กระชับรัก ด้วย พิลโลว์ทอล์ค

Home / ผู้หญิงต้องรู้, เซ็กส์ / กระชับรัก ด้วย พิลโลว์ทอล์ค

กระชับรัก ด้วย พิลโลว์ทอล์ค

กระชับรัก

พิลโลว์ทอล์ค (pillow talk)  คือช่วงเวลาพิเศษที่เราได้นอนเหยียดยาว ปล่อยตัวตามสบายอยู่กับคนรัก และพูดคุยกระจุ๋งกระจิ๋งกันบนเตียง

     ตะละแม่วีนัส ผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่า คู่รักที่นอนคุยกันบนเตียงจะมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่น กระชับรัก และสุขสุดๆ มากกว่าคู่ที่ละเลยเรื่องนี้  พิลโลว์ทอล์ค สามารถทำได้ไม่ว่าก่อนหรือหลังมีเซ็กส์ หรือไม่ต้องมีเซ็กส์ เลยก็ยังได้…   นี่คือความสวยงามของพิลโลว์ทอล์คค่ะ  

     พิลโลว์ทอล์ค  เป็นสิ่งพิเศษสำหรับผู้หญิง เพราะเป็นเรื่องของความใกล้ชิดทางกายและเสียงกระซิบแผ่วหวาน ได้แบ่งปันความดื่มด่ำลึกซึ้ง และใกล้ชิดกันทั้งทางร่างกายและอารมณ์ความรู้สึก ลองมาดูกันสิว่าเคล็ดลับการใช้พิลโลว์ทอล์ดมีอะไรบ้าง

 สิ่งที่ผู้หญิงอยากได้ยิน
       จริงๆ แล้วผู้หญิงแต่ละคนก็อยากได้ยินอะไรแตกต่างกันไป แต่ทั้งหลายทั้งปวงเหนืออื่นใดผู้หญิงก็แค่อยากได้ใช้เวลาอยู่กับคนรักและอยากให้เขาสนใจในขณะที่อยู่ในสถานที่ส่วนตั๊วส่วนตัวด้วยกัน ผู้หญิงอยากได้ยินคำชมว่า เธอสวย ฉลาด และสนุก เธอเป็นคู่รักที่สุดยอด หรืออะไรก็ได้ที่เป็นคำชมชวนให้อารมณ์ดี จากการสำรวจเรื่องพิลโลว์ทอล์ค พบว่า คนอยากได้ยินชื่อตัวเองเพราะมันช่วยเพิ่มแน่นแฟ้นและลึกซึ้ง หากไม่เชื่อลองนึกถึงเวลามีคนเรียกชื่อเรา เราจะรู้สึกขึ้นมาทันทีว่าเป็นที่สังเกต มีคุณค่าหรือเป็นคนพิเศษ

 สิ่งที่ผู้หญิงไม่อยากได้ยิน
       ไม่ว่าอย่างไรก็อย่าใช้ช่วงเวลาหรือโอกาสนี้พูดอะไรที่เป็นไปในทางลบ ควรร่วมแบ่งปันห้วงเวลาด้วยกันอย่างมีความสุข และทำให้เป็นเรื่องพิเศษสำหรับเราสองอยู่เสมอ หากไม่สามารถพูดอะไรที่ฟังรื่นหูได้ ก็ควรอยู่อย่างสงบ ไม่พูอะไรเลยจะสวยกว่าค่ะ ช่วงเวลาบนเตียงควรเป็นเรื่องของความรัก การพักผ่อนนอนหลับ ฟื้นฟูจากชีวิตประจำวัน ไม่ใช่เวลาสำหรับการโต้เถียงหรือต่อว่ากัน และที่สำคัญอย่าใช้พิลโลว์ทอล์คมาพูดถึงปัญหาชีวิตคู่หรือถกกันเรื่องงาน ญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง ควรเก็บไว้เป็นช่วงเวลา ของเรา เท่านั้น

 สิ่งที่ผู้หญิงอยากพูด
       สิ่งที่ควรพูดคุยกันให้ชื่นใจน่าจะเป็นเรื่องการวางแผนไปท่องเที่ยวพักผ่อนไกลๆ หรือเอาเป็นแค่ช่วงสุดสัปดาห์ที่บ้านก็ยังดี คุยกันถึงสิ่งที่จะทำร่วมกันในอนาคตซึ่งเป็นเรื่องสนุกสนานสำราญบานใจ และแน่นอนว่าต้องโรแมนติคด้วย การวาดฝันถึงอนาคตอาจรวมถึงเซ็กส์ อาหาร การผจญภัยหรือแม้แต่การสร้างครอบครัวด้วยกัน อย่าคุยเรื่องที่มีความเห็นไม่ลงรอยกัน หัวข้อสนทนาที่ยกตัวอย่างมานั้นเวิร์คมากๆค่ะ เพราะเป็นเรื่องที่ใช้จินตนาการมาช่วย เช่น การเดินทางท่องเที่ยว เซ็กส์ การมีลูกน่ารักเป็นโซ่ทองคล้องใจ สรุปว่าพูดอะไรก็ได้ที่เป็นอนาคตร่วมกันของสองเรา

 ผู้หญิงอยากพูดนานแค่ไหน
       เห็นได้ชัดว่าคงไม่สะดวกที่จะมีพิลโลว์ทอล์คทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันบนเตียง เพราะยังมีอีกหลายล้านอย่างที่ต้องทำ เช่น นอนหลับ เซ็กส์ กิน และทำงาน ดังนั้นการใช้เวลาเรื่อยเฉื่อยหวานแหววอยู่ด้วยกันแบบนี้จึงมักถูกละเลยไป เซ็กส์ยังเป็นเรื่องสำคัญ แต่พิลโลว์ทอล์คไม่ใช่เรื่องเซ็กส์ แต่เป็นเรื่องของความรัก ถ้ารู้ตัวว่าไม่ค่อยมีเวลาแต่ยังอยากหาโอกาสพิลโลว์ทอล์ค ลองคิดถึงคุณภาพแบบไม่เน้นปริมาณดีไหมคะ

     สิ่งจำเป็นคือต้องมาโชว์ตัวให้เห็น ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเอาตัวมานอนบนเตียงเคียงข้างกันอย่างเดียว แต่ต้องแสดงอารมณ์และความรู้สึกออกมาด้วย ถ้าตัวอยู่แต่ใจลอยไพล่ไปนึกถึงอาหารหรือฟุตบอลนัดสำคัญที่พลาดดูละก็… ผู้หญิงจะรู้สึกทันที ดังนั้นควรเลือกช่วงเวลาอย่างระมัดระวัง แล้วจะพบว่าเป็นเรื่องไม่ยากเลยที่จะเติมเต็มพิลโลว์ทอล์คโดยไม่สร้างความหงุดหงิดให้กันและกัน

     พิลโลว์ทอล์ค ไม่ต้องใช้เวลานอนอะไรนักหนา อาจใช้เวลาเล็กน้อยเพียงไม่กี่นาทีเพื่อดื่มด่ำความทรงจำในอดีตที่มีร่วมกันว่า มันช่างอะเมซซิ่งเหลือเกิน หรือฝันกลางวันถึงการผจญภัยครั้งต่อไป หรือเอ่ยคำชมเชยให้เธออย่างนุ่มนวลอ่อนโยน แล้วเธอจะผล็อยหลับไปด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า

 ราตรีสวัสดิ์อย่างสุขสันต์
การสื่อสารกับคนรักที่เปิดใจและกรุ่นไปด้วยไอรักบนเตียงนอนในช่วงเวลาที่มีไว้เฉพาะสองเราถือเป็นสมบัติล้ำค่า เรื่องนี้สำคัญมากค่ะ อาจต้องเหนื่อยและอ่อนเพลียเล็กน้อยในวันรุ่งขึ้นเพราะนอนเกินเวลา แต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่าเมื่อความสัมพันธ์จะอยู่ยืนยาวออกไปอย่างมีความสุข แม้แต่เซ็กส์ยังไม่เวิร์คเท่านี้เลยค่ะคุณขา

ขอบคุณที่มาบทความจาก msn

facebook