ชุดเจ้าสาว ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย ชุดแต่งงาน ดีไซน์เนอร์ไทย

5 ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย งานปราณีตคัตติ้งมีเสน่ห์ ในแบบเจ้าสาวที่ไม่ซ้ำใคร

Home / Wedding Dress / 5 ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย งานปราณีตคัตติ้งมีเสน่ห์ ในแบบเจ้าสาวที่ไม่ซ้ำใคร

สำหรับว่าที่เจ้าสาว สิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรกในหัวที่นึกถึง เห็นจะหนีไม่พ้น ชุดเจ้าสาว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณคือเจ้าสาวที่มีงบประมาณในการเลือกชุดเจ้าสาว ได้อย่างไม่จำกัดวงเงิน หลายคนคงมองหาแบรนด์ระดับโลกในฝันของหญิงสาวที่จะมีโอกาสได้สวมใส่สักครั้งในชีวิต แต่! ยุคนี้แล้วสาวไทยอย่างเรา ไม่จำเป็นต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปจับจองชุดเจ้าสาวไกลๆอีกแล้ว เพราะดีไซเนอร์ไทยที่ฝีมือระดับโลกมีให้เลือกมากมาย วันนี้เรามีตัวเลือกมาเป็นคำแนะนำ ไปชมกันค่ะ

Vattit itthi วทิต อิทธิ โดยสไตล์ที่ทั้งสองดีไซเนอร์ถนัด ภายใต้คำจำกัดความ Simple, Clean, Elegance คือเรียบนิ่งแต่มีรายละเอียดและงานตัดเย็บที่ประณีต พูดง่ายๆว่า “เรียบง่ายแต่งดงาม”

Patarasiri (ภัทรสิริ) เป็นแบรนด์ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทยที่โด่ดเด่นในเรื่องของความเป็นเจ้าสาวที่สวยหวานละมุนตา ด้วยการออกแบบชุดที่ปราณีตจากการนำลูกไม้มาประกอบชุดแต่งงานออกมาอย่างสวยงามดูแพง และสาวเจนสุดา ปานโต ก็เลือกชุดแต่งงานแบรนด์นี้สวมใส่ในวันแต่งงานเช่นกัน ( ที่มาภาพจาก www.instagram.com/patarasiri )

Chuan Pisamai หรือชวนพิสมัย เป็นแบรนด์ชุดแต่งงานสไตล์วินเทจ ตามชื่อแบรนด์นั่นล่ะค่ะ แต่อย่าคิดว่าวินเทจแล้วจะเชย โบราณ ผิดสำหรับแบรนด์นี้ เพราะเค้าหยิบความคลาสสิคของลูกไม้มาใช้เป็นส่วนประกอบหลักในการออกแบบชุดแต่งงานให้ดูคลาสสิกมีสไตล์แต่คงไว้ซึ่งความเป็นสาววินเทจได้อย่างเลอค่าลงตัว เนย โชติกาใส่วันแต่งงาน ( ที่มาภาพจาก  www.instagram.com/chuanpisamai )

Saruti โดย ลูกศร ศรุติ ดีไซเนอร์สาวที่หลงใหลในงานปัก จนออกมาเป็นดีไซน์ชุดปักที่ดูหวานมีเสน่ห์ เหมาะสำหรับเจ้าสาวสายอินดี้ที่ไม่ชอบความเป็นแพทเทิร์นชุดเจ้าสาวเกินไป  ( ที่มาภาพจาก www.instagram.com/saruti )

ไข่ บูติค ของสมชาย แก้วทอง ชื่อนี้คงไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณมากมาย เพราะคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว ไปดูผลงานสวยๆ ที่ตราตรึงของแบรนด์นี้กันเลยค่ะ

รายงานโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา