

 

ขอขอบคุณภาพประกอบและบทความ :