มด ณปภัช งานเข้าเพียบ ! หลังศัลยกรรมหน้าเข้าที่ สวยสยบ ตบหน้าขาเม้า !

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / มด ณปภัช งานเข้าเพียบ ! หลังศัลยกรรมหน้าเข้าที่ สวยสยบ ตบหน้าขาเม้า !

Mod-01

เป็นหนึ่งในดารานักร้องที่โดนขาเม้า เม้าแร๊งแรง จนกลายเป็น talk of the town ในช่วงท้ายสองปีที่แล้วเลยก็ว่าได้ หลังสาว “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ออกงานด้วยหน้าตาที่เปลี่ยนแรง ทั้งจมูกที่ดูโด่งเชิดเหมือนทรงเกาหลี ทั้งตาสองชั้นถอดลุคสาวหมวย ทำเอาใครหลายคนแม้แต่แฟนคลับเองก็ยังจำกันแทบไม่ได้

Mod-02

มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ก่อนศัลยกรรมตาสองชั้น และจมูกครั้งที่ 2

ซึ่งเจ้าตัวเองก็ได้ยอมรับแบบเปิดอกว่า ทำศัลยกรรมมาจริง โดยตนได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับไปก่อนหน้านี้แล้วในกรณีทำศัลยกรรมตาสองชั้นตั้งแต่ช่วงเกือบกลางปี 57 กับหมอเส มาสเตอร์พีซ คลินิก เปลี่ยนลุคจากสาวหมวยกลายเป็นสาวตาสองชั้นสุดเซ็กซี่ แต่ดั๊นน มีคนประโคมข่าวเม้ากันออกมาว่า สาวมดปิ๊งปังกับคุณหมอเส เข้าคลินิกไปหากันเป็นว่าเล่น ทำให้กลายเป็นกระแสเม้ายาวไปช่วงหนึ่งเลย ซึ่งทางด้านสาวมดก็ได้รีบออกมาให้สัมภาษณ์อย่างทันควัน ปฏิเสธว่ามีความสัมพันธ์เพียงคนไข้กับคุณหมอเท่านั้นจ้า

Mod-03 มด ณภัช – หมอเส มาสเตอร์พีซคลินิก

Mod-04 Mod-05

Mod-06

มด ณภัช หลังศัลยกรรมตาสองชั้น กับหมอเส มาสเตอร์พีซ คลินิก

ถัดมาช่วงท้ายปีสาวมดได้บินไปศัลยกรรมแก้จมูกที่ประเทศเกาหลี โดยตนใช้เวลาพักฟื้นแค่เพียงเดือนเดียวก็กลับมาออกงานทันที ด้วยผลลัพธ์ ณ เวลานั้น ที่ออกต่อหน้าสื่อ ยังดูไม่เข้าที่เข้าทางเพราะเพิ่งทำไม่ได้ไม่นาน เลยโดนชาวเม้าชาวเน็ต เม้ากันไปเป็นเสียงเดียวกันว่า ทำออกมาแล้วน่ารักน้อยลง เสียดายหน้าเดิม สวยอยู่แล้วไม่น่าทำ ฯลฯ ซึ่งสาวมดเองก็รับรู้ทุกฟีดแบคในโลกโซเชี่ยลและออกมาให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมาว่า ตนได้เตรียมใจก่อนทำศัลยกรรมไว้แล้วว่าต้องโดนกระแสวิพากย์วิจารณ์ แต่พยายามจะไม่สนใจอะไรมาก เพราะฟีดแบคจากคนรอบตัวของตนนั้นโอเค และตนก็รู้สึกชอบใบหน้าใหม่ ไม่ได้ซีเรียสที่ดูไม่น่ารักเหมือนแต่ก่อน เพราะตนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น วอนให้ทุกคนใจเย็นๆ การศัลยกรรมกว่าจะเข้าที่ก็ต้องใช้เวลา

Mod-07

มด ณปภัช หลังศัลยกรรมตาสองชั้น และจมูกครั้งที่ 2 ที่ประเทศเกาหลี 1 เดือน

Mod-08
ทั้งนี้กระแสวิพากษ์วิจารณ์ของสาวมดก็ยังคงไม่ทิ้งช่วง เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างสนุกปากของบรรดาชาวเน็ต จนเจ้าตัวถึงกับปรี๊ดแตกโพสต์ข้อความเฟซบุ๊คว่า “จมูกชั้น!! ชั้นจะทำก็เรื่องของชั้น!!”

เรียกได้ว่าประเด็นศัลยกรรมของสาวมดเลยยิ่งร้อนแรง จนกลายเป็นข่าวเม้าดังข้ามปี 57 เข้าสู้ปี 58 เลยก็ว่าได้ แต่ในขณะเดียวกันที่ข่าวกระแสเม้าของเจ้าตัวยังคงเป็นกระแส ผลงานของสาวมดนั้นก็เข้ามาแบบเทน้ำเทท่าเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผลงานแสดงบทนางเอกครั้งแรกในละครเรื่อง “แม้เลือกเกิดได้” ทางช่อง 8 และยังมีผลงานการแสดงละครอีก 2 เรื่องที่ตามมาติดๆ รวมไปถึงผลงานเพลง งานพิธีกร และล่าสุดงานถ่ายแบบลุคเซ็กซี่หลายงานที่เจ้าตัวใฝ่ฝัน โดยได้ร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น FHM , MAXIM ฯลฯ

Mod-09
มด ณปภัช เปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัว

ภาพลักษณ์ของสาวมด ณปภัช ที่เราชินตากับลุคของสาวน้อยน่ารักแบ๊วๆ ใสๆ ตามฉบับโฟร์มด ได้กลายเปลี่ยนเป็นสาวสวยที่ดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เซ็กซี่มากขึ้น เปลี่ยนลุคจนผิดหูผิดตา แถมงานก็เข้ามาแบบไม่หยุดไม่หย่อน ทำเอาขาเม้าที่เม้าว่าสาวมดหน้าพังเพราะศัลยกรรมเงียบกันกริบ เสมือนโดนตบหน้ากลับไปเบาๆ

Mod-010

มด ณปภัช หลังศัลยกรรมตาสองชั้นและจมูกครั้งที่ 2 ถอดลุคสาวหมวย กลายเป็นสาวสวยสุดมั่นใจ

หลังจากที่หน้าเริ่มเข้าที่เข้าทาง ด้วยชั้นตาสองชั้นที่ดูเป็นธรรมชาติ และจมูกทรงใหม่ที่รับกับใบหน้า ปัจจุบันเจ้าตัวดูจะแฮปปี้สุดๆ กับผลลัพธ์ออกมาตรงตามความต้องการ ทั้งนี้สาวมดก็ยังมีอีกจุดหนึ่งที่อยากทำศัลยกรรมเพิ่มนั่นคือหน้าอก แต่ติดตรงที่คุณพ่อไม่อยากให้ทำ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตสาวมดจะทำหรือไม่ อย่างไรก็ดี ด้วยการศัลยกรรมที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ทำให้เจ้าตัวดูดีขึ้น เปลี่ยนลุคไปเป็นสาวเซ็กซี่แบบเต็มตัว พูดได้เลยว่าสาวมดเป็นหนึ่งในดารานักร้องที่ทำศัลยกรรมแล้วประสบความสำเร็จคนหนึ่งในวงการ และไม่แน่ว่าอาจได้กลายเป็นเซ็กซี่สตาร์คนต่อไปของประเทศไทยเลยก็ได้จ้า

Mod-011

ภาพแฟชั่น จาก HUG Magazine

Mod-012

ภาพแฟชั่น จาก HUG Magazine

Mod-013

ภาพจาก “THE ANATOMY” by AMAT

5d0bf90a

มด ณปภัช ในนิตยสาร MAXIM

ขออนุญาตใช้เนื้อหา