Let me in Thailand season 3 Let me in Thailand season 3 EP6 ตุ๊กตา พรพนา นิ่มใหม่ โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี

ฉันนี่แหละ ชายไม่จริง หญิงแท้ ตุ๊กตา พรพนา นิ่มใหม่ Let Me in Thailand Season 3

Home / Beauty Tip & Trick, บิวตี้ / ฉันนี่แหละ ชายไม่จริง หญิงแท้ ตุ๊กตา พรพนา นิ่มใหม่ Let Me in Thailand Season 3

    “กะเทยใช่มั้ย” ประโยคที่ทิ่มแทงและฝังใจ ตุ๊กตา พรพนา นิ่มใหม่ Let Me in Thailand Season 3 หญิงสาวผู้มีความฝันอยากเป็นพนักงานแบงค์ แต่กลับต้องสูญเสียความมั่นใจจากการจัดฟัน นั่นน่ะสิ ใครจะคิดว่าการจัดฟันเพื่อเสริมรูปลักษณ์ จะส่งผลให้น้ำหนักลดฮวบ ใบหน้าตอบ โหนกแก้มยกสูง จนใครๆ ก็ทักว่าไม่ใช่ผู้หญิง

ตุ๊กตา พรพนา นิ่มใหม่
Let Me in Thailand Season 3

      ความฝันการเป็นสาวแบงค์จบลง ณ ตอนนั้น แต่ชีวิตยังต้องไปต่อ เพราะนอกจากความเจ็บช้ำจากการดัดฟันพลาด ตุ๊กตา พรนภา ยังต้องแบกรับภาระช่วยเลี้ยงดูครอบครัว แม้เธอจะมีพ่อเป็นเสาหลัก แต่ลำพังอาชีพ รปภ. ของพ่อ ก็ไม่อาจเยียวยาครอบครัว ที่มีทั้งแม่ พี่ชาย 2 คน และเด็กอีก 2 คน ที่ต้องอุปการะไว้เนื่องจากถูกทอดทิ้ง หนำซ้ำพี่ชายทั้งสองที่หวังว่าจะเป็นหัวเรี่ยวหัวแรง ก็กลับเกเร ไม่ทำงาน ร้ายกว่านั้นคือติดยา และเลวร้ายที่สุด คือ การพยายามขืนใจเธอขณะกำลังอาบน้ำ เนื่องจากเมายาจนขาดสติ เป็นเหตุให้เธอหวาดผวา ถึงขั้นตัดสินใจออกมาหาที่อยู่ใหม่ นานๆ ครั้งจะมีโอกาสนัดเจอพ่อแม่ตามสถานที่ต่างๆ แม้ไม่สุขมากที่ไกลบ้าน แต่ก็ไม่อาจหวนกลับไปอยู่ร่วมชายคาเดียวกับพี่ชายได้อีกแล้ว

     ความฝันการเป็นสาวแบงค์กลับมาอีกครั้ง เมื่อ ตุ๊กตา พรนภา ตัดสินใจสมัครร่วมรายการ Let Me in Thailand Season 3 เพื่อวิ่งหาความหวังที่ยังพอมีอยู่ และก็ดูเหมือนโชคชะตาจะเข้าข้าง เธอได้รับคัดเลือก จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี โรงพยาบาลศัลยกรรมใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้เป็นผู้ชนะใน EP.6 รายการ Let Me in Thailand Season 3  ด้วยฝีมืออันเชี่ยวชาญ และการแก้ปัญหาที่แม่นยำ ละเอียด รอบคอบ ของทีมแพทย์ ที่ช่วยปรับรูปหน้า ตั้งแต่ ฉีดไขมันที่หน้าผาก ฉีดไขมันที่โหนกแก้ม ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมตาสองชั้นแบบกรีดหัวตา กรีดหางตา ปรับหางตาล่าง ฉีดไขมันบนตา และตบท้ายด้วยเทคนิควีไลน์ ก็สามารถเนรมิตให้สาวเสียเซลฟ์ อย่าง ตุ๊กตา กลายเป็นสาวสวยออร่า กลับมาใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

ตุ๊กตา พรพนา นิ่มใหม่ Let Me in Thailand Season 3

ตุ๊กตา พรพนา นิ่มใหม่ เธอนี่แหละ ชายไม่จริง หญิงแท้
อย่าว่าแต่สาวแบงค์เลย เป็นนางแบบก็ได้ค่ะซิส

_______________________

ข้อมูล โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดี
http://th.idhospital.com/
https://www.facebook.com/thai.idhospital/
https://www.facebook.com/idhospital.thai/
https://www.instagram.com/idhospital_th/?hl=en
จองปรึกษาแพทย์ : @id_thailand (มี@ค่ะ) คลิกแอดไลน์ทันที -> http://bit.ly/2aHHDi7
โทร : 02-0104139