Baby Hit Me One More Time!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / Baby Hit Me One More Time!
Baby Hit Me One More Time!
นม-หน้า-เธอท้าตบ

คงยังจำกันได้นะครับ เมื่อหลายปีที่แล้ว ข่าวการตบนมให้ใหญ่ขึ้นเป็นเรื่องที่เกรียวกราวกันมากตามหน้าหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ วันนี้เธอกลับมาอีกแล้ว กับเจ้าของต้นตำรับกระชับทรวงอก แต่คราวนี้เธอมาตบหน้าครับ!
เธอที่ว่าก็คือ คุณ เขมมิกา ณ สงขลา หรือกุ้งซ่าส์ เจ้าของหนังสือขายดี อกหักเรื่องเล็กอกเล็กเรื่องใหญ่มือวางอันดับ1 ที่ตบนมให้กับสาวน้อยสาวใหญ่ นักธุรกิจ ดารา ไฮโซ ฯลฯ มาแล้วมากมาย เธอมีชื่อเสียงด้านการตบนมให้สวย เต่งตึงใหญ่ ตั้งชูชัน กระชับโดยใช้ภูมิปัญญาไทยที่ตกทอดมาจากบรรพบุรุษ ชื่อเสียงของเธอนั้นดังขนาดที่ว่าสำนักข่าวรอยเตอร์ต้องนำข่าวไปเผยแพร่เลยทีเดียว
วันนี้เธอบอกว่าเธอพร้อมแล้ว กับเทรนด์ใหม่รับปี 2008 ตบหน้าแอ๊บแบ๊ว ที่แฝงไปด้วยภูมิปัญญาไทยขยายอึ๋ม MiX จึงขอพาคุณไปแง้มประตู บ้านลับแลดูแลนมย่านซอยรามอินทรา65
ไปดูคนตบหน้าแล้วได้ตังค์กัน

ตบหน้ามาก่อนตบนม

จริงๆ แล้วก่อนสิ้นปี เราตั้งใจจะประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อฯ เพื่อเปิดตัว ตบหน้าแอ๊บแบ๊วแต่แผนที่วางไว้ต้องหยุดชั่วคราว เพราะเผอิญวันนั้นมีข่าวคุณอั้ม คุณเมย์และคุณเข็มขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ ก็เลยเลื่อนไปก่อน เพราะการตบหน้าเป็นเรื่องใหม่แกะกล่อง ยังไม่มีใครทำและไม่ได้ใช้ตัวยาอะไรช่วยเลย คือตบเดี๋ยวนั้นเลย ครั้งละ 2030 นาทีเพื่อลบรอยหย่อน รอยตีนกา ให้หน้าผากตึง หนวดแมวที่แก่ๆ ใต้แก้มหายหมด เคยทดลองมาหลายรายโดยเฉพาะกับคุณพ่อ ท่านอายุ 70 กว่า เราตบไปตบมา ตอนนี้ใบหน้าอายุเหลือ 40 กว่าเอง ตบโชว์ได้เลย แต่ที่นี่จะรับเฉพาะผู้หญิงเท่านั้นเป็นเขตปลอดผู้ชาย ลูกค้าที่จะมาใช้บริการจะค่อนข้างมีฐานะหน่อย เพราะค่าตบค่อนข้างสูง ธุรกิจครอบครัวที่ทำมาปีนี้เป็นปีที่ 21การันตีเรื่องคุณภาพได้ค่ะ

คือตบหน้าเนี่ยทำมานานแล้ว แต่ตบนมมันดังกว่า แม้สุขภาพจะไม่ค่อยดี อย่างเราเคยผ่าตัดเปลี่ยนไตมาแต่ผิวพรรณหน้าตาก็ยังดูอ่อนกว่าวัย ก็เพราะการตบหน้าแอ๊บแบ๊วนี่แหละ ตบนมก็เหมือนกัน ตอนนี้กุ้งอายุ 41 แต่หน้าอกเหมือนสาวอายุ 17-18 เราจึงกล้าขึ้นป้ายพร้อมพิสูจน์ เท่าที่ตบนมมาเป็นหมื่นๆ เต้า เคยตบนมให้ลูกค้าใหญ่สุดขยายขึ้น 4 นิ้ว นมจะขึ้นหรือไม่ขึ้นอยู่ที่วิธีการตบ เราต้องขอดูนมลูกค้าก่อนว่านมคุณมีอนาคตหรือไม่ เปิดมาปุบนมไม่มีอนาคต ต้องกลับไปทำใจที่บ้าน เราจะดูว่าจะเอาไขมันส่วนไหนมาตบ บางคนเป็นอกไก่แบบคนหลังค่อมแต่มาอยู่ข้างหน้าจะติดกระดูกตบไม่ได้แต่เดี๋ยวนี้ตบได้ แล้วสามารถบอกได้ว่าจะขึ้นกี่นิ้วจะใส่ยกทรงเบอร์อะไร ถ้าทำไม่ได้จะบอกเลยเพราะอะไร


นม หน้า ตบ Baby Hit Me One More Time ผู้หญิง ความสวย ความงาม
ภูมิปัญญาไทยขยายอึ๋ม!

เรื่องมันเริ่มมาจากสมัยก่อนตอนเป็นวัยรุ่นอายุ 18-19 ปี เป็นคนที่หน้าอกเล็ก จึงไปซื้อครีมมานวด นวดทุกวัน ยังไงมันก็ไม่ขึ้น จนกระทั่งคุณยายมาเห็น เขาจึงสอนให้เป็นอาชีพติดตัวจนถึงทุกวันนี้ คือขั้นแรกตื่นนอนตอนเช้ามาให้บริหารนิ้วด้วยการกรีดนิ้วมือทุกวันด้วยการฝึกกล้ามเนื้อนิ้ว เวลาเราจะดึงนมออกมามันจะมีพลังของมันเอง ทุกวันต้องฝึกจับเสา โกยเนื้อ ออกกำลังกาย ตบ เป็นจังหวะแล้วฟังเสียงค่อนข้างใช้เวลา เพราะมันเป็นศาสตร์ที่ลึกลับ เป็นสิ่งเหลือเชื่อ

เวลาเราจะตบนมลูกค้า เราจะให้ดูนมเราก่อน มาแลกกันดูแลกกันจับตรงนี้ คุณยายจะสั่งสอนเสมอว่าทุกอย่างต้องดูจากตัวเองก่อน เหมือนกับเราให้คนอื่นเขาตบนมต้องกล้าขอดูนมเขาก่อน ถ้านมคุณไม่สวยหัวห้อยแลบลิ้นขนาดนั้นอย่าบังอาจมาตบนมฉัน

การตบนมเป็นภูมิปัญญาชาวบ้าน เพราะสมัยนั้นยังไม่มียกทรง กางเกงใน เขาใส่เสื้อคอกระเช้ากัน คุณยายจะสอนให้หาผ้ายาวๆ มาห่มอ้อมตัวแล้วเอาชายทั้งสองไขว้ไปผูกไว้ที่ต้นคอ ใส่แล้ว ฮึกเหิมคุณยายจะสอนในแบบของเขา เหมือนตะแบงมาน เพราะความรักความเอาใจใส่ ความห่วงหาอาทรของผู้ชายในสมัยนั้นน่ารัก หากเปรียบเทียบกับปัจจุบัน…สมัยที่เริ่มเรียนกับคุณยายเขาใช้น้ำมันเล่นกล้ามหรือน้ำมันมวยนวดมันร้อนมาก ต้องใช้น้ำแข็งมือเป็นก้อนๆเอาผ้าชุบน้ำเย็นคอยประคบ เมื่อก่อนเรียนแผนโบราณ น้ำมันมวยโดนหัวนมแดงเลย… สมัยใหม่พัฒนาเป็นครีมต่างๆนานา ถ้าถูกใจก็ซื้อมาฝึกตบตัวเองเป็นปี เพราะไม่มีใครเป็นหุ่นให้ตบ

โกอินเตอร์

กว่าคุณยายจะถ่ายทอดมรดกตกถึงลูกถึงหลานได้ อายุปาเข้าไป74ปี ตอนนี้จึงรอถ่ายให้กับ น้องๆ ซึ่งเป็นผู้หญิงหมด มีน้องนับดาวกับน้องนมสด

ที่ร้านใส่เสื้อคอกระเช้าตลอดเพราะเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด คุณยายมักจะพูดเสมอๆ ว่า คอกระเช้ากับนมเป็นของคู่กันนะลูก ถ้าเป็นไปได้อย่าใส่ยกทรง ตั้งแต่นั้นมาจึงไม่ใส่ยกทรงมาตลอด เวลาทีมงานทีวีฟูจิประเทศญี่ปุ่น มาเขาจะศรัทธาเรามาก หากไม่เห็นเราใส่เสื้อคอกระเช้าก็คือของปลอม เขายกกองมาถ่ายทำรายการที่นี่ เพราะเขาเคยเห็นเราออกข่าวกับสำนักข่าวรอยเตอร์ของฝรั่งและรายการต่างๆ ในเมืองไทย รายการทีวีของบ้านเราจะทำแบบผักชีโรยหน้า จะให้ทำท่าโกยๆๆ ตบๆๆๆ แล้วออกทีวี แต่รายการทีวีประเทศญี่ปุ่นเขาจะละเอียดกว่าเยอะ เขาจะทำตามกฎระเบียบของเรา เขาจะเตรียมนางแบบมาให้เราเลือกดูหน้าอก ก่อนตบ เปิดหน้าอกแก้ผ้าวัดกันเดี๋ยวนั้น ว่าทรวงทรงกี่นิ้ว ไม่มีการเสริมฟองน้ำที่ยกทรงหรือศัลยกรรมทรวงอกมาก่อน แต่เวลาตบเราขอเป็นความลับ ถ้าเราตบ 10 นาที คุณอยู่ข้างนอกฟังเสียงอย่างเดียว อีก 10 นาทีออกไปวัดขยายขึ้นทันที 1-2 นิ้ว

นมก็เหมือนกับแขนขา ถ้าไม่ดูแลก็หย่อนยานตามธรรมชาติ ส่วนครีมนวดกระชับทรวงอก ที่ไม่ผลิตเองมันเหมือนกับการหลอกลวงจึงอยากให้ลูกค้านำครีมมาเอง เพราะบางคนอาจแพ้หรือถูกกับยี่ห้อนี้ เราไม่สามารถเอาอาชีพที่เรารักมาถือครีมอยู่อันหนึ่ง เพราะเดี๋ยวจะบอกว่านมขึ้นเพราะครีมชนิดนี้หรือเปล่า บริษัทบางแห่งจึงต้องทำครีมเฉพาะนวดหน้าอกอย่างเดียว บางทีโลชั่นต่างๆ อาจกัดผิว กัดหัวนมจนดำหรือเป็นแผลขึ้นมา จะทำอย่างไร ถ้าบางคนแพ้ครีมก็จะเกาหัวนม มันมีหลายอย่าง ถ้าหัวนมเล็กก็ไม่เป็นไร ถ้าหัวนมใหญ่น้ำมันมันซึมไปตรงขอบหัวตุ่มเกิดแผลขึ้นมาก็หมดเลย


นม หน้า ตบ Baby Hit Me One More Time ผู้หญิง ความสวย ความงาม
เทรนด์แอ๊บแบ๊วมาแรง

ส่วนตบหน้าแอ๊บแบ๊วที่รับเทรนใหม่สำหรับปี 2551นั้น มีคนสนใจสอบถามกันมาเยอะมาก มันเป็นศาสตร์ใหม่ของเราเองที่เพิ่งคิดขึ้นมาใหม่ โดยใช้พื้นฐานจากการตบนม ส่วนมากจะมีลูกค้าตบนม ตบหน้าเกือบทุกวงการมาใช้บริการ เราจะตบตั้งแต่อายุ18 ปีขึ้นไปจนถึง 60 ปี เรามีกฎข้อบัญญัติของที่ร้านข้อนึงคือ โปรดอย่าถามว่ามีใครมาตบหน้า ตบนมบ้าง เพราะถ้าพูดไปมันจะเสีย เพราะฉะนั้นเราจะไม่คุยเรื่องนมลูกค้าเด็ดขาด คุยเรื่องนมของกุ้งดีกว่า

ขั้นตอนของการตบหน้า ครั้งแรกเป็นการเกลี่ยพื้นที่บนใบหน้าก่อน คือจะตบ 2 นิ้ว ตบทั้งหมด 4 ครั้ง ครั้งที่ 3-4 ค่อยๆ จึงตบ 5 นิ้ว น้องๆ ที่นี่ผ่านการตบหน้าแอ๊บแบ๊วมาทุกคน หน้าจึงตึงใสเด้ง

ค่าตบหน้าจะแพงกว่าตบนม ตบ 4 ครั้งใช้สูตร 415 สี่คือตบ 4 ครั้ง ส่วนห้าค่าเรียน 5 ครั้งๆ ละ 150,000 บาทที่ตั้งราคาขนาดนี้ เพราะเราถือว่าเราเหนื่อย หากคุณไปทำศัลยกรรมใต้ตา เจ็บแล้วยังไม่รู้จะสวยหรือเปล่า แต่ของเราๆ การันตีได้ ลูกค้าเข้าใจ เมื่อทุกคนพอใจจึงไม่มีปัญหากลับมา

ทุกวันนี้แทบจะไม่รู้จักหน้าลูกค้าเลยเพราะจำไม่ได้จริงๆ จำได้แต่นม มันเหมือนเราเป็นนักประติมากรรมที่ปั้นแต่งมากับมือ นมร้อยคนก็ร้อยแบบไม่เหมือนกัน เมื่อดูนมแล้วถึงรู้ว่าเป็นใคร ที่ บ้านตบนมจะสะสมภาพนมที่ถ่ายจากกล้องโพลาลอยด์เป็นภาพหน้าอกของลูกค้านับหมื่นๆใบ จนบางครั้งมีธุระต้องไปเดินตามห้างสรรพสินค้าหรือออกงานสังคมฯลฯ เจอดารา นางแบบ ไฮโซ นักการเมือง ฯลฯต่างแอบหลบกลัวเราจะเข้าไปทักทาย เขาจะอายมาก ว่ามาทำนมกับเรา เรื่องนี้มันเป็นมารยาทอย่างหนึ่ง

ประโยคสุดท้ายที่เจ้าของอาชีพที่ผู้ชายต้องอิจฉาตาร้อนทิ้งท้ายไว้วันนั้น ว่าไว้อย่างนี้ครับ
นมคือของมีค่า ยกทรงคือตู้เซฟที่จะเก็บของมีค่า หัวใจของตู้เซฟคือรหัส ยิ่งใส่ของมีค่า ก็ยิ่งต้องจำรหัสให้แม่น เหมือนตัวเลขและคัพฯ ของยกทรงที่สำคัญของผู้หญิงทุกคน


ขอขอบคุณTEXT: พจนีย์หนีช้ำ
PHOTO: ปุยฝ้าย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา