กันต์ กันตถาวร งานแต่ง งานแต่ง กันต์-พลอย งานแต่ง พลอย-กันต์ งานแต่งงาน แต่งงาน

รายละเอียดที่ซ่อนอยู่ใน งานแต่ง กันต์-พลอย ตั้งแต่พรีเวดดิ้งจนถึงวันแต่ง

Home / Wedding Dress / รายละเอียดที่ซ่อนอยู่ใน งานแต่ง กันต์-พลอย ตั้งแต่พรีเวดดิ้งจนถึงวันแต่ง

ครั้งหนึ่งในชีวิตสำหรับ งานแต่ง พลอย-กันต์ ก็ขอจัดหนักจัดเต็มกันไป โดยจะขออาสามาเจาะลึกรายละเอียดต่างๆ ของงาน ตั้งแต่เริ่มถ่ายพรีเวดดิ้ง จนมาถึงวันงานจริง มาดูกันว่าบ่าวสาวจะซ่อนอะไรไว้ในงานบ้าง?

พรีเวดดิ้ง

จะจัดงานแต่งงานทั้งที นอกจากเรื่องสถานที่ และชุดแต่งงานที่จะต้องให้ความสำคัญแล้ว การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ก็จัดอยู่ในอันดับลิสต์ต้นๆ ที่ที่ต้องใส่ใจรายละเอียดให้มาก เพราะภาพนั้นจะถูกใช้ในงานแต่ง และเกือบทุกคู่ นำกรอบรูปในงานกลับมาตกแต่งไว้ในเรือนหออีกด้วย โดยเลือกสีแดง เป็นสีธีมหลักของงาน ซึ่งเป็นสีที่ทั้งคู่ชื่นชอบตรงกัน จึงทำให้ภาพพรีเวดดิ้งออกมาสดใส โดดเด่น แต่แฝงไปด้วยความเรียบหรู เป็นอย่างมาก ชมคลิปสัมภาษณ์กันต์ ทำไมถึงชอบสีแดง >> คลิก 

การ์ดแต่งงาน

อลังการจัดเต็มสุดๆ กับการ์ดแต่งงาน ที่ทั้งคู่ใส่รายละเอียดเอาไว้เยอะมาก โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกเป็นการ์ดขนาดเท่ากระดาษ A4 มีจำนวน 8 หน้า ให้ออกมาเป็นหนังสือพิมพ์บอกเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ รวมถึงที่มาของน้องหมาแต่ละตัวที่เลี้ยงเอาไว้ ซึ่งเจ้าสาวตั้งใจให้แขกที่มาในงาน ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกขณะลงอ่านหนังสือพิมพ์ก่อนมาร่วมงาน ส่วนที่สอง เป็นการ์ดขนาดปกติ

โลโก้ลายเซ็นชื่อเล่น บน Backdrop งานพิธีสงฆ์ช่วงเช้า

โลโก้งานแต่ง

รายละเอียดจุดนี้เจ้าสาวเป็นคนคิดและตั้งใจให้ออกมาหลากหลาย และเหมาะสมกับแต่ละจุด โดยจะมีทั้งหมด 3 แบบ คือ 1.ตราชื่อย่อ PK บนซองการ์ดแต่งงานขนาดใหญ่ 2.ชื่อเล่นของทั้งคู่ และ 3.ชื่อจริง

ชุดแต่งงาน

ชุดไทยเรือนต้นผ้าไหม สีเทา ยกดอก สอดดิ้นเงิน รับพระราชทาน น้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราช เพื่อความเป็นสิริมลคลแก่ชีวิตคู่ ก่อนเข้าพิธีแต่งงาน

ชุดพระราชทาน น้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราช 

ชุดงานพิธีสงฆ์

ชุดจากแบรนด์ AMITA อมิตา เครื่องประดับจาก Sritavie-Thai Antique Jewelry

จากแบรนด์ ฟินาเล่

ชุดงานเลี้ยงกลางวัน 

จากแบรนด์ ฟินาเล่

ชุดแถลงข่าว

ชุดงานเลี้ยงฉลองตอนเย็น

เรียกได้ว่าชุดนี้ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว ว่าสวยมากๆ โดยมีสีทองวิบวับเข้ามาเพิ่มความหรูหรา และขับผิวขาวๆ ของเจ้าสาวเป็นอย่างมาก ชุดนี้จากแบรนด์ Patarasiri

ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้

เป็นความตั้งใจของทั้งคู่อยู่แล้วว่าอยากให้งานเลี้ยงฉลองตอนเย็นนั้น มีแต่ความสนุกเป็นหลัก โดยเชิญแขกกว่า 2 พันคน และมีคอนเสิร์ตจัดเต็ม เพื่อให้พี่น้องและคนสนิททั้งในและนอกวงการ ได้สุดเหวี่ยงกันเต็มที่ และชุดที่เตรียมไว้ก็เข้ากับงานปาร์ตี้มากๆ เพราะบ่าวสาวเลือกเป็นเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายเป็นหน้าของกันและกัน มาพร้อมกับกางเกงวอร์มสีแดง และรองเท้าผ้าใบ บอกเลยว่าคืนนี้เต้นยับแน่นอน

ชุดเพื่อนเจ้าสาว

งานเช้าเน้นความเป็นไทย สวมโจงกระเบนสีชมพูกลีบบัวอ่อนๆ และราตรีสีแดงในงานเลี้ยงฉลองตอนเย็น

ช่างแต่งหน้า

หน้าสวยหวานตั้งแต่เช้าแบบนี้ คงเป็นใครไม่ได้นอกจากน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคิวทองของเมืองไทย ที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าใคร คนนั้นจะนั้นสวยที่สุดในชีวิตอย่างแน่นอน

เรียบเรียงโดย Women MThai