ศัลยกรรมปาก ทำพิษ! ปากบวมเป่งซะขนาดนี้ ไหวมั้ยแม่คุณ

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ศัลยกรรมปาก ทำพิษ! ปากบวมเป่งซะขนาดนี้ ไหวมั้ยแม่คุณ

นี่ไม่ใช่เรื่องตลกหรือภาพตลกตัดต่อแต่อย่างใด นี่คือภาพที่เกิดขึ้นจริง จากสาวคนหนึ่งที่ได้รับอาการผิดปกติจากการ ศัลยกรรมปากบน ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ามันใหญ่ได้ขนาดนี้จริงๆ

ดาราจาก Teen Mom และดาราหนังโป๊ ฟาร์ร่า อับราฮัม ลงรูปในทวิตเตอร์ของเธอที่ทำให้เธอแทบช็อคโลก เพราะเธอกลายเป็นคนที่มีปากบวมเป่งเนื่องจาก ตกเป็นเหยื่อจากการ ศัลยกรรมปาก ฉีดปากให้มีขนาดอวบอิ่ม แต่เจ้ากรรม มันดันปวบอิ่มเกินมนุษย์มนานั่นน่ะสิ เนื่องจากอาการแพ้ทันทีหลังจากได้รับการฉีดยา ฟาร์ร่า อับราฮัม ในวัย 23 ปี เข้ารับการ ศัลยกรรมปาก อวบอิ่ม พร้อมโพสรูป พร้อมด้วยคำว่า “ เพื่อนรัก อย่าหาว่าฉันไม่เตือนนะ” โดยเธอไม่ได้บอกแหล่งต้นเหตุ แถมยังทำเป็นเรื่องตลกอีกต่างหาก ว่า ทุกคนจะต้องรักลุคใหม่ของฉัน น่านอารมณ์ดีไปนั่น…

ศัลยกรรมปาก

โดยในปี 2012 ฟาร์ราบอกว่า เธอเพียงพอแล้วกับการทำจมูก ทำนม ทำคาง จะไม่ทำอะไรกับหน้าอีกแล้ว แถมยังเคยบ่นว่า เธอเกลียดการศัลยกรรม เพราะทำให้เธอเสียเงินมากมาย แต่ก็ทน เพราะมันทำให้เธอสวยนี่นา แต่ถึงแม้จะบ่นว่าพอแล้ว ท้ายสุดเธอก็ยังมาทำปากเพิ่มอีก และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอ..

ศัลยกรรมปาก

ศัลยกรรมปาก

เป็นที่ฮือฮา ถึงกับมีคนนำภาพเธอไปเปรียบเทียบกับตัวการ์ตูนจากเรื่อง futurama ที่เหมือนซะอย่างนั้น

สาวๆที่อยากทำศัลยกรรมก็ระวังเอาไว้นะคะ ก่อนจะทำอะไรควรคิดและหาข้อมูลให้ดีก่อน ว่าแพ้หรือไม่อย่างไร  หรือทางที่ดี การดูแลตัวเองด้วยวิธีสุขภาพทั่วไป ไม่ต้องพยายามให้มากมายก็อาจเพียงพอกับการมีชีวิตอยู่แล้วล่ะเน้อะ สวยจากภายในกันดีกว่า ปลอดภัยด้วยนะเธอ

ที่มา Dailymail
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook