พักฟื้นศัลยกรรม ศัลยกรมมหน้าเปลี่ยน ศัลยกรรม ศัลยกรรมเกาหลี

งานเข้าสิจ๊ะ! 3 หมวย บินไปทำศัลยกรรมเกาหลี โดนตม.กักตัวเพราะหน้าไม่ตรงพาสปอร์ต

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / งานเข้าสิจ๊ะ! 3 หมวย บินไปทำศัลยกรรมเกาหลี โดนตม.กักตัวเพราะหน้าไม่ตรงพาสปอร์ต

ประเทศเกาหลีใต้ ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งศัลยกรรม ที่เหล่าหนุ่มๆ สาวๆ จากทั่วโลกลงทุนบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปใช้บริการ ศัลยกรรมเกาหลี กันอย่างล้นหลาม เพื่อให้มีใบหน้าสวยงามตามอุดมคติ แต่แล้วมันก็เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้นจนได้…

เมื่อ สาวจีน 3 คน ใช้โอกาสทองวันหยุดยาว 8 วันของจีน หรือเรียกว่า “โกลเด้น วีค” เดินทางมาผ่าตัดทำศัลยกรรมเสริมความงามใบหน้าในเกาหลีใต้ แต่ขากลับประเทศนั้น กลับถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองเกาหลีใต้ หรือตม. กักตัวไว้ที่สนามบิน เนื่องจากใบหน้าของพวกเธอไม่เหมือนในพาสปอร์ต แต่ละคนหน้าบวมฉึ่ง แถมยังมีพ้าผันแผลไปทั่วหน้า หลังเพิ่งขึ้นเขียงทำศัลยกรรมมาหมาดๆ จึงยากจะตรวจสอบได้ จนต้องนั่งหน้าหงอยๆ ถือพาสปอร์ตรอสอบสวนต่อไป

ศัลยกรรมเกาหลี

ทั้งนี้ เมื่อภาพของ 3 สาว แพร่ออกไปยังสังคมออนไลน์ ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเห็นกันมากมายแล้วกว่า 37,860 คอมเมนต์ กดไลก์กว่า 66,740 ไลค์ และถูกแชร์ไปกว่า 27,800 ครั้งเลยทีเดียว

ศัลยกรรมเกาหลี

เกาหลีใต้ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางการผ่าตัดศัลยกรรมพลาสติก สำหรับสตรีชาวจีนในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และในปีที่ผ่านมามีมากถึง 99,000 คน โดยส่วนใหญ่นิยมทำตาและจมูก

ศัลยกรรมเกาหลี

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้น ยังไม่แน่ชัดว่า ทั้งสามสาวได้รับอนุญาตให้เดินทางกลับไปประเทศจีนได้แล้วหรือยัง โถถถถถ…น่าฉงฉานนนฝุดๆ เงินก็เสียแถมเจ็บตัว บ้านก็กลับม่ายหล่ายยยย

ที่มา www.dailymail.co.uk

ขออนุญาตใช้เนื้อหา