เพลินเพลง กับ เล็ก วงศ์สว่าง เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใคร

Home / Women Society / เพลินเพลง กับ เล็ก วงศ์สว่าง เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใคร

เพลินเพลง กับ เล็ก วงศ์สว่าง เตรียมพบกับคอนเสิร์ตที่ไม่เหมือนใคร

…และไม่มีใครกล้าเหมือน พร้อมจัดเต็มทุกอรรถรสในบทเพลง

รายได้ช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบภัยหลังน้ำลด

เพลินเพลง กับ เล็ก วงศ์สว่าง.

…..ตั้งใจจัดคอนเสิร์ต “40 ปี The Legend of The Guitar” ให้ “คุณพ่อ เล็ก วงศ์สว่าง” พยายามรวบรวมสิลปินจากยุค 70’s – 2010 กว่า 100 ศิลปิน เพื่อโชว์บน 3 เวทียักษ์ใหญ่ แต่น่าเสียดายที่ คุณเล็ก วงศ์สว่า ท่านได้จากไปอย่างกะทันหัน จึงไม่มีโอกาสได้ชมงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนั้น หลังจากที่คุณพ่อเสียชีวิต “คุณบุ๋ม ปิยะวรรณ วงศ์สว่าง” ทายาทหัวแก้วหัวแหวนของ เล็ก วงศ์สว่าง อดีตดีเจชื่อดังยุคโก๋หลังวัง ปูชนียบุคคลแห่งวงการเพลงตำนานหนังสือเพลง I.S. Song Hits (ไอเอส ซอง ฮิต) และ The Guitar (เดอะ กีต้าร์) มุ่งมั่นที่้จะสานต่อและรักษาสิ่งที่คุณพ่อได้ทำเอาไว้ ให้กับวงการเพลงมากมาย โดยเฉพาะการรักษาและคงไว้ซึ่งเพลงดังในยุค 60’s โดยจับมือกับ ไทยประกันชีวิต และ I.S. Song Hits (ไอเอส ซอง ฮิต) นำท่านร่วมรำลึกการจากไปครบรอบ 1 ปีของ คุณเล็ก วงศ์สว่าง เพื่อให้แฟนเพลงยุคโก๋หลังวัง และวัยรุ่นยุคใหม่ ได้สัมผัสความไพเราะของบทเพลงในยุค 60’s และร่วมอนุรักษ์เพลงที่ทรงคุณค่านี้เอาไว้ ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ตการกุศล “เพลินเพลง กับ เล็ก วงศ์สว่าง” โดย ไทยประกันชีวิต

…..ภายในงาน ทุกท่านจะได้พบกับ คอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ รับรองว่า ไม่เหมือนใครที่ไหนมาก่อน เพราะคุณจะได้ชมคอนเสิร์ตไปพร้อมกับ เสียงการจัดรายการวิทยุของ คุณเล็ก นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วย การแสดง แสง สี เสียง เต็มอรรถรส กว่า 40 บทเพลง จากเสียงร้องของนักร้องคุณภาพ 2 ยุค เริ่มกันที่ ศิลปินรุ่นใหม่จากบ้าน AF ทั้ง 5 คน ได้แก่ พัดชา AF #2 (พัดชา เอนกอายุวัฒน์), ตี๋ AF #4 (วิวิศน์ บวรกีรติขจร), มิวสิค AF #4 (รัชพล แย้มแสง), ปอ AF #7 (อรรณนพ ทองบริสุทธิ์), อ๊อฟ AF #6 (ชาญณรงค์ หมอชิต) ประชันศิลปินคุณภาพ และนักร้องกิตติมศักดิ์มากมาย อาทิ สุดา ชื่นบาน, ฉันทนา กิติยพันธ์, วสุ แสงสิงแก้ว, ศตวรรษ ตุงคะรัตน์ (ลูกชายคุณวิสุทธิ์ ตุงคะรัตน์), วินัย พันธุรักษ์, กร ทัพพะรังสี, แหวน-ฐิติมา สุตสุนทร, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, บุญเกียรติ โชควัฒนา และ ดลชัย บุญยะรัตเวช

…..นอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตแล้ว บริเวณหน้างาน ก็ยังมีกิจกรรมอีกหลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป้น การจัดแสดงประวัติและอุกรณ์ที่ คุณเล็ก ใช้จัดรายการวิทยุ บูทจำหน่ายของที่ระลึก และผลงานของคุณเล็ก ที่จัดมาเอาใจเหล่าแฟนเพลงยุค 60’s โดยเฉพาะ

…..โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรนั้น ก็จะนำไปช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ประสบภัยหลังน้ำลดผ่านทาง “มูลนิธิชัยพัฒนา” และ “มูลนิธิโรคหัวใจเด็ก” เรียกได้ว่า นอกจากจะได้ร่วมรำลึกถึงคุณเล็กแล้ว ทุกคนยังได้ร่วมทำบุญครั้งใหญ่ ครั้งนี้อีกด้วย

…..เตรียมพบกับความสุขและสนุกสนานกับตำนานบทเพลงทั้งหมดนี้ได้ ในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2555 เวลา 14.00 น. ณ สยามนิรมิต เพียงรอบเดียวเท่านั้น

.

ภาพโดย women.mthai