ความงาม ความสวย ผู้หญิง วิวัฒนาการความงาม

ชีวิตภายใน 60 วินาที! สะท้อนวิวัฒนาการความงาม ของ ผู้หญิง ตั้งแต่เกิดถึงอายุ 100 ปี

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / ชีวิตภายใน 60 วินาที! สะท้อนวิวัฒนาการความงาม ของ ผู้หญิง ตั้งแต่เกิดถึงอายุ 100 ปี

เชื่อว่าหลายคนคงไม่อินกับโฆษณาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากหลากหลายแบรนด์ที่ฉายซ้ำไปซ้ำมาในทีวีสักเท่าไหร่ ที่ชวนให้เราเชื่อในคุณสมบัติอันมหัศจรรย์ ซึ่งเบื้องหลังก็ล้วนแต่งภาพให้ออกมาดูเกินจริงกันแทบทั้งนั้น แต่สำหรับ โฆษณาจากบริษัทยาในประเทศนอร์เวย์ Vitus Apotek เขาได้คิดแคมเปญและโฆษณาเก๋ๆ ร่วมกับบริษัทโฆษณา T/A Pol ขึ้นมา โดนำเสนอ วิวัฒนาการความงามของผู้หญิงอย่างแท้จริง ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละวัย ตั้งแต่วัยแรกเกิด ไปจนถึงอายุ 100 ปี ซึ่งทั้งหมดถูกนำเสนอในเวลาเพียง 60 วินาทีเท่านั้น จึงเป็นที่มาของโครงการ ‘ชีวิตใน 60 วินาที’

“เราไม่ได้ทำ Retouching ใด ๆ เราปล่อยให้พวกเขาเป็นสิ่งที่พวกเขาเป็นสิ่งที่คุณได้เห็น คือ ผิวพรรณและรูปร่างที่เปลี่ยนไปตามวัยของพวกเธอ”  Pål Laukli ช่างภาพผู้ถ่ายทำโฆษณา กล่าว

สำหรับการถ่ายทอดความสวยงามของผู้หญิงนั้น ดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ทุกคนจะไม่แต่งหน้าและไม่สวมเสื้อผ้า รวมถึงภาพที่สื่อออกมาทั้งหมดจะไม่มีการีทัชหรือตกแต่งภาพใดใดเลย เพื่อแสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของผู้หญิงทั้ง 100 คน ที่มีอายุ รูปร่าง และสีผิวแตกต่างกันไป ว่าในแต่ช่วงวัยมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความงามมากขนาดไหน

วิวัฒนาการความงาม

วิวัฒนาการความงาม

วิวัฒนาการความงาม

วิวัฒนาการความงาม

ผู้หญิง

วิวัฒนาการความงาม

ที่มา  www.boredpanda.com

บ้านนี้ ไม่มี ผู้หญิงโสด!!!