วีเจแน๊ค และวีเจไมเคิล(เกิ้น) ขำกลิ้งในรายการ “คนดูเป็นใหญ่”

Home / Women Society / วีเจแน๊ค และวีเจไมเคิล(เกิ้น) ขำกลิ้งในรายการ “คนดูเป็นใหญ่”ออกอากาศสดครั้งแรกสำหรับรายการ คนดูเป็นใหญ่
วีเจแน๊ค และวีเจไมเคิล(เกิ้น) ขำกลิ้ง เรียกเสียงฮาทั้งทีมงาน และแฟนรายการ


คนดูเป็นใหญ่ ดารา วีเจ แน็ค เกิ้น ไมเคิ้ล

 

           ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วสำหรับรายการ คนดูเป็นใหญ่ รายการที่แสนจะสนุกและฮา แบบ No script / No play list / BIG Surprise รายการสดใหม่ล่าสุดจาก แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ที่รูปแบบการจัดรายการทุกวันมาจากเสียง Vote ของคนดู ต้องการดู MV อะไร ต้องการให้พูดเรื่องอะไร ต้องการให้ใครเป็น VJ รับเชิญ คนดูเป็นผู้กำหนดทั้งหมด สดใหม่ มันฮา เอาใจวัย Teen ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ที่ครั้งนี้คว้าวีเจใหม่ น้องแน๊ค-ชาลี แห่งแฟนฉัน และ น้องไมเคิล(เกิ้น)-ศิรชัช แห่งเด็กหอ นั่งแท่นวีเจประจำรายการเป็นครั้งแรก  

     พอนับ 54321 สองหนุ่มวีเจหล่อ ก็เรียกเสียงฮาได้ทันที เพราะวีเจแน๊คแสดงอาการตกใจแบบสุดขีด เมื่ออยู่ดีๆ วีเจรุ่นพี่ สุดเซ็กซี่ อย่างวีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็เข้ามาแจม เพื่อให้กำลังใจน้องๆ

     วีเจแน๊ค ผมชอบนะครับ ตลก แต่ตกใจตอนที่พี่จ๋า เข้ามาในรายการ ดีครับดี สนุกดี ส่วนวีเจเกิ้น แม้ว่าตอนแรกจะมาแบบมาดนิ่งๆ แต่พอเจอคำขอของแฟนรายการที่มีให้เลือกโหวต 2 อย่างคือ ส่งจูบ กับม้วนหน้า ก็ถึงกับอึ้ง รีบบอกผ่านรายการเลยว่า สงสารผมเถอะครับ แค่ให้ส่งจูบก็พอ อย่าให้ถึงต้องม้วนหน้าโชว์เลยนะครับ ผมอาย! พอจบประโยคทีมงานที่กำลังตั้งใจลุ้นการทำงานครั้งแรก อย่างใจจดใจจ่อก็ถึงกับพร้อมใจกันฮา

     เอ๊า…ครั้งแรกยังสนุกขนาดนี้ อย่างนี้คงจะพลาดไม่ได้แล้วสำหรับรายการที่จัดขึ้นมาเพื่อคนดูจริงๆ อย่าง คนดูเป็นใหญ่ ติดตามชมและให้กำลังใจทีมวีเจน้องใหม่ แต่ซ่า ฮา ไม่เบา อย่าง วีเจแน๊ค และวีเจไมเคิล (เกิ้น) ได้ทุกวันจันทร์ ศุกร์ เวลา 17.00 น. 18.00 น. ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ ช่อง D32, A31.12 ปี แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ โตมาด้วยกัน
คนดูเป็นใหญ่ ดารา วีเจ แน็ค


คนดูเป็นใหญ่ ดารา วีเจ เกิ้น ไมเคิล

คนดูเป็นใหญ่ ดารา วีเจ แน็ค


วีเจ -  วีเจ จ๋า กับ ชุดลายจุด  น่ารักได้อีก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา